Shutterfly Express Uploader là tiện tí Đăng và chia sẻ ảnh trên Mac

Thông tin phần mềm Shutterfly Express Uploader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
1.2.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Shutterfly Express Uploader for Mac 1.2.0.0 Đăng và chia sẻ ảnh trên Mac

Shutterfly Express Uploader for Mac - Đăng và chia sẻ ảnh  trên Mac
Shutterfly Express Uploader for Mac là một tiện ích miễn phí cho phép người dùng đăng tải hình ảnh của mình lên web một cách dễ dàng. Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ các tùy chọn để xoay chiều hoặc đặt lại tên cho ảnh.
Sau khi đã chỉnh sửa hình ảnh theo ý muốn, người dùng có thể đăng tải ảnh đó lên tài khoản Shutterfly của mình, giúp giải phóng dung lượng trống cho bộ nhớ máy tính.

Shutterfly Express Uploader for Macdownload  Shutterfly Express Uploader ​

Shutterfly Express Uploader for Mac có một giao diện đơn giản và dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bên cạnh những tính năng đơn giản như xoay chiều và đặt lại tên ảnh, bạn có thể cắt, xóa hiệu ứng mắt đỏ và chỉnh sửa ảnh tự động.

Một số tính năng chính của Shutterfly Express Uploader for Mac:
Hỗ trợ các nút bấm khác nhau để đăng tải ảnh.
Kéo thả để đăng từng ảnh hoặc toàn bộ thư mục ảnh.
Cho phép xem hình ảnh trước khi đăng lên web.

Yêu cầu:
Bộ xử lý: Intel Core Duo hoặc bộ xử lý nhanh hơn.
RAM: 512 MB (khuyến khích sử dụng RAM 1 GB).

Hướng dẫn cài đặt Shutterfly Express Uploader for Mac:

Bước 1: Tải bộ cài đặt Shutterfly Express Uploader for Mac. 
Bước 2:Nhấn vào biểu tượng Install Shutterfly Express Uploader. Nếu hiện ra thông báo lỗi, bạn có thể cần điều chỉnh thiết lập bảo mật của mình bằng cách truy cập System Preferences => Security & Privacy => General => Allow applications downloaded from: Anywhere.
Bước 3: Thực hiện các bước cài đặt trong cửa sổ Application Install. Chọn thư mục lưu và nhấn Continue. Nếu trên máy của bạn chưa cài đặt Adobe AIR thì chương trình sẽ tải và cài đặt giúp bạn. Nhấn I agree nếu đồng ý.
Bước 4:Sau khi cài đặt, Shutterfly Express Uploader for Mac sẽ hiển thị trên thanh công cụ hoặc trên màn hình Mac. Bạn có thể kéo thả ảnh vào chương trình, đăng nhập tài khoản Shutterfly và bắt đầu đăng ảnh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2