Sketchup 2015 là bộ công cụ không thế thiếu đối với các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp - giúp tạo ra các sản phẩm 3D nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin phần mềm Sketchup 2015

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
124MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sketchup – Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất được sử dụng để thiết kế các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Phần mềm này được tích hợp những biểu tượng đặc biệt cùng với nhiều hiệu ứng độc đáo giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh sống động chân thực nhất.

 SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế 3D SketchUp tích hợp nhiều công cụ vẽ cơ bản giúp bạn tạo các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như vẽ cũng như có thể chỉnh sửa hình học: FollowMe, Offset, đa giác và phân cắt các mẫu. Không chỉ dừng lại ở việc đó, phần mềm này cho phép bạn có thể dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, hay thước đo, thước đo góc, các lớp, cắt theo mặt, hay phân tích về độ dài và diện tích. Bạn cũng có thể tạo ra những khối lập phương cùng các chức năng như cho xem hình ống bên trong với các cộng cụ biến nó thành trong suốt. Với tiện ích này  bạn sẽ tạo bóng và chỉ định các kích thước và tỷ lệ chính xác cho các hình khối,..

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D SketchUp là trợ giúp đắc lực cho các bạn sinh viên và kiến trúc sư trong thiết kế các mẫu nhà với các tỷ lệ, kích thước, cũng như màu sắc như ý muốn. SketchUp cho phép bạn trích xuất các mô hình 3D ra các định dạng như DWG, 3DS, OBJ, DXF, XSI, VRML, OBJ và FBX hoặc xuất ra các ảnh với các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF, TGA hoặc Video dưới dạng  hay AVI và MOV để có thể chia sẻ và tải lên một cách dễ dàng

Các tính năng chính của phần mềm SketchUp:

  • Là công cụ thiết kế các mô hình 3D.

Với phần mềm SketchUp, bạn có thể tạo ra những mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua các chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, quay, đo, và chia theo tỷ lệ các hình. Đây được coi là công cụ trợ đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu thiết kế có giá trị.

  • Cho phép tạo các hiệu ứng cho mô hình.

Bạn có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể khi tạo các mô hình đồng thời tạo các hiệu ứng bóng thời gia tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất.

  • Dễ dàng chia sẻ và trao đổi các thiết kế.

Tính năng 3D warehouse được tích hợp trong phần mềm cho phép bạn chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, các đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ khi xem trực tiếp trên Google Earth.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2