Sheer Notes icon

Sheer Notes

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

Thông tin phần mềm Sheer Notes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
17
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop. Nhờ có ứng dụng Sheer Notes bạn không còn phải lo sợ việc bỏ quên những hoạt động cần làm sắp tới bởi chỉ cần mở file ghi chú lên là bạn có thể xem thông tin các nhiệm vụ sắp tới của mình

Sheer Notes

Sheer Notes là một công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản, nó có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần phải làm sắp tới chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính. Bởi vậy Sheer Notes được mọi người rất ưa chuộng sử dụng vì tiện lợi và dễ dùng.

Bạn là người có trí nhớ kém hoặc bạn có quá nhiều công việc trong ngày mà bạn không thể nào ghi nhớ nó hết được. Và ứng dụng Sheer Notes sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong lúc này. Sheer Notes được người dùng coi như là giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ mọi hoạt động trong ngày và các kế hoạch sắp tới của mình sau đó nó được dán trên màn hình desktop máy tính.  Công cụ này còn tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội không phải chỉ dạng văn bản đuôi RTF đơn thuần mà nó còn cho phép bạn thay đổi kiểu font chữ, kích cỡ, màu nền hay độ trong suốt của nền, màu chữ...

Sheer Notes

Sheer Notes được thiết kế theo giao diện nền màu vàng đơn giản, hài hòa và dễ dàng cho mọi người dùng khi sử dụng nó. Đặc biệt, khi bạn muốn ứng dụng khởi động cùng với hệ thống của máy tính thì bạn chỉ cần chọn Run on Windows startup. Không những vậy Sheer Notes còn có thể để ở chế độ người dùng, nghĩa là người dùng sẽ nhìn thấy các bản ghi nhớ ở bất kỳ cửa sổ nào.

Những tính năng chính của công cụ Sheer Notes:

  •  Được coi như giấy ghi nhớ giúp người sử dụng ghi nhớ toàn bộ mọi công việc trong ngày, kế hoạch của bạn và được dán trên màn hình desktop máy tính.
  •  Khả năng ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần làm và lưu chúng một cách khoa học.
  •  Hỗ trợ lưu file ở dạng văn bản với đuôi RTF.
  •  Tính năng khởi động cùng với hệ điều hành của máy tính.
  •  Thay đổi font chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền, kích cỡ, màu chữ...
  •  Giao diện nền màu vàng đơn giản và dễ dùng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72