Skype icon

Skype

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

Thông tin phần mềm Skype

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
45MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.17.73.105
Sử dụng :
Miễn Phí

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân. Phần mềm miễn phí skype là phần mềm phổ biến và được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm miễn phí skype là phần mềm chat video hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Phần mềm miễn phí skype giúp người dùng nhận biết bạn bè , người thân online thông qua chức năng tự động hiển thị người online. Phần mềm miễn phí skype còn liên kết với Facebook, gmail, microsoft,... để người dùng có thể đăng nhập phần mềm. Phần mềm miễn phí skype còn cho phép người dùng nói chuyện cùng với nhiều người trong một lúc.

Phần mềm miễn phí skype còn cho phép người dùng chuyển tiếp cuộc gọi đến 1 số khác khi người dùng không online. Phần mềm miễn phí skype có giao diện đơn giản giúp người dùng có thể làm quen 1 cách nhanh chóng. Phần mềm miễn phí skype có kích thước nhỏ gọn, ít chiếm tài nguyên máy tính của người dùng. Phần mềm miễn phí skype tương thích với tất cả các phiên bản của windows. Phần mềm miễn phí skype hoạt động tốt mà không cần người dùng phải cấu hình Firewall, Router hoặc NAT. Phần mềm miễn phí skype còn cho phép người dùng gửi các file văn bản, hình ảnh hoặc 1 file bất kỳ,..... Phần mềm miễn phí skype còn có các phiên bản trên Android, iOS,....

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72