Skylook 2.0 icon

Skylook 2.0

Skylook là tiện ít giúp bạn tạo toolbar trên skype với giao diện skype trên giao diện outlook

Thông tin phần mềm Skylook 2.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Skylook - Phần mềm mở rộng của Outlook

Skylook chính là phần mở rộng của Microsoft Outlook. Khi bạn cài đặt Skylook, nó sẽ tạo một toolbar của Skype trên phía giao diện của Outlook. Skylook giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi và ghi âm rõ dàng từ Skype.

Skylook

Phần mềm này được thiết kế để tích hợp với các chức năng nhắn tin và truyền thông những tiện ích của Skype, Skylook cũng được kết hợp các chức năng của Microsoft Outlook, bởi vậy người dùng sẽ có những ứng dụng nhắn tin khác nhau và có thể truyền kinh nghiệm truyền thông. Phần mềm Skylook này còn được kết hợp cả nhắc nhở, email, gọi điện thoại, tin nhắn tức thời và tin nhắn SMS một cách mạnh mẽ.

Skylook là một trong các ứng dụng dựa trên Windows giúp phục vụ người dùng như một Internet chức năng và là phần mềm truyền thông được tối ưu hóa cao. Skylook mang Skype bên trong Microsoft Outlook. Nên nếu như người dùng không chạy Outlook, hoặc nếu người dùng chỉ có Outlook Express, thì học có thể Ghi Skype cuộc gọi thông qua việc tải CallBurner thay thế.

Phần mềm Skylook

Một trong các khả năng khác của Skylook bao gồm việc tàng trữ, tổ chức, gửi, nhận, giao nhận, tìm kiếm, theo dõi, trả lời và lưu trữ email; PC để thực hiện việc gọi máy tính; và ghi lại những cuộc gọi sang định dạng của MP3 để dễ dàng lưu trữ. Đặc biệt Skylook còn hỗ trợ đa ngôn ngữ và hiện nay nó đã có sẵn để tải về giống như một phần mềm chia sẻ.

Phần mềm Skylook hiện nay cũng kết hợp nhắc nhở, cuộc gọi, email, hộp thư thoại, các tin nhắn tức thời và các tin nhắn SMS một cách mạnh mẽ. Nó sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS cảnh báo khi bạn bỏ lỡ các nhắc nhở, hay đọc các email quan trong ngay trên điện thoại khi bạn rời khỏi bàn làm việc. Hiện nay, phiên bản Skylook 2.0 bây giờ đã hỗ trợ tiếng Đức cũng như tiếng Anh.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72