Simple Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên internet, Phần mềm hỗ trợ download nhanh trên máy tính.

Thông tin phần mềm Simple Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0.0.1
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc tải về

Simple Downloader là phần mềm tăng tốc độ tải trên internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được nhiều người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trên thế giới. Nó được tích hợp các thuật toán mã hóa tiên tiến nhắm giúp bạn có thể download nhanh một tập tin nào đó trên mạng. Công cụ này được thiết kế một giao diện khá chuyên biệt cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể quản lý toàn bộ quá trình tải dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng sẽ nhận biết các thông tin cần thiết của một quá trình tải như tên của tập tin, tốc độ download của dữ liệu, thời gian hoàn tất quá trình tải trên máy tính.

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc độ download

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc độ download

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các tùy chỉnh bên trong phần mềm như việc tự động tắt máy tính sau khi quá trình download hoàn tất. Chương trình cho phép bạn tải một tập tin bất kỳ với tốc độ cao nhất của đường truyền internet và không giới hạn về dung lượng của tập tin được tải.

Bạn có thể tải nhiều tập tin và dữ liệu cùng lúc trên ứng dụng này thông qua tính năng chia sẽ mạng internet để đặt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng công cụ này. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh tốc độ internet trên từng quá trình tải một cách dễ dàng. Chương trình có thể tự động kết nối lại server lưu trữ dữ liệu trên internet để khôi phục lại tiến trình sau khi mất bị mất mạng. Ngoài ra còn có các phần mềm tải nhanh dữ liệu internet: IDM

Tính năng của Simple Downloader

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu.
 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Có nhiều thiết lập cho phần mềm.
 • Tải tập tin nhanh chóng trên nhiều trang web.
 • Quản lý quá trình tải dễ dàng.
 • Tự phục hồi quá trình tải dữ liệu.

Đánh giá về Simple Downloader

Ưu điểm:

 • Có thể tải nhiều file cùng một lúc.
 • Không giới hạn dụng lượng tải.
 • Cài đặt thời gian cho quá trình tải.
 • Tùy chọn tốc độ tải dữ liệu.
 • Tính toán thời gian hoàn tất quả trình download.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản à dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ hoạt động khi có internet.

Simple Downloader là chương trình tăng tốc độ tải dữ liệu trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể download nhanh các tập tin thông qua các thuật toán tiên tiến. Bạn có thể tải và sử dụng công cụ tải nhanh tại đường dẫn bên dưới để có thể tăng tốc độ sử dụng internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm tốt với phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AutoCAD 2017 - Phần mềm thiết kế đồ họa cho dân kỹ thuật

AutoCAD 2017 là phần mềm thiết kế đồ họa , chỉnh sửa các loại bản vẽ kỹ thuật , bản vẽ xây dựng hay bản vẽ kiến trúc tổt nhất hiện nay

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

Media Player Codec Pack – Xem mọi định dạng video

Media Player Codec Pack là phần mềm hỗ trợ bạn xem tất cả những định dạng video thông dụng và phổ biến nhất hiện nay.

NordVPN - Phần mềm ẩn danh trên internet

NordVPN là phần mềm cung cấp client kết nối tới các máy chủ VPN để truy cập website an toàn hoặc dùng để truy cập ẩn danh tới các máy chủ khác nhau trên toàn thế giới.

FileZilla Client - Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

FileZilla Client là ứng dụng upload , dữ liệu từ máy client lên máy chủ web server thông qua giao thức FTP , an toàn và bảo mật cao

Office Timeline - Phần mềm tạo timeline trên bài thuyết trình miễn phí

Office Timeline là ứng dụng tạo các hiệu ứng timeline , chạy chữ , hình ảnh trên các bài giảng giáo án điện tử ,hoàn toàn miễn phí

WinToUSB - Tạo USB cài đặt hệ điều hành

WinToUSB là phần mềm tạo bản cài đặt windows trên USB thay cho các đĩa CD cũ kỹ và dễ dàng hư hỏng. Phần mềm tạo USB boot nhanh nhất hiện nay.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Phần mềm Inbox Pause 0.4.2 Ứng dụng chặn email tạm thời

Inbox Pause là ứng dụng giúp người dùng có thể chặn email tại 1 thời điểm. Phần mềm chặn email giúp người dùng chống lại các mail spam tố nhất.


Trang 1

Trang 2

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm Vivaldi – Nhân tố mới trong thế giới trình duyệt

Vivaldi là trình duyệt web mới trên thế giới. Phần mềm hoạt động ổn định và cực nhanh trên windows giúp người dùng truy cập website nhanh.

4K Video Downloader v3.6.0.1760 Full - Tải Video chất lượng cao từ Youtube

Youtube đã hỗ trợ chất lượng video chia sẻ lên tới độ phân giải cao nhất hiện nay là 4k, nếu bạn là một người ưa thích phim ảnh thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua những video có chất lượng hấp dẫn này. 

Mixlr - Quản lý, gửi file audio hiệu quả

Mixlr là phần mềm truyền, quản lý và gửi file audio trực tuyến, đơn giản, không cần cài đặt, dễ dàng chia sẽ những file âm thanh cho bạn bè.

TextPad 8.0.0

TextPad là phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản đa ngôn ngữ, dễ dàng quản lý, chỉnh sửa hay code nhiều ngôn ngữ như C/C++ , HTML , CSS, JAVA.

Hitman Pro - Phần mền duyệt virus hiệu quả

Hitman Pro là chương trình lý tưởng để sử dụng khi bạn nghi ngờ máy tính của bạn có bị nhiễm virus Hitman Pro giúp bạn tiêu diệt virus nhanh chóng linh động và không bị xung đột với các ứng dụng diệt virus.

PDF to JPG - Chuyển đổi PDF sang dạng ảnh

PDF to JPG là ứng dụng chuyển đổi các hình ảnh từ file PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau,đơn giản ,hiệu quả và kết quả chính xác.


Trang 1

Trang 2