Simple Port Forwarding Portable icon

Simple Port Forwarding Portable

Simple Port Forwarding Portable là phần mềm giúp cho mạng máy tính mở các PORT quan trọng nhằm tăng tốc độ download của một số chương trình Torrent và cần thiết khi chơi trò chơi

Thông tin phần mềm Simple Port Forwarding Portable

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.8.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Simple Port Forwarding Portable - Tăng tốc độ download

Nếu bạn muốn nâng cao tốc độ download bằng torrent hay chơi các game trực tuyến thì điều quan trọng nhất là phải mở được các cổng được thiết lập riêng cho mỗi chương trình từ modem ADSL. Simple Port Forwarding Portable giúp bạn làm việc đó một cách dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với vào thao tác bạn đã có thể mở được PORT của modem không cần phải thao tác phức tạp hay phải truy cập vào Modum.

mở port cho modem

Chương trình mở Port cho Modem

 Tính năng cơ bản của Simple Port Forwarding Portable

  • Scan modem đang sử dụng và hiển thị đầy đủ thông số
  • Quét các PORT đang được mở trên Router
  • Mở PORT trực tiếp trên phần mềm không cần truy cập router
  • Lưu lại thông tin Router cho lần đăng nhập kế tiếp

Việc mở PORT cho router giúp ích rất nhiều cho việc tăng tốc độ download cho Torrent và cần thiết khi chơi game. Một số game yêu cầu phải mở PORT để có thể chơi mượt mà hơn , hơn thế nữa một số router mặc định sẽ không tự mở một số port đặc biệt , việc dùng phần mềm mở port sẽ giúp ích bạn trong việc đó

Nhìn chung nếu bạn muốn chơi game hay sử dụng các PORT khác nhau một cách tự động để nâng cao tốc độ đường truyền thì hãy nhớ sử dụng phần mềm Simple Port Forwarding Portable nha !!!

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4