Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

Thông tin phần mềm Sheer Notes

Người đăng :
Phát hành :
Download :
15
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop. Nhờ có ứng dụng Sheer Notes bạn không còn phải lo sợ việc bỏ quên những hoạt động cần làm sắp tới bởi chỉ cần mở file ghi chú lên là bạn có thể xem thông tin các nhiệm vụ sắp tới của mình

Sheer Notes

Sheer Notes là một công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ và sử dụng rất đơn giản, nó có thể ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần phải làm sắp tới chỉ với vài thao tác đơn giản trên máy tính. Bởi vậy Sheer Notes được mọi người rất ưa chuộng sử dụng vì tiện lợi và dễ dùng.

Bạn là người có trí nhớ kém hoặc bạn có quá nhiều công việc trong ngày mà bạn không thể nào ghi nhớ nó hết được. Và ứng dụng Sheer Notes sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn trong lúc này. Sheer Notes được người dùng coi như là giấy ghi nhớ giúp bạn ghi nhớ lại toàn bộ mọi hoạt động trong ngày và các kế hoạch sắp tới của mình sau đó nó được dán trên màn hình desktop máy tính.  Công cụ này còn tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội không phải chỉ dạng văn bản đuôi RTF đơn thuần mà nó còn cho phép bạn thay đổi kiểu font chữ, kích cỡ, màu nền hay độ trong suốt của nền, màu chữ...

Sheer Notes

Sheer Notes được thiết kế theo giao diện nền màu vàng đơn giản, hài hòa và dễ dàng cho mọi người dùng khi sử dụng nó. Đặc biệt, khi bạn muốn ứng dụng khởi động cùng với hệ thống của máy tính thì bạn chỉ cần chọn Run on Windows startup. Không những vậy Sheer Notes còn có thể để ở chế độ người dùng, nghĩa là người dùng sẽ nhìn thấy các bản ghi nhớ ở bất kỳ cửa sổ nào.

Những tính năng chính của công cụ Sheer Notes:

  •  Được coi như giấy ghi nhớ giúp người sử dụng ghi nhớ toàn bộ mọi công việc trong ngày, kế hoạch của bạn và được dán trên màn hình desktop máy tính.
  •  Khả năng ghi lại toàn bộ những nhiệm vụ cần làm và lưu chúng một cách khoa học.
  •  Hỗ trợ lưu file ở dạng văn bản với đuôi RTF.
  •  Tính năng khởi động cùng với hệ điều hành của máy tính.
  •  Thay đổi font chữ, màu nền hay độ trong suốt của nền, kích cỡ, màu chữ...
  •  Giao diện nền màu vàng đơn giản và dễ dùng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2