ShareWatch icon

ShareWatch

Phần mềm ShareWatch sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra “thủ phạm” đồng thời cho phép bạn ngắt kết nối , lấy lại quyền sở hữu tài nguyên chính đáng của mình

Thông tin phần mềm ShareWatch

Người đăng :
Phát hành :
Download :
11
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

ShareWatch - Phần mềm quản lý , giám sát mạng Lan

Hệ điều hành Windows bao gồm một tính năng cho phép người sử dụng mạng khác để truy cập vào thư mục đĩa cứng của bạn, phân vùng, tập tin và tương tự thế. Tính năng này được gọi là “chia sẻ” và thường đòi hỏi môt tài khoản và mật khẩu. Thật không may, khi cài đặt Windows cho lần đầu tiên, tính năng chia sẻ này sẽ được tự động kích hoạt.

Đây là loại chia sẻ tự động chia sẻ tất cả các phân vùng đĩa cứng và, mặc dù các phân vùng sẽ không được liệt kê khi truy cập. Một hacker vẫn có thể truy cập chúng bằng cách nhập chia sẻ bằng tay. Để tránh điều này, ứng dụng ShareWatch đã ra đời. Ứng dụng này cho phép bạn xem danh sách các thư mục hoặc phân vùng chia sẻ và dễ dàng loại bỏ bất kỳ các thiết lập mới của người lạ.

Sau khi khởi chạy ứng dụng, người dùng sẽ nhanh chóng thấy tất cả các thư mục và phân vùng chia sẻ của mình. Bằng cách nhấp vào bất kỳ các file, người dùng sẽ có thể loại bỏ nó khỏi máy tính. Hơn thế, ShareWatch thậm chí có thể hiển thị chỉ các file được sử dụng bởi người dùng mạng và cũng có thể hiển thị những máy tính đang truy cập vào một tập tin cụ thể hoặc thư mục trong thời gian thực.

ShareWatch

Tải ShareWatch - Phần mềm quản lý , giám sát mạng Lan

Đánh giá ShareWatch

Nó cho phép bạn xem danh sách các thư mục và phân vùng chia sẻ. Bên cạnh đó, thư mục có thể được gỡ bỏ với một cú nhấp chuột duy nhất. Hơn nữa, chương trình có thể hiển thị những người dùng được truy cập vào một thư mục được chia sẻ cụ thể hoặc phân vùng trong thời gian thực.

Để hiểu đầy đủ về chương trình, bạn sẽ cần những kỹ năng mạng cơ bản. ShareWatch là một giải pháp tốt cho việc kiểm soát các thư mục và phân vùng được chia sẻ của bạn, cho phép bạn nhanh chóng thêm hoặc loại bỏ các thư mục từ việc chia sẻ, bạn hoàn toàn kiểm soát được chúng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4