Skim icon

Skim

Skim for Mac là ứng dụng đọc , soạn thảo và chỉnh sửa các định dạng file PDF được thiết kế và phát triển dành riêng cho hệ điều hành Mac OS

Thông tin phần mềm Skim

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4.27
Sử dụng :
Miễn Phí

Skim for Mac - Phần mềm đọc PDF trên MacOS

Máy tính MAC được kèm theo OSX với một phần mềm hộ trợ đọc file PDF và chỉ cho phép đọc tập tin và không có công cụ thao tác nào khác. Trước khi phần mềm Foxit Reader được tung ra cho phần MAC OSX thì Skim for Mac  là lựa chọn tốt nhất cho người dùng OS X khi sử dụng để đọc nội dung bên trong tập tin PDF.

Ngoài việc xem file PDF thì chương trình hỗ trợ 1 số công cụ khá hữu dụng và được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành MAC. Thiết kế được chú trọng nhất thường thấy trong các phần mềm của hệ điều hành MAC OS khi họ luôn đặt đó là tiêu chí đầu tiên khi sản xuất phần mềm.

Skim for Mac - đọc file PDF

Skim for Mac - đọc file PDF

Skim for Mac cũng là chiến binh tương tự, khi thiết kế được đánh giá khá cao với giao diện thanh lịch, sáng sủa, thanh công cụ được sắp xếp hợp lý, với ứng dụng không đơn giản chỉ là đọc tập tin PDF mà còn là khả năng tương tác với file PDF với khả năng chỉnh sửa, đánh dấu.

Tính năng của Skim:

 • Đọc nội dung PDF trên MAC OS siêu nhanh.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file PDF với công cụ chú thích
 • Tô màu, đánh dấu số trang, đoạn văn bản đã đọc và chú thích
 • Giao diện gọn nhẹ, dễ sử dụng
 • Thiết kế thân thiện người dùng với cửa sổ trượt bên trái giúp quản lý trang tốt hơn

Chương trình này cho phép người dùng có thể chỉnh sủa tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra nó còn hỗ trính năng đánh dấu vị tri đang đọc khi người có việc bận vì thế nó giúp bạn có thể vi trí tìm lại đúng số trang để tiếp tục xem file khi có thời gian. 

Skim - xem PDF trên máy tính Mac

Skim - xem PDF trên máy tính Mac

Công cụ này hỗ trợ người sử dụng chèn thêm các ghi chú và bình luận vào một vị trí trên tập tin PDF dễ dàng để những người khác có thể thấy và xem được. bạn cũng có thể thiết lập quyền truy cập tập tin hoặc cài đặt mật khẩu cho file PDF để hạn chế người dùng khác cố tính truy cập và xem tập tin của bạn. Bên cạnh đó còn có các phần mềm hỗ trợ đọc file PDF trên máy tính MacOS khác như: Foxit Reader cho Mac

Đánh giá về Skim: 

Điểm mạnh: 

 • Có thể sao chép nội dung bên trong file PDF. 
 • Chèn chữ ký để có thể chống sao chén. 
 • Chụp ảnh từng trong tập tin PDF. 
 • Cài đặt mật khẩu cho dữ liệu. 
 • Phóng to và thu nhỏ trang giấy dễ dàng. 
 • Đánh dấu vị trí đang xem. 
 • Tìm kiếm nội dung nhanh chóng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đơn thuần phục vụ cho nhu cầu đọc PDF không quá hầm hố như Foxit Reader for MAC thì Skim chắc chắn là lựa chọn tốt nhất dành cho người dùng có nhu cầu đơn thuần đọc file PDF. Chúc các bạn thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16