Tai Skype - download skype miễn phí để có thể nhắn tin và gọi điện thoại đến bạn thông qua internet rất tiện lợi.

Thông tin phần mềm Skype

Người đăng :
Phát hành :
Download :
81
download
40MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.30.80.105
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Skype - phần mềm chat và gọi điện thoại miễn phí

Skype là chương trình nhắn tin miễn phí giúp bạn hội thoại với bạn bè và đồng nghiệp thông qua internet rất tiện lợi. chương trình chat miễn phí còn hỗ trợ người sử dụng có thể gọi video call trên mạng giữa 2 tài khoảng hoàn toàn miễn phí. Tai skype có thể diễn ra rất nhanh vì tập tin cài rất nhẹ. 

Chương trình gọi điện thoại trực tuyến có thể hoạt động trên phiên bản windows khác nhau như: windows 7, windows 10, windows 8.1.... Công cụ có thể tương thích khá tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại máy tính bản, laptop, PC.... Ứng dụng nhắn tin online có rất nhiều biểu tượng cảm xúc vui nhộn bạn có thể sử dụng tùy thích trên khung chat. 

Skype phần mềm nhắn tin miễn phí

Skype phần mềm nhắn tin miễn phí 

Công cụ còn hỗ trợ người sử dụng có thể đăng nhập vào ứng dụng skype qua nhiều tài khoản như: Microsoft, hotmail, Facebook, Gmail.... Tải phần mềm nhắm tin miễn phí để trò chuyện với bạn bè, tạo các cuộc hội họp trực tuyến, hỗ trợ khách hàng từ xa. Chương trình cho phép đồng bộ các dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau bằng cách sử dụng 1 tài khoản chung. 

Chương trình gọi điện thoại miễn phí có thể hoạt động đa nền tảng như Windows, Android, iOS. ứng dụng còn cho phép bạn kết nối đến với bạn bè trên facebook thông qua tính năng tìm bạn được tích hợp sẵn trong chương trình. Ngoài ra, bạn có thể tải các phiên bản khác nhau của công cụ này: Skype rất tiện lợi và nhanh chóng. Nó còn được nhà phát hành tung ra 2 phiên bản: bản cài đặt và bản không cần cài đặt. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng bản không cần cài đặt trên các thiết bị như usb hay ổ cứng rời rất tiện lợi. Chương trình được thiết kế giao diện cực thiện thiện cho phép bạn thao tác dễ dàng. Ứng dụng có kích thước khá nhỏ  gọn vì thế quá trình tải tập tin cài đặt về máy tính rất nhanh chóng. 

Tải skype - download Skype

Tải skype - download Skype pc miễn phí

Tính năng phần mềm

  • Phần mềm chat miễn phí. 
  • Gọi video call.
  • Tạo nhóm chat dễ dàng. 
  • Có nhiều biểu tượng, icon, hiệu ứng. 
  • Hoạt động trên nhiều thiết bị.
  • Truyền tải dữ liệu giửa các người dùng. 

Ưu điểm

  • Đồng bộ dữ liệu thông qua 1 tài khoản. 
  • Tương thích với nhiều nên tản khác nhau. 
  • Mã hóa dữ liệu và bảo mật thông tin người dùng. 
  • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. 

Skype là phần mềm chat cực kỳ hữu ích mà người dùng cần cài đặt trên máy tính hay các thiết bị thông minh của mình. Nó giúp cho bạn có thẻ tiết kiệm được chi phí nhắn tín sms thông thường và có thể gọi video liên tục mà không mất tiền. Việc download skype nó diễn ra rất nhanh và nó có thể sử dụng trên nhiều nền tản. Từ đó, cho phép bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn và có internet. Chúc các bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị về chương trình nhắn tin phổ biến khắp thế giới này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2