SketchUp Make

SketchUp Make là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể tạo các hình ảnh 3D cực chất và cực nhanh.

Thông tin phần mềm SketchUp Make

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
114MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
25-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.3
Sử dụng :
Miễn Phí

SketchUp Make là một ứng dụng chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng để thiết kế giúp người dùng tạo nên các mô hình 3D nhanh chóng.

Phần mềm SketchUp Make

Giao diện phần mềm Sketchup Make

Phần mềm SketchUp Make là ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ cho việc xây dựng và vẽ các công trình đơn giản bằng cách sử dụng các icon trong phần mềm SketchUp Make. Tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng mà mọi người cảm thấy sau khi sử dụng phần mềm này.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy làm quen bằng những bài tập thực hành đơn giản như chọn một công cụ nào đó, kéo một hình trong công cụ đó vào khu vực làm việc. Chọn Push/Pull, trên hình trong công cụ rồi kéo lên trên khu vực làm việc để tạo một hình, bạn hãy vẽ một hình khác trên hình vừa rồi và cũng dùng công cụ Push/Pull kéo hình ra hoặc đẩy hình vào trong hình ban đầu.

Một số đổi mới của phần mềm SketchUp Make trong bản mới nhất

  • Sửa các lỗi crash thường xảy ra khi export animation khi có tool Ruby đang hoạt động.

  • Sửa các lỗi EntityObserver crash.

  • Sửa các lỗi nhỏ của phiên bản cũ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo bóng thật cho các hình khối của mình, thay đổi kích cỡ chính xác cho các hình, dán ảnh lên các khối, và có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tình hiểu dần dần.

Phần mềm SketchUp Make

Sketchup Make - Phần mềm vẽ 3D

Một ứng dụng hữu ích của phần mềm SketchUp Make là thiết kế mẫu nhà. Điều thú vị là sau khi thiết kế xong mẫu nhà, bạn có thể sử dụng Google Earth để "dán" mẫu nhà mà bạn vừa thiết kế khu vực đó và xem xét nó  có phù hợp với toàn cảnh xung quang hay không. Việc này giúp bạn xem xét 1 cách thực tế và phù hợp trước khi bạn đưa ra quyết định xây nhà.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mẫu nhà được thiết kế của mình với bạn bè và người thân thông qua tính năng 3D warehouse, người khác cũng dùng Google Earth như bạn, bạn có thể đưa địa chỉ của mình cho họ để họ xem trực tiếp mẫu nhà được thiết kế trên phần mềm SketchUp Make mà bạn tạo ra tại địa điểm trên Google Earth.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2