SkyFonts là phần mềm giúp bạn đồng bộ tất cả các font chữ trên máy tính với các font chứ trên Google Fonts thành 1 font thống nhất

Thông tin phần mềm SkyFonts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SkyFonts - Đồng bộ font trên máy tính và Google Fonts

Bạn muốn có thêm nhiều font chữ, kiểu chữ đẹp và độc đáo hơn cho máy tính hay điện thoại của mình. Ứng dụng SkyFonts cho phép bạn cập nhật các phông chữ đã cài đặt, đồng bộ Google Fonts với phông chữ trên máy tính của bạn.

Google Fonts là dịch vụ được cung cấp bởi Google mang đến cho người dùng hàng nghìn phông chữ khác nhau. Với bộ phông chữ phong phú, người dùng có thể sử dụng trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Office, các chương trình khác trên máy tính.. Google Fonts được các lập trình viên đánh giá cao với khả năng soạn thảo văn bản tiện lợi và hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Việt.

SkyFonts

Tải skyfont - font chữ đẹp cho windows

SkyFonts là công cụ gọn nhẹ, cho phép cài đặt phông chữ nhanh chóng và đồng bộ chúng trên 5 thiết bị. Ứng dụng tự động cập nhật và quản lý các tập tin phông chữ, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tập trung sử dụng mà không cần lo lắng việc cập nhật hay đồng bộ phông chữ cho máy tính, thiết bị của mình.

Khi mỗi bộ phông chữ mới được thêm vào, SkyFonts sẽ tự động cập nhật các phông trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn đồng bộ hóa Google Fonts nhằm giảm tải thời gian tải phông chữ, nâng cap hiệu quả khi sử dụng web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SkyFonts

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng SkyFonts về máy và tiến hàng cài đặt, quá trình cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấp chuột và làm theo các thao tác huóng dẫn trên màn hình. Ứng dụng này cũng không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Sau khi cài đặt bạn cần liên kết tài khoản của nhà cung cấp phông chữ với SkyFonts qua đó ứng dụng có thể cập nhật những phông chữ mới nhất. Trong mục Your Account Provider bạn chọn nhà cung cấp phông chữ, sau đó điền thông tin chi tiết tài khoản và nhấp vào Link your... account để kết nối đến SkyFonts.

Sau khi kết nối thành công, sẽ có 1 cửa sổ thông báo bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. SkyFonts sẽ hoạt động ở chế độ nền và tự động cập nhật những phông chữ bạn tải về từ các nhà cung cấp cũng như đồng bộ với Google Fonts.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các nhà cung cấp font, kiểm tra lịch sử và xem các font đã được tải về trên máy. Với SkyFonts, bạn sẽ luôn có những phông chữ mới sẵn sàng trong máy tính phục vụ cho các công việc của bạn hiệu quả nhất.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2