SketchUp Viewer icon

SketchUp Viewer

SketchUp Viewer là phần mềm hỗ trợ bạn xem được tất cả các file ảnh và tài liệu và bản vẽ 2D, 3D , phần mềm nhỏ gọn và miễn phí

Thông tin phần mềm SketchUp Viewer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
91
download
17MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.1
Sử dụng :
Miễn Phí

SketchUp Viewer - Phần mềm xem bản vẽ 2D, 3D

Để xem bản vẽ 2D từ phần mềm chuyên dụng SketchUp người dùng cần sử dụng SketchUp Viewer. Đây là phần phềm được phát hành bởi Trimble Navigation, là công cụ tuyệt vời để bạn có thể chia sẻ mẫu sản phẩm với đồng nghiệp, đối tác và bạn bè của mình. 

SketchUp Viewer là ứng dụng chuyên nghiệp dành cho sinh viên kỹ thuật và các kiến trúc sư, được sử dụng để thiết kế giúp các mô hình 3D một cách nhanh chóng và thuận tiện. Phần mềm tích hợp những biểu tượng đặc biệt và có khả năng tương thích với Google Earth cùng nhiều hiệu ứng độc đáo tạo ra những bản thiết kế thực tế, sống động.

SketchUp Viewer

Giao diện vẽ 2D, 3D của SketchUp Viewer

Tuy nhiên, các bản vẽ sau khi được thiết kế qua SketchUp phải cần đến một phần mềm chuyện dụng chính là SketchUp Viewer, đây là ứng dụng kèm theo có tác dụng duy nhất giúp người dùng xem và in các mô hình bản vẽ 2D, 3D dễ dàng.

SketchUp Viewer là phần mềm miễn phí, bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng nó. Bạn có thể chia sẻ các bản vẽ của mình cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Họ chỉ cần cài đặt SketchUp Viewer và thao tác cực đơn giản là có thể xem toàn bộ những gì bạn chia sẻ.

Tính năng phần mềm vẽ 2D SketchUp Viewer

  • SketchUp Viewer không bao gồm tính năng chỉnh sửa vì vậy phần mềm này rất dễ sử dụng cả với những người chưa quen với SketchUp. Bên cạnh đó, đặc điểm này của SketchUp Viewer còn giúp người dùng có thể xem các bản thiết kế gốc nguyên vẹn mà không bị chỉnh sửa trong quá trình gửi.
  • Giao diện của SketchUp Viewer khá đơn giản, tích hợp các chức năng view cần thiết như phóng to, thu nhỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các góc nhìn khác nhau hay chuyển đổi giữa các góc nhìn bằng các tab khác nhau. Để tập trung hơn vào sản phẩm, bạn có thể kích hoạt chế độ xem wireframe hoặc chọn hiển thị những thông tin hình học đang ẩn.

SketchUp Viewer

Chọn Vị trí xem bảng đồ SketchUp Viewer

Đặc biệt, bạn còn có thể “đi dạo” trong khu vực mẫu thiết kế để trải nghiệm thực tế hay chọn bóng đổ để tạo hiệu ứng chân thực hơn thông qua công cụ Look Around. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn xem các bản vẽ công trình xây dựng, cho bạn cái nhìn từ tổng quát đến những chi tiết nhỏ nhất. Kết thúc quá trình xem bản vẽ, bạn có thể in ra và sử dụng trong các bài thuyết trình, tài liệu dự án. Điểm hạn chế của SketchUp Viewer là bạn không thể xuất file dưới dạng hình ảnh mà chỉ có thể in ra mà thôi.

Nhìn chung, với tính năng đơn giản, SketchUp Viewer vẫn có thể đáp ứng yêu cầu xem mẫu bản vẽ 2D, 3D của người dùng tối ưu nhất. Là công cụ tuyệt vời giúp bạn chia sẻ mẫu bản vẽ của mình đến với những người xung quanh nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16