Simple Downloader icon

Simple Downloader

Simple Downloader là chương trình tăng tốc độ download trên internet, Phần mềm hỗ trợ download nhanh trên máy tính.

Simple Downloader

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc tải về

Simple Downloader là phần mềm tăng tốc độ tải trên internet hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình được nhiều người sử dụng ưa chuộng và đánh giá cao trên thế giới. Nó được tích hợp các thuật toán mã hóa tiên tiến nhắm giúp bạn có thể download nhanh một tập tin nào đó trên mạng. Công cụ này được thiết kế một giao diện khá chuyên biệt cho phép người dùng có thể thao tác và sử dụng dễ dàng.

Ứng dụng sẽ giúp bạn có thể quản lý toàn bộ quá trình tải dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng sẽ nhận biết các thông tin cần thiết của một quá trình tải như tên của tập tin, tốc độ download của dữ liệu, thời gian hoàn tất quá trình tải trên máy tính.

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc độ download

Simple Downloader - Phần mềm tăng tốc độ download

Công cụ còn hỗ trợ người dùng có thể thiết lập các tùy chỉnh bên trong phần mềm như việc tự động tắt máy tính sau khi quá trình download hoàn tất. Chương trình cho phép bạn tải một tập tin bất kỳ với tốc độ cao nhất của đường truyền internet và không giới hạn về dung lượng của tập tin được tải.

Bạn có thể tải nhiều tập tin và dữ liệu cùng lúc trên ứng dụng này thông qua tính năng chia sẽ mạng internet để đặt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng công cụ này. Ứng dụng còn cho phép bạn có thể tùy chỉnh tốc độ internet trên từng quá trình tải một cách dễ dàng. Chương trình có thể tự động kết nối lại server lưu trữ dữ liệu trên internet để khôi phục lại tiến trình sau khi mất bị mất mạng. Ngoài ra còn có các phần mềm tải nhanh dữ liệu internet: IDM

Tính năng của Simple Downloader

 • Tăng tốc độ tải dữ liệu.
 • Tối ưu hóa máy tính.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau.
 • Có nhiều thiết lập cho phần mềm.
 • Tải tập tin nhanh chóng trên nhiều trang web.
 • Quản lý quá trình tải dễ dàng.
 • Tự phục hồi quá trình tải dữ liệu.

Đánh giá về Simple Downloader

Ưu điểm:

 • Có thể tải nhiều file cùng một lúc.
 • Không giới hạn dụng lượng tải.
 • Cài đặt thời gian cho quá trình tải.
 • Tùy chọn tốc độ tải dữ liệu.
 • Tính toán thời gian hoàn tất quả trình download.
 • Giao diện được thiết kế đơn giản à dễ sử dụng.

Nhược điểm:

 • Chỉ hoạt động khi có internet.

Simple Downloader là chương trình tăng tốc độ tải dữ liệu trên máy tính tốt nhất hiện nay. Nó cho phép bạn có thể download nhanh các tập tin thông qua các thuật toán tiên tiến. Bạn có thể tải và sử dụng công cụ tải nhanh tại đường dẫn bên dưới để có thể tăng tốc độ sử dụng internet. Chúc các bạn thành công và có những trãi nghiệm tốt với phần mềm.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Giftcode Chiến Cơ Huyền Thoại

Chiến Cơ Huyền Thoại là game thuộc thể loại gMO được nhà phát hành Garena phát hành tại Việt Nam năm 2015 Chỉ trong vòng 1 năm trở lại đây cộng đồng Chiến Cơ Huyền Thoại đã lớn mạnh rất nhiều

28

HDML Cloner Helper - Phần mềm ghi và tạo đĩa DVD

HDML Cloner Helper là phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa DVD hay ghi đĩa Blu-ray tốt nhât với chất lượng cao nhất hiện nay trên máy tính.

3

webcamXP - Công cụ biến webcam thành máy quay phim

webcamXP là phần mềm giúp người dùng biến các webcam cũ kỹ của mình thành các máy quay phim tốt nhất với chất lượng cao nhất có thể.

5

Hide IP Easy - Công cụ ẩn địa chỉ IP

Hide IP Easy là phần mềm giúp người dùng có thể ẩn IP của mình trên internet. Bảo mật máy tính trên internet trước các thành phần nguy hiểm.

4

PhotoZoom Classic 6.0.8 - Phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh

PhotoZoom Classic là phần mềm giúp người dùng có thể tùy chỉnh kích cỡ của hình ảnh tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay.

5