Skylook là tiện ít giúp bạn tạo toolbar trên skype với giao diện skype trên giao diện outlook

Thông tin phần mềm Skylook 2.0

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Skylook chính là phần mở rộng của Microsoft Outlook. Khi bạn cài đặt Skylook, nó sẽ tạo một toolbar của Skype trên phía giao diện của Outlook. Skylook giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi và ghi âm rõ dàng từ Skype.

Skylook

Phần mềm này được thiết kế để tích hợp với các chức năng nhắn tin và truyền thông những tiện ích của Skype, Skylook cũng được kết hợp các chức năng của Microsoft Outlook, bởi vậy người dùng sẽ có những ứng dụng nhắn tin khác nhau và có thể truyền kinh nghiệm truyền thông. Phần mềm Skylook này còn được kết hợp cả nhắc nhở, email, gọi điện thoại, tin nhắn tức thời và tin nhắn SMS một cách mạnh mẽ.

Skylook là một trong các ứng dụng dựa trên Windows giúp phục vụ người dùng như một Internet chức năng và là phần mềm truyền thông được tối ưu hóa cao. Skylook mang Skype bên trong Microsoft Outlook. Nên nếu như người dùng không chạy Outlook, hoặc nếu người dùng chỉ có Outlook Express, thì học có thể Ghi Skype cuộc gọi thông qua việc tải CallBurner thay thế.

Phần mềm Skylook

Một trong các khả năng khác của Skylook bao gồm việc tàng trữ, tổ chức, gửi, nhận, giao nhận, tìm kiếm, theo dõi, trả lời và lưu trữ email; PC để thực hiện việc gọi máy tính; và ghi lại những cuộc gọi sang định dạng của MP3 để dễ dàng lưu trữ. Đặc biệt Skylook còn hỗ trợ đa ngôn ngữ và hiện nay nó đã có sẵn để tải về giống như một phần mềm chia sẻ.

Phần mềm Skylook hiện nay cũng kết hợp nhắc nhở, cuộc gọi, email, hộp thư thoại, các tin nhắn tức thời và các tin nhắn SMS một cách mạnh mẽ. Nó sẽ gửi cho bạn tin nhắn SMS cảnh báo khi bạn bỏ lỡ các nhắc nhở, hay đọc các email quan trong ngay trên điện thoại khi bạn rời khỏi bàn làm việc. Hiện nay, phiên bản Skylook 2.0 bây giờ đã hỗ trợ tiếng Đức cũng như tiếng Anh.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2