Sketchpad là một phần mềm vẽ đơn giản trên trình duyệt Google Chrome vô cùng thú vì. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Thông tin phần mềm Sketchpad

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
31MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
3.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sketchpad - phần mềm vẽ

Sketchpad là một phần mềm vẽ đơn giản trên trình duyệt Google Chrome vô cùng thú vì. Ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Sketchpad là một lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho phần mềm Paint mặc định có trên hệ điều hành Windows chỉ có những tính năng đơn giản. Nó cung cấp cho người dùng các công cụ vẽ cơ bản nhưng có nhiều lựa chọn hơn và hòn có khả năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều công cụ có trong một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

 Tải phần mềm vẽ 

                                                 Tải phần mềm vẽ 

Các đặc điểm chính của phần mềm vẽ Sketchpad

  • Cho phép người dùng tạo bản vẽ mới.
  • Cung cấp nhiều công cụ vẽ và một số công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản.
  • Cho phép tải về và xuất file sang nhiều định dạng và dịch vụ khác nhau.
  • Hỗ trợ sử dụng offline.

         Tải phần mềm Sketchpad

                                                      Tải phần mềm Sketchpad

Những tính năng chính của Sketchpad - phần mềm vẽ đơn giản

Công cụ vẽ

  • Sketchpad cho phép bạn tao ra các bản vẽ mới với một số lựa chọn màu nền đen, trắng hoặc một số lựa chọn cung cấp các dòng kẻ giống như một trang giấy. Trong đó, Streamer sẽ là công cụ thao tác chính của bạn khi sử dụng. Nó có rất nhiều kiểu bút khác nhau như bút chì thường, bút lông hay bút vẽ thư pháp,… Bạn cũng có thể tùy chỉnh độ rộng cũng như độ trải rộng của nét vẽ tùy chỉnh Opacity.

Chỉnh sửa ảnh

  • Sketchpad cung cấp cho bạn những công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản giúp bạn dễ dàng cắt, sao chép, chọn các vùng và chèn các hình ảnh hoặc văn bản, các hình vẽ như hình vuông, hình tròn,… hay thêm các icon thể hiện cảm xúc. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác kéo thả để mở file ảnh rồi chỉnh sửa thay vì phải thao tác quá nhiều. Tương tự như Paint, Sketchpad cũng cho phép bạn chọn font chữ cho đoạn text muốn thêm vào nhưng với nhiều lựa chọn về font chữ cũng như kích thước, khoảng cách hay độ cao của chữ. Và dĩ nhiên, nó cũng có Eraser để bạn xóa đi bớt những điểm không ưng ý.

Đặc điểm khác

  • Ứng dụng vẽ này cũng cho phép bạn quay lại bước vừa thao tác bằng cách sử dụng Undo/Redo. Bên trái giao diện cung cấp cho bạn một bảng màu với kho màu vô cùng đa dạng và phong phú.  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Gradient và Pattern  nhằm có được các họa tiết hay dải màu có sẵn trong ứng dụng.
  • Nếu thấy bảng màu làm bạn thấy vướng víu thì bạn cũng có thể ẩn nó đi bằng cách nhấp vào biểu tượng Palette. Nếu muốn thêm ảnh bạn có thể sử dụng camera với biểu tượng của nó nằm ở góc bên phải của giao diện.
  • Sketchpad hỗ trợ lưu  hình ảnh của bạn theo nhiều định dạng khác nhau như jpeg, png, pdf hoặc webpage. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng đưa bức ảnh của mình lên các dichj vụ như Facebook, Google Driver, Tumblr, Pinterset và cả Gmail,…
  • Nếu bạn chỉ cần một công cụ vẽ, chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng đầy đủ những tính năng cần thiết nhất thì Sketchpad là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Không chỉ giúp bạn thực hiện trực tuyến, nó cũng hỗ trợ và cho phép bạn sử dụng ngay cả khi không có mạng internet.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2