Shellzip icon

Shellzip

Shellzip là một công cụ chuyên sử dụng để nén và giải nén dữ liêu nén trên Windows

Thông tin phần mềm Shellzip

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Shellzip - Nén và giải nén dữ liệu

Shellzip là một công cụ chuyên sử dụng để nén và giải nén dữ liêu nén trên Windows. Đặc biệt là quá trình thực hiện diễn ra vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và được đánh giá vượt trội hơn hắn với những công cụ có cùng chức năng. Chính vì thế mà bạn có thể nén trực tiếp các file dữ liệu, dễ dàng chia sẻ file lên internet hay đơn giản là gửi mail khách hàng, bạn bè.

Ngoài ra Shellzip còn cung cấp cho người dùng tính năng bảo mật cao bằng cách cho phép người dùng bảo vệ file dữ liệu khi đặt mật khẩu nén. Tích hợp tính năng ghi đĩa CD dễ dàng, giúp bạn lưu trữ những thông tin dữ liệu quan trọng, tránh hiện tượng thất lạc, mất mát. Tuy nhiên thì tính năng này giới hạn dùng được ở trên hệ điều hành Windows XP.

Shellzip - Nén và giải nén dữ liệu

Giải nén file cùng Shellzip

Tính năng chính của công cụ nén và giải nén Shellzip:

  • Nén và giải nén file nén hiệu quả: Bạn có thể nén những file dữ liệu nhờ công cụ Shellzip giúp giảm bớt đi dung lượng thực tế của file. Điều này giúp cho bạn có thể dễ dàng chia sẻ file dữ liệu thông qua mạng internet. Hay có thể gửi email cho bạn bè khách hàng. Ngoài ra nó còn có thể bảo mật tuyệt đối cho file với tính năng đặt mật khẩu cho file.
  • Có thể tạo file nén một cách tự động: Công cụ Shellzip giúp bạn tự cài đặt chế độ tạo file nén một cách động, giúp cho các máy tính khác không cần cài đặt vẫn có thể xem được định dạng file. Khá là tiện ích.
  • Tích hợp tính năng ghi đĩa CD lưu trữ dữ liệu: Có thể chuyển đổi giữa các đuôi dạng ZIP với nhau và có thể sang bất kỳ một định dạng nào khác.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72