Sketchup 2015

Sketchup 2015 là bộ công cụ không thế thiếu đối với các nhà thiết kế 3D chuyên nghiệp - giúp tạo ra các sản phẩm 3D nhanh chóng và tiện lợi

Thông tin phần mềm Sketchup 2015

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
124MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
08-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2015
Sử dụng :
Miễn Phí

Phần mềm SketchUp là ứng dụng chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất được sử dụng để thiết kế các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Phần mềm này được tích hợp những biểu tượng đặc biệt cùng với nhiều hiệu ứng độc đáo giúp bạn có thể tạo ra những hình ảnh sống động chân thực nhất.

 SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế 3D SketchUp tích hợp nhiều công cụ vẽ cơ bản giúp bạn tạo các hình dạng cơ bản cho mô hình 3D như vẽ cũng như có thể chỉnh sửa hình học: FollowMe, Offset, đa giác và phân cắt các mẫu. Không chỉ dừng lại ở việc đó, phần mềm này cho phép bạn có thể dựng hình với các tính toán chi tiết về kích thước, hay thước đo, thước đo góc, các lớp, cắt theo mặt, hay phân tích về độ dài và diện tích. Bạn cũng có thể tạo ra những khối lập phương cùng các chức năng như cho xem hình ống bên trong với các cộng cụ biến nó thành trong suốt. Với tiện ích này  bạn sẽ tạo bóng và chỉ định các kích thước và tỷ lệ chính xác cho các hình khối,..

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

Phần mềm thiết kế đồ họa 3D SketchUp là trợ giúp đắc lực cho các bạn sinh viên và kiến trúc sư trong thiết kế các mẫu nhà với các tỷ lệ, kích thước, cũng như màu sắc như ý muốn. SketchUp cho phép bạn trích xuất các mô hình 3D ra các định dạng như DWG, 3DS, OBJ, DXF, XSI, VRML, OBJ và FBX hoặc xuất ra các ảnh với các định dạng JPG, PNG, BMP, TIF, TGA hoặc Video dưới dạng  hay AVI và MOV để có thể chia sẻ và tải lên một cách dễ dàng

Các tính năng chính của phần mềm SketchUp:

  • Là công cụ thiết kế các mô hình 3D.

Với phần mềm SketchUp, bạn có thể tạo ra những mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua các chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, quay, đo, và chia theo tỷ lệ các hình. Đây được coi là công cụ trợ đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu thiết kế có giá trị.

  • Cho phép tạo các hiệu ứng cho mô hình.

Bạn có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể khi tạo các mô hình đồng thời tạo các hiệu ứng bóng thời gia tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất.

  • Dễ dàng chia sẻ và trao đổi các thiết kế.

Tính năng 3D warehouse được tích hợp trong phần mềm cho phép bạn chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, các đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ khi xem trực tiếp trên Google Earth.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2