Skype icon

Skype

Tai Skype - download skype miễn phí để có thể nhắn tin và gọi điện thoại đến bạn thông qua internet rất tiện lợi.

Thông tin phần mềm Skype

Người đăng :
Phát hành :
Download :
86
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
8.45.0.41
Sử dụng :
Miễn Phí

Skype 8.45.0.41- phần mềm chat và gọi điện thoại miễn phí

Skype cho phép bạn thực hiện cuộc gọi miễn phí ở mọi nơi trên thế giới trong vài phút, sử dụng công nghệ P2P mới để kết nối bạn với những người dùng Skype khác. Nếu bạn cảm thấy phung phí vì phải trả một khoản phí dịch vụ điện thoại hàng tháng, thì Skype là giải pháp của bạn!

Skype có thể được tải vào máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần tải xuống và đăng ký, và trong vài phút, bạn có thể sử dụng tai nghe PC để nói chuyện với bạn bè qua Skype. Các cuộc gọi Skype có chất lượng âm thanh rất tốt và cả hai bên đều sử dụng truyền mật khẩu để đảm bảo an ninh cao. Trên hết, Skype hoạt động tốt mà không cần bạn phải cấu hình lại tường lửa hoặc bộ định tuyến của bạn.

Skype phần mềm nhắn tin miễn phí

Skype phần mềm nhắn tin miễn phí 

Những tính năng chính của ứng dụng Skype

Ngoài các chức năng cơ bản là nhắn tin và gửi file, Skype còn cung cấp các cuộc gọi thoại và video trực tuyến miễn phí, hỗ trợ 24 cuộc gọi thoại miễn phí giữa bạn bè Skype trên khắp thế giới và cũng có thể bắt đầu các cuộc gọi thoại 24 bên kết nối máy tính, đường dây cố định và đa thiết bị di động.

Hỗ trợ 10 cuộc gọi video cùng lúc. Skype với công nghệ P2P có thể tự động mã hóa từng cuộc gọi và tin nhắn tức thời mà không lo tin nhắn bị nghe trộm. Skype có thể gọi điện thoại di động và điện thoại cố định tại hơn 300 quốc gia và khu vực trên thế giới với mức giá cực rẻ.

Skype hỗ trợ các hệ điều hành điện thoại thông minh như iOS, Android, Symbian, Windows Mobile và BlackBerry. Nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị đầu cuối thông minh như iPhone, iPad , HTC, Nokia, Samsung và BlackBerry. Nó cũng được đánh giá là một trong mười ứng dụng ứng dụng miễn phí hàng đầu cho Apple App Store trong năm 2019 và được người dùng tìm kiếm rất nhiều.

Cuộc gọi video nhiều người trên Skype có thể giao tiếp trực tiếp với nhiều bạn bè, thành viên gia đình hoặc đồng nghiệp trong suốt cuộc gọi, loại bỏ khoảng cách của không gian và có được trải nghiệm giao tiếp chưa từng có. Phiên bản mới của cuộc gọi video rõ ràng và ổn định hơn.

Skype WiFi: Cho dù bạn đang ở nhà hoặc ở nước ngoài, trên máy bay hoặc quán cà phê, miễn là thiết bị bạn đang sử dụng có kết nối WiFi từ Skype cung cấp. Tất nhiên bạn phải tốn 1 ít chi phí cho việc này.

Cách sử dụng công cụ Skype

Làm thế nào để bắt đầu một gọi video hoặc audio trên skype?

Skype hỗ trợ liên tiếp 25 cuộc gọi cùng lúc, có nghĩa là bạn có thể gọi tới 24 bên cho các cuộc gọi thoại cùng một lúc. Dưới đây là cách thực hiện:

Bước 1: Trong danh bạ Skype bạn chọn nhóm hoặc một người bạn nào đó để mở hợp thoại trò chuyện.

Bước 2: Nhấn vào icon phía phải góc trên cùng của màng hình để chọn chế độ gọi video hoặc cuộc gọi thoại.

Bước 3: Nếu 1 người trong nhóm chấp nhận cuộc gọi thì skype sẽ thông báo với biểu tượng icon cuộc gọi màu xanh và ảnh avatar đại diện của người đó.

Bước 4: Nếu bạn là người khởi tạo cuộc họp, bạn có thể xóa bất kỳ ai trong cuộc gọi nhóm. Để thực hiện việc này, hãy di con trỏ lên hình ảnh của người đó trong cửa sổ cuộc gọi và nhấp vào biểu tượng móc nối màu đỏ xuất hiện.

Bước 5: Bất cứ ai tham gia cuộc gọi đều có thể thêm một số liên lạc vào cuộc gọi. Bạn có thể nhấp vào Add + + và chọn Lời mời thêm người để tham gia cuộc gọi. Chọn người dùng bạn muốn thêm từ danh sách liên lạc và nhấp vào Thêm.

Bước 6: Trong cuộc gọi, bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ xem: chế độ xem bình thường và và màng hình lớn. Chế độ xem bình thường là chế độ xem mặc định và tất cả các liên hệ tham gia cuộc gọi được hiển thị cùng kích thước trong cửa sổ cuộc gọi. Trong chế độ xem động, người dùng đang nói sẽ chiếm vị trí rộng hơn trong cửa sổ cuộc gọi, cho phép người tham gia theo dõi người dùng. Để chuyển giữa 2 chế độ này, nhấp vào nút vuông ở góc trên bên phải của cửa sổ cuộc gọi để chọn chế độ xem động.

Skype đã xây dựng một trang web chuyên dụng hỗ trợ việc phỏng vấn trực tuyến và người phỏng vấn có thể sử dụng trình chỉnh sửa mã thời gian thực để kiểm tra người tìm việc bằng bảy ngôn ngữ lập trình.

Microsoft cho biết tính năng này thực sự đã bắt đầu một bản xem trước kỹ thuật vài ngày trước và nó mới chỉ được đưa vào sử dụng thực tế trên phiên bản web của Skype.

Được biết, Skype không phải là dịch vụ duy nhất ra mắt tính năng này, nhưng cũng có một số đối thủ cạnh tranh, nhưng ưu điểm lớn nhất của nó là có số lượng người dùng lớn và là công cụ phổ biến cho các cuộc gọi video từ xa. Tính năng này sẽ  hỗ trợ phỏng vấn vì người phỏng vấn không phải di chuyển nếu ở khoảng cách xa, tiết kiệm thời gian.

Skype là phần mềm chat cực kỳ hữu ích mà người dùng cần cài đặt trên máy tính hay các thiết bị thông minh của mình. Nó giúp cho bạn có thẻ tiết kiệm được chi phí nhắn tín sms thông thường và có thể gọi video liên tục mà không mất tiền. Việc download skype nó diễn ra rất nhanh và nó có thể sử dụng trên nhiều nền tản. Từ đó, cho phép bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn và có internet. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị về chương trình nhắn tin phổ biến khắp thế giới này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Zalo cho Android - Ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí

Zalo cho Android là ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, với nhiều chức năng độc đáo, làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

14

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam

1158 món ăn Việt Cẩm nang nấu món ngon Việt Nam là ebook hướng dẫn các bạn nấu đủ loại món ăn giúp bạn có những món ăn ngon hơn

47

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại

kiếm tiền dễ dàng với điện thoại hướng dẫn bạn kiếm tiền trên smartphone

10

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

3