Shellzip

Shellzip là một công cụ chuyên sử dụng để nén và giải nén dữ liêu nén trên Windows

Thông tin phần mềm Shellzip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
4MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Shellzip là một công cụ chuyên sử dụng để nén và giải nén dữ liêu nén trên Windows. Đặc biệt là quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và được đánh giá vượt trội hơn hắn với những công cụ có cùng chức năng. Chính vì thế mà bạn có thể nén trực tiếp các file dữ liệu, dễ dàng chia sẻ file lên internet hay đơn giản là gửi mail khách hàng, bạn bè.

Ngoài ra Shellzip còn cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật cao bằng cách cho phép người dùng bảo vệ file dữ liệu khi đặt mật khẩu nén. Tích hợp tính năng ghi đĩa CD dễ dàng, giúp bạn lưu trữ những thông tin dữ liệu quan trọng, tránh hiện tượng thất lạc, mất mát. Tuy nhiên thì tính năng này giới hạn dùng được ở trên hệ điều hành Windows XP.

Shellzip - Nén và giải nén dữ liệu

Giải nén file cùng Shellzip

Tính năng chính của công cụ nén và giải nén Shellzip:

  • Nén và giải nén file nén hiệu quả: Bạn có thể nén những file dữ liệu nhờ công cụ Shellzip giúp giảm bớt đi dung lượng thực tế của file. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng chia sẻ file dữ liệu thông qua mạng internet. Hay có thể gửi email cho bạn bè khách hàng. Ngoài ra nó còn có thể bảo mật tuyệt đối cho file với tính năng đặt mật khẩu cho file.
  • Có thể tạo file nén một cách tự động: Công cụ Shellzip giúp bạn tự cài đặt chế độ tạo file nén một cách động, giúp cho các máy tính khác không cần cài đặt vẫn có thể xem được định dạng file. Khá là tiện ích.
  • Tích hợp tính năng ghi đĩa CD lưu trữ dữ liệu: Có thể chuyển đổi giữa các đuôi dạng ZIP với nhau và có thể sang bất kỳ một định dạng nào khác.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Active Intelligence Server - Phần mềm phân tích dữ liệu kinh doanh

Active Intelligence Server (AIS) là phần mềm mã nguồn mở có tính năng suất, phân tích các dữ liệu kinh doanh giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định chính xác, đúng thời điểm về việc kinh doanh của mình.

Lepide Exchange Recovery Manager - Di chuyển thư mục Exchange

Lepide Exchange Recovery Manager là phần mềm hỗ trợ người dùng chuyển thư mục Exchange sang nhiều định dạng khác nhau. Đây được cho là giải pháp hiệu quả và đơn giản cho mọi tổ chức quản lý công nghệ thông tin.

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Microsoft Office 2016 – Phần mềm Office mới nhất

Microsoft Office 2016 là phiên bản mới nhất mới ra lò của Microsoft bổ xung thêm nhiều tính năng mới giúp cho người dùng thao tác nhanh hơn.

Winrar - Phần mềm giải nén cho windows (32 bit)

Winrar là phần mềm hỗ trợ nén và giải nén tập tin, thư mục chất lượng nhất hiện nay, đảm bảo toàn vẹn dữ liệu trước và sau khi nén.

Barcode Add in for Word and Excel - Công cụ tạo mã vạch trong Word, Excel

Barcode Add in for Word and Excel là một chương trình giúp người dùng tạo mã vạch một cách nhanh chóng và dễ dàng, chương trình cho phép người dùng xây dựng, thiết kế mã vạch trên ngay giao diện của word và excel

Sheer Notes - phần mềm Giấy ghi nhớ trên máy tính

Sheer Notes là một ứng dụng mang lại cho người sử dụng những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi chú ý lại tất cả những nhiệm vụ người dùng cần phải làm và được dán trên màn hình desktop

TrueType Code 39 Barcode Font - Phần mềm Tạo mã vạch cho sản phẩm

Free TrueType Code 39 Barcode Font được cung cấp miễn phí tới người dùng, chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2