SkyFonts là phần mềm giúp bạn đồng bộ tất cả các font chữ trên máy tính với các font chứ trên Google Fonts thành 1 font thống nhất

Thông tin phần mềm SkyFonts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn muốn có thêm nhiều font chữ, kiểu chữ đẹp và độc đáo hơn cho máy tính hay điện thoại của mình. Ứng dụng SkyFonts cho phép bạn cập nhật các phông chữ đã cài đặt, đồng bộ Google Fonts với phông chữ trên máy tính của bạn.

Google Fonts là dịch vụ được cung cấp bởi Google mang đến cho người dùng hàng nghìn phông chữ khác nhau. Với bộ phông chữ phong phú, người dùng có thể sử dụng trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Office, các chương trình khác trên máy tính.. Google Fonts được các lập trình viên đánh giá cao với khả năng soạn thảo văn bản tiện lợi và hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Việt.

SkyFonts

Tải skyfont - font chữ đẹp cho windows

SkyFonts là công cụ gọn nhẹ, cho phép cài đặt phông chữ nhanh chóng và đồng bộ chúng trên 5 thiết bị. Ứng dụng tự động cập nhật và quản lý các tập tin phông chữ, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tập trung sử dụng mà không cần lo lắng việc cập nhật hay đồng bộ phông chữ cho máy tính, thiết bị của mình.

Khi mỗi bộ phông chữ mới được thêm vào, SkyFonts sẽ tự động cập nhật các phông trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn đồng bộ hóa Google Fonts nhằm giảm tải thời gian tải phông chữ, nâng cap hiệu quả khi sử dụng web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SkyFonts

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng SkyFonts về máy và tiến hàng cài đặt, quá trình cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấp chuột và làm theo các thao tác huóng dẫn trên màn hình. Ứng dụng này cũng không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Sau khi cài đặt bạn cần liên kết tài khoản của nhà cung cấp phông chữ với SkyFonts qua đó ứng dụng có thể cập nhật những phông chữ mới nhất. Trong mục Your Account Provider bạn chọn nhà cung cấp phông chữ, sau đó điền thông tin chi tiết tài khoản và nhấp vào Link your... account để kết nối đến SkyFonts.

Sau khi kết nối thành công, sẽ có 1 cửa sổ thông báo bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. SkyFonts sẽ hoạt động ở chế độ nền và tự động cập nhật những phông chữ bạn tải về từ các nhà cung cấp cũng như đồng bộ với Google Fonts.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các nhà cung cấp font, kiểm tra lịch sử và xem các font đã được tải về trên máy. Với SkyFonts, bạn sẽ luôn có những phông chữ mới sẵn sàng trong máy tính phục vụ cho các công việc của bạn hiệu quả nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tablet Office Professional - Tạo báo cáo

ablet Office Professional là ứng dụng  tạo bảo cáo từ các mẫu và xuất sang các tệp PDF, XLSX, RTF và JPG. Sau khi xuất sang các tệp tin này bạn có thể gửi email đính kèm, tải chúng lên bộ lưu trữ đám mây

IRS Form W-2 Year - Mẫu khai báo thuế

IRS Form W-2 là mẫu kê khai thu nhập được sử dụng ở Hoa Kỳ để báo cáo mức lương trả cho nhân viên và các khoản thuế khấu trừ dựa trên số tiền phải nộp thuế.

Smart Shopper Software - Mua sắm trực tuyến

Free Smart Shopper Software là ứng dụng khá thông minh giúp bạn quản lý mua sắm trực tuyến, nó cung cấp tới người tiêu dùng tìm những sản phẩm muốn mua và đưa tới cho bạn nơi bán giá tốt nhất.

DBF Converter - Chuyển đổi tập tin DBF

DBF Converter là chương trình chuyển đổi từ tập tin DBF sang các tập tin khác như Microsoft Excel, XML, SQL, HTML, and CSV formats.

DiffEngineX - Quản lý so sánh file excel

DiffEngineX là phần mềm tiện ích chuyên dụng để so sánh dữ liệu trong các file excel của Microsoft, phần mềm sẽ đơn giản và hiệu quả hóa công việc tìm những nôi dung khác biệt so với phân tích thủ công

Batch Convert to Uppercase - Chuyển văn bản sang chữ hoa

Batch Convert to Uppercase là tiện ích để chuyển đổi nhiều tập tin hoặc tên tập tin thành chữ hoa.

UniKey Vista 2.0 - phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

UniKey Vista là ứng dụng hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt chuẩn nhất hiện nay, hỗ trợ gõ tắt, kiểm tra lỗi chính tả, tự động thêm dấu, miễn phí

Font Unitapviet - Phần mềm tập viết

Phần mềm Font Unitapviet là bộ font chữ tập viết dành cho các em học sinh tiểu học

Mẫu đồng hồ đếm tới bằng flash chèn vào Powerpoint

Công cụ trình chiếu Powerpoint hiện nay đang được các thầy cô sử dụng rất nhiều trong việc giảng dạy hay trong các cuộc thi, sinh hoạt tập thể,… Và đôi khi, để tạo hứng thú cho học sinh, giáo viên thường đưa ra các trò chơi nhỏ gắn liền với bài học.

Microsoft Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng mới nhất

Microsoft Office 2010 bộ ứng dụng văn phòng of microsoft office 2010 - trọn bộ office 2016 full tính năng, full bản quyền


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF

Tổng hợp tất cả các chương trình đọc file PDF từ miễn phí cho tới các ứng dụng được tính phí bưởi các nhà sản xuất lớn cung cấp trên thị trường.

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2