SketchUp Make là phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể tạo các hình ảnh 3D cực chất và cực nhanh.

Thông tin phần mềm SketchUp Make

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
114MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.3
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SketchUp Make 15.3.330 - Phần mềm thiết kế 3D chuyên nghiệp

SketchUp Make là một ứng dụng chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng để thiết kế giúp người dùng tạo nên các mô hình 3D nhanh chóng.

Phần mềm SketchUp Make

Giao diện phần mềm Sketchup Make

Phần mềm SketchUp Make là ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ cho việc xây dựng và vẽ các công trình đơn giản bằng cách sử dụng các icon trong phần mềm SketchUp Make. Tiện lợi, nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng mà mọi người cảm thấy sau khi sử dụng phần mềm này.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy làm quen bằng những bài tập thực hành đơn giản như chọn một công cụ nào đó, kéo một hình trong công cụ đó vào khu vực làm việc. Chọn Push/Pull, trên hình trong công cụ rồi kéo lên trên khu vực làm việc để tạo một hình, bạn hãy vẽ một hình khác trên hình vừa rồi và cũng dùng công cụ Push/Pull kéo hình ra hoặc đẩy hình vào trong hình ban đầu.

Một số đổi mới của phần mềm SketchUp Make trong bản mới nhất

  • Sửa các lỗi crash thường xảy ra khi export animation khi có tool Ruby đang hoạt động.

  • Sửa các lỗi EntityObserver crash.

  • Sửa các lỗi nhỏ của phiên bản cũ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo bóng thật cho các hình khối của mình, thay đổi kích cỡ chính xác cho các hình, dán ảnh lên các khối, và có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể tình hiểu dần dần.

Phần mềm SketchUp Make

Sketchup Make - Phần mềm vẽ 3D

Một ứng dụng hữu ích của phần mềm SketchUp Make là thiết kế mẫu nhà. Điều thú vị là sau khi thiết kế xong mẫu nhà, bạn có thể sử dụng Google Earth để "dán" mẫu nhà mà bạn vừa thiết kế khu vực đó và xem xét nó  có phù hợp với toàn cảnh xung quang hay không. Việc này giúp bạn xem xét 1 cách thực tế và phù hợp trước khi bạn đưa ra quyết định xây nhà.

Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ mẫu nhà được thiết kế của mình với bạn bè và người thân thông qua tính năng 3D warehouse, người khác cũng dùng Google Earth như bạn, bạn có thể đưa địa chỉ của mình cho họ để họ xem trực tiếp mẫu nhà được thiết kế trên phần mềm SketchUp Make mà bạn tạo ra tại địa điểm trên Google Earth.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2