Sketchup 2015 icon

Sketchup 2015

Sketchup 2015 là bộ công cụ không thế thiếu đối với các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp - giúp tạo ra các sản phẩm 3D nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin phần mềm Sketchup 2015

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
124MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

Sketchup – Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất được sử dụng để thiết kế các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Phần mềm này được tích hợp những biểu tượng đặc biệt cùng với nhiều hiệu ứng độc đáo giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh sống động chân thực nhất.

 SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế 3D SketchUp tích hợp nhiều công cụ vẽ cơ bản giúp bạn tạo các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như vẽ cũng như có thể chỉnh sửa hình học: FollowMe, Offset, đa giác và phân cắt các mẫu. Không chỉ dừng lại ở việc đó, phần mềm này cho phép bạn có thể dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, hay thước đo, thước đo góc, các lớp, cắt theo mặt, hay phân tích về độ dài và diện tích. Bạn cũng có thể tạo ra những khối lập phương cùng các chức năng như cho xem hình ống bên trong với các cộng cụ biến nó thành trong suốt. Với tiện ích này  bạn sẽ tạo bóng và chỉ định các kích thước và tỷ lệ chính xác cho các hình khối,..

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D SketchUp là trợ giúp đắc lực cho các bạn sinh viên và kiến trúc sư trong thiết kế các mẫu nhà với các tỷ lệ, kích thước, cũng như màu sắc như ý muốn. SketchUp cho phép bạn trích xuất các mô hình 3D ra các định dạng như DWG, 3DS, OBJ, DXF, XSI, VRML, OBJ và FBX hoặc xuất ra các ảnh với các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF, TGA hoặc Video dưới dạng  hay AVI và MOV để có thể chia sẻ và tải lên một cách dễ dàng

Các tính năng chính của phần mềm SketchUp:

  • Là công cụ thiết kế các mô hình 3D.

Với phần mềm SketchUp, bạn có thể tạo ra những mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua các chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, quay, đo, và chia theo tỷ lệ các hình. Đây được coi là công cụ trợ đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu thiết kế có giá trị.

  • Cho phép tạo các hiệu ứng cho mô hình.

Bạn có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể khi tạo các mô hình đồng thời tạo các hiệu ứng bóng thời gia tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất.

  • Dễ dàng chia sẻ và trao đổi các thiết kế.

Tính năng 3D warehouse được tích hợp trong phần mềm cho phép bạn chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, các đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ khi xem trực tiếp trên Google Earth.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16