Show Hidden Files icon

Show Hidden Files

Show Hidden Files là một ứng dụng tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn có thể xác định được những file bị ẩn mà bình thường bạn không được hiển thị trong trình quản lý của Windows

Thông tin phần mềm Show Hidden Files

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Show Hidden Files - Hiển thị file bị ẩn trên máy tính

Show Hidden Files là một ứng dụng tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn có thể xác định được những file bị ẩn mà bình thường bạn không được hiển thị trong trình quản lý của Windows. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát những thông tin về dữ liệu ẩn mà không bị gặp một chút khó khăn nhờ chương trình này.

Show Hidden Files

Phần mềm hiện thị file ẩn trên windows - Show Hidden Files

Khi người dùng sử dụng Mac OSX không chuyên có thể sẽ gặp một số khó khăn khi thao tác làm việc với những file ẩn không được hiển thị. Và bạn có thể dùng câu lệnh để khắc phục nhưng nó sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn sử dụng Show Hidden Files. Chương trình này hỗ trợ chuyển đổi liên tục giữa ẩn hay hiện tất cả các file theo yêu cầu của người dùng.

Người dùng sẽ phải sử dụng đến những câu lệnh phức tạp để có thể làm hiện lên những file ẩn trên hệ thống. Chương trình này đã được lập trình sẵn tất cả những quy trình cần thực hiện để xác định làm hiện hay ẩn các file đó. Người dùng chỉ cần thao tác và những câu lệnh đó sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ.

Show Hidden Files - Hiện file ẩn trên máy tính

Cách hiện file ẩn trên máy tính với Show Hidden Files

Show Hidden Files là một công cụ tốt nhất dành cho những bạn sử dụng Mac OSX không chuyên và có nhu cầu tiếp cận những thư mục hay tập tin đã bị ẩn do mặc định hay do thiết lập của người dùng khác. Chương trình sẽ được đơn giản hóa công việc và tiết kiệm được đáng kể thời gian chuyển đổi giữa trạng thái ẩn hay hiện của các file đó.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69