SkyFonts là phần mềm giúp bạn đồng bộ tất cả các font chữ trên máy tính với các font chứ trên Google Fonts thành 1 font thống nhất

Thông tin phần mềm SkyFonts

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.10
Sử dụng :
Miễn Phí

Bạn muốn có thêm nhiều font chữ, kiểu chữ đẹp và độc đáo hơn cho máy tính hay điện thoại của mình. Ứng dụng SkyFonts cho phép bạn cập nhật các phông chữ đã cài đặt, đồng bộ Google Fonts với phông chữ trên máy tính của bạn.

Google Fonts là dịch vụ được cung cấp bởi Google mang đến cho người dùng hàng nghìn phông chữ khác nhau. Với bộ phông chữ phong phú, người dùng có thể sử dụng trên tất cả các ứng dụng soạn thảo văn bản Microsoft Office, các chương trình khác trên máy tính.. Google Fonts được các lập trình viên đánh giá cao với khả năng soạn thảo văn bản tiện lợi và hỗ trợ đầy đủ cho tiếng Việt.

SkyFonts

Tải skyfont - font chữ đẹp cho windows

SkyFonts là công cụ gọn nhẹ, cho phép cài đặt phông chữ nhanh chóng và đồng bộ chúng trên 5 thiết bị. Ứng dụng tự động cập nhật và quản lý các tập tin phông chữ, do đó bạn hoàn toàn yên tâm tập trung sử dụng mà không cần lo lắng việc cập nhật hay đồng bộ phông chữ cho máy tính, thiết bị của mình.

Khi mỗi bộ phông chữ mới được thêm vào, SkyFonts sẽ tự động cập nhật các phông trên thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, còn giúp bạn đồng bộ hóa Google Fonts nhằm giảm tải thời gian tải phông chữ, nâng cap hiệu quả khi sử dụng web.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SkyFonts

Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng SkyFonts về máy và tiến hàng cài đặt, quá trình cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấp chuột và làm theo các thao tác huóng dẫn trên màn hình. Ứng dụng này cũng không yêu cầu cài đặt thêm bất cứ phần mềm nào khác vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Sau khi cài đặt bạn cần liên kết tài khoản của nhà cung cấp phông chữ với SkyFonts qua đó ứng dụng có thể cập nhật những phông chữ mới nhất. Trong mục Your Account Provider bạn chọn nhà cung cấp phông chữ, sau đó điền thông tin chi tiết tài khoản và nhấp vào Link your... account để kết nối đến SkyFonts.

Sau khi kết nối thành công, sẽ có 1 cửa sổ thông báo bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt. SkyFonts sẽ hoạt động ở chế độ nền và tự động cập nhật những phông chữ bạn tải về từ các nhà cung cấp cũng như đồng bộ với Google Fonts.

Ngoài ra, bạn có thể bổ sung thêm các nhà cung cấp font, kiểm tra lịch sử và xem các font đã được tải về trên máy. Với SkyFonts, bạn sẽ luôn có những phông chữ mới sẵn sàng trong máy tính phục vụ cho các công việc của bạn hiệu quả nhất.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng

OKI Printer Resetter - Hỗ trợ thiết lập cài đặt máy in OKI

OKI Printer Resetter là phần mềm giúp thiết lập lại cài đặt máy in OKI. Bạn có thể chỉnh lại bộ đếm mực, quầy trống, truy cập và bộ đếm băng tải đảm bảo nhất

Photovoltaic System - Tính toán khấu hao điện năng

Photovoltaic System là phầm mềm tính toán giá trị khấu hao của hệ thống PV từ 20-40 năm dựa trên các tham số đầu vào như bảng số, công suất, góc, độ dốc, giờ nắng, giá trị của bảng điện.

Predicted Desire - Công cụ tư vấn tài chính khởi nghiệp lý tưởng

Predicted Desire là phần mềm giúp người dùng quản lý ngân sách, tư vấn tài chính, dự đoán được chi phí bạn cần bắt đầu để khởi nghiệp một cách tương đối chính xác.

PrintableCal - Tự động tạo lịch biểu Microsoft Excel và Word

PrintableCal là add-in của Microsoft Excel và Word. là một bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ và phổ biến, cho phép tự động tạo lịch biểu

Onlyoffice Desktop Editors (64-bit) - Thay thế MS Office

Onlyoffice Desktop Editors là chương trình mã nguồn mở cho phép bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu như văn bản, bảng tính excel, bài thuyết trình và lưu những tài liệu này về một nơi


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2