SkyFonts icon

SkyFonts

SkyFonts là phần mềm giúp bạn đồng bộ tất cả các font chữ trên máy tính với các font chứ trên Google Fonts thành 1 font thống nhất

Thông tin phần mềm SkyFonts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.10
Sử dụng :
Miễn Phí

SkyFonts - Đồng bộ font trên máy tính và Google Fonts

Bạn muốn có thêm nhiều font chữ, kiểu chữ đẹp và độc đáo hơn cho máy tính hay điện thoại của mình. Ứng dụng SkyFonts cho phép bạn cập nhật các phông chữ đã cài đặt, đồng bộ Google Fonts với phông chữ trên máy tính của bạn.

Google Fonts là dịch vụ được cung cấp bởi Google mang đến cho người dùng hàng nghìn phông chữ khác nhau. Với bộ phông chữ phong phú, người dùng có thể sử dụng trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Office, các chương trình khác trên máy tính.. Google Fonts được các lập trình viên đánh giá cao với khả năng soạn thảo văn bản tiện lợi và hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Việt.

SkyFonts

Tải skyfont - font chữ đẹp cho windows

SkyFonts là công cụ gọn nhẹ, cho phép cài đặt phông chữ nhanh chóng và đồng bộ chúng trên 5 thiết bị. Ứng dụng tự động cập nhật và quản lý các tập tin phông chữ, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tập trung sử dụng mà không cần lo lắng việc cập nhật hay đồng bộ phông chữ cho máy tính, thiết bị của mình.

Khi mỗi bộ phông chữ mới được thêm vào, SkyFonts sẽ tự động cập nhật các phông trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn đồng bộ hóa Google Fonts nhằm giảm tải thời gian tải phông chữ, nâng cap hiệu quả khi sử dụng web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SkyFonts

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng SkyFonts về máy và tiến hàng cài đặt, quá trình cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấp chuột và làm theo các thao tác huóng dẫn trên màn hình. Ứng dụng này cũng không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Sau khi cài đặt bạn cần liên kết tài khoản của nhà cung cấp phông chữ với SkyFonts qua đó ứng dụng có thể cập nhật những phông chữ mới nhất. Trong mục Your Account Provider bạn chọn nhà cung cấp phông chữ, sau đó điền thông tin chi tiết tài khoản và nhấp vào Link your... account để kết nối đến SkyFonts.

Sau khi kết nối thành công, sẽ có 1 cửa sổ thông báo bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. SkyFonts sẽ hoạt động ở chế độ nền và tự động cập nhật những phông chữ bạn tải về từ các nhà cung cấp cũng như đồng bộ với Google Fonts.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các nhà cung cấp font, kiểm tra lịch sử và xem các font đã được tải về trên máy. Với SkyFonts, bạn sẽ luôn có những phông chữ mới sẵn sàng trong máy tính phục vụ cho các công việc của bạn hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72