Sketchpad icon

Sketchpad

Sketchpad là một phần mềm vẽ đơn giản trên trình duyệt Google Chrome vô cùng thú vì. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Thông tin phần mềm Sketchpad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Sketchpad - phần mềm vẽ

Sketchpad là một phần mềm vẽ đơn giản trên trình duyệt Google Chrome vô cùng thú vì. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Sketchpad là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho phần mềm Paint mặc định có trên hệ điều hành Windows chỉ có những tính năng đơn giản. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ vẽ cơ bản nhưng có nhiều lựa chọn hơn và hòn có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ có trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

 Tải phần mềm vẽ 

                                                 Tải phần mềm vẽ 

Các đặc điểm chính của phần mềm vẽ Sketchpad

  • Cho phép người dùng tạo bản vẽ mới.
  • Cung cấp nhiều công cụ vẽ và một số công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản.
  • Cho phép tải về và xuất file sang nhiều định dạng và dịch vụ khác nhau.
  • Hỗ trợ sử dụng offline.

         Tải phần mềm Sketchpad

                                                      Tải phần mềm Sketchpad

Những tính năng chính của Sketchpad - phần mềm vẽ đơn giản

Công cụ vẽ

  • Sketchpad cho phép bạn tao ra các bản vẽ mới với một số lựa chọn màu nền đen, trắng hoặc một số lựa chọn cung cấp các dòng kẻ giống như một trang giấy. Trong đó, Streamer sẽ là công cụ thao tác chính của bạn khi sử dụng. Nó có rất nhiều kiểu bút khác nhau như bút chì thường, bút lông hay bút vẽ thư pháp,… Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ rộng cũng như độ trải rộng của nét vẽ tùy chỉnh Opacity.

Chỉnh sửa ảnh

  • Sketchpad cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản giúp bạn dễ dàng cắt, sao chép, chọn các vùng và chèn các hình ảnh hoặc văn bản, các hình vẽ như hình vuông, hình tròn,… hay thêm các icon thể hiện cảm xúc. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác kéo thả để mở file ảnh rồi chỉnh sửa thay vì phải thao tác quá nhiều. Tương tự như Paint, Sketchpad cũng cho phép bạn chọn font chữ cho đoạn text muốn thêm vào nhưng với nhiều lựa chọn về font chữ cũng như kích thước, khoảng cách hay độ cao của chữ. Và dĩ nhiên, nó cũng có Eraser để bạn xóa đi bớt những điểm không ưng ý.

Đặc điểm khác

  • Ứng dụng vẽ này cũng cho phép bạn quay lại bước vừa thao tác bằng cách sử dụng Undo/Redo. Bên trái giao diện cung cấp cho bạn một bảng màu với kho màu vô cùng đa dạng và phong phú.  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Gradient và Pattern  nhằm có được các họa tiết hay dải màu có sẵn trong ứng dụng.
  • Nếu thấy bảng màu làm bạn thấy vướng víu thì bạn cũng có thể ẩn nó đi bằng cách nhấp vào biểu tượng Palette. Nếu muốn thêm ảnh bạn có thể sử dụng camera với biểu tượng của nó nằm ở góc bên phải của giao diện.
  • Sketchpad hỗ trợ lưu  hình ảnh của bạn theo nhiều định dạng khác nhau như jpeg, png, pdf hoặc webpage. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đưa bức ảnh của mình lên các dichj vụ như Facebook, Google Driver, Tumblr, Pinterset và cả Gmail,…
  • Nếu bạn chỉ cần một công cụ vẽ, chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng đầy đủ những tính năng cần thiết nhất thì Sketchpad là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không chỉ giúp bạn thực hiện trực tuyến, nó cũng hỗ trợ và cho phép bạn sử dụng ngay cả khi không có mạng internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16