Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

Thông tin phần mềm Sheer Notes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
1MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop. Nhờ có ứng dụng Sheer Notes bạn không còn phải lo sợ việc bỏ quên những hoạt động cần làm sắp tới bởi chỉ cần mở file ghi chú lên là bạn có thể xem thông tin các nhiệm vụ sắp tới của mình

Sheer Notes

Sheer Notes là một công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản, nó có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần phải làm sắp tới chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính. Bởi vậy Sheer Notes được mọi người rất ưa chuộng sử dụng vì tiện lợi và dễ dùng.

Bạn là người có trí nhớ kém hoặc bạn có quá nhiều công việc trong ngày mà bạn không thể nào ghi nhớ nó hết được. Và ứng dụng Sheer Notes sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong lúc này. Sheer Notes được người dùng coi như là giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ mọi hoạt động trong ngày và các kế hoạch sắp tới của mình sau đó nó được dán trên màn hình desktop máy tính.  Công cụ này còn tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội không phải chỉ dạng văn bản đuôi RTF đơn thuần mà nó còn cho phép bạn thay đổi kiểu font chữ, kích cỡ, màu nền hay độ trong suốt của nền, màu chữ...

Sheer Notes

Sheer Notes được thiết kế theo giao diện nền màu vàng đơn giản, hài hòa và dễ dàng cho mọi người dùng khi sử dụng nó. Đặc biệt, khi bạn muốn ứng dụng khởi động cùng với hệ thống của máy tính thì bạn chỉ cần chọn Run on Windows startup. Không những vậy Sheer Notes còn có thể để ở chế độ người dùng, nghĩa là người dùng sẽ nhìn thấy các bản ghi nhớ ở bất kỳ cửa sổ nào.

Những tính năng chính của công cụ Sheer Notes:

  •  Được coi như giấy ghi nhớ giúp người sử dụng ghi nhớ toàn bộ mọi công việc trong ngày, kế hoạch của bạn và được dán trên màn hình desktop máy tính.
  •  Khả năng ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần làm và lưu chúng một cách khoa học.
  •  Hỗ trợ lưu file ở dạng văn bản với đuôi RTF.
  •  Tính năng khởi động cùng với hệ điều hành của máy tính.
  •  Thay đổi font chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền, kích cỡ, màu chữ...
  •  Giao diện nền màu vàng đơn giản và dễ dùng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

OfficeSuite Free - Bộ ứng dụng văn phòng

OfficeSuite Free là bộ ứng dụng văn phòng giúp bạn có thể làm việc với văn bản, powerpoint, excel, PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

SmartDoc - Quản lý sắp xếp thư viện tài liệu tự động

SmartDoc là phần mềm quản lý tài liệu tự động sắp xếp thư viện của bạn. Tiện ích sẽ phân loại file PDF cho đến tài liệu tài liệu nghiên cứu gọn gàng nhất.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2