Skype là phần mềm trò chuyện trực tuyến tốt nhất. Phần mềm chat trực tuyến giữa người dùng và bạn bè thông qua internet tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Skype dành cho MacOS

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
37MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Mac
Thể loại :
Mac
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Skype dành cho MacOS

Phần mềm Skype là 1 ứng dụng chat và gọi điện thoại miễn phí. Phần mềm Skype có giao diện đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phần mềm Skype còn hỗ trợ người dụng gọi video chất lượng cao. Phần mềm Skype cho phép người dùng gửi các file văn bản và hình ảnh trên phần mềm. Phần mềm Skype hoạt đông tốt trên hầu hết các nền tảng, hệ điều hành được sử dụng hiện nay. Phần mềm Skype cũng chạy tốt trên rất nhiều thiết bị thông minh khác. Phần mềm Skype hỗ trợ các kết nối facebook. Phần mềm Skype sẽ đồng bộ các dữ liệu của người dùng nếu người dùng sử dụng chung 1 tài khoảng. 

Các tính năng của phần mềm Skype: 

 • Gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí. 
 • Gọi video call. 
 • Gửi file hình ảnh và văn bản trên phần mềm. 
 • Đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ người dùng gửi các file âm thanh. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí 
 • Phần mềm chãy đa nền tảng. 
 • Giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. 
 • Hoạt động trên mọi thiết bi. 
 • Đồng bộ danh bạ từ các thiết vị khi sử dụng chung 1 tài khoảng. 
 • kết nối với Facebook. 
 • Hỗ trợ tính năng nhiều màng hình. 
 • Mở nhiều khung chat khác nhau. 
 • Phần mềm còn tích hợp 1 số ứng dụng khá thú vị để người dùng tự khám phá. 
 • Phần mềm có tính ổn định cao. 
 • Phần mềm dung lượng nhỏ và ít tốn tài nguyên máy tính. 

Phần mềm Skype tốn ít tài nguyên lưu trự trên máy tính của người dùng. Phần mềm Skype có thể tương thích với các hệ điều hành mới như Windows 10..... Trong phần mềm Skype còn được tích hợp các ứng dụng vui nhộn giúp người dùng có thể giải trí, thư giản cùng bạn bè và người thân. 

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags: Skype

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

7Share Mac MXF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi MXF sang định dạng video 3D

7Share Mac MXF Converter là chương trình giúp chuyển đổi MXF sang bất kỳ định dạng video 3D. Tiện ích này sở hữu nhiều chức năng chuyển đổi và chỉnh sửa nhanh chóng.

Adobe InDesign CC for mac Full - Phần mềm in ấn

Adobe InDesign for mac là phần mềm dàn trang điện tử và thiết kế in ấn, thiết kế tờ rơi tạp chí, catalogue, sách, báo, nhãn đĩa, các biểu mẫu.

AutoCAD for Mac 2016 + KEYGEN

AutoCAD là phần mềm thiết kế kỹ thuật điện tử với độ chính xác cao. Phần mềm AutoCAD với full bản quyền sẽ giúp người dùng có thể thiết kế tốt.

IDM Chương trình tăng tốc độ download đã có mặt trên MacOS

IDM là phần mềm Internet Manager làm tăng tốc độ file trên máy tính lên nhiều lần so với các phần mềm khác dành cho MacOS.

Bởi: thaihc93 - 1 năm

Mac

269

Foxit Reader cho Mac - Phần mềm đọc file PDF mới nhất

Foxit Reader for Mac là phần mềm đọc file PDF trên máy tính tốt nhất hiện nay. Chương trình xem tập tin PDF nhanh chóng, rất tiện lợi và hữu ích cho tất cả người dùng

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

AKVIS Coloriage for Mac - Phần mềm chỉnh sửa ảnh MAC

AKVIS Coloriage for Mac là phần mềm chỉnh sửa, xử lý ảnh tốt nhất trên hệ điều hành Mac, nhiều công cụ, hiệu ứng đa dạng và phong phú.

Geometer's Sketchpad for Mac

Geometer's Sketchpad là phần mềm dạy toán tốt nhất hiện nay. Phần mêm dạy toán với các bài tập và khiến thức song song trên MacOS.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm diệt virus ClamXav cho Mac 2.8.9.1 mới nhất!

ClamXav là ứng dụng tìm và diệt virut , bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ internet , cập nhập , update thường xuyên những loại virut mới

Mozilla Firefox cho Mac 46.0.1 Trình duyệt web siêu tốc cho Mac

Mozilla Firefox cho Mac là trình duyệt lướt wec tốc độ cao , load và tải trang nhanh ,dữ liệu nhanh , hỗ trợ lập trình web mạnh mẽ

Adobe llustrator CC for mac Full - Phần mềm thiết kết 3D

Adobe Illustrator CC for mac là phần mềm 3D chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồ họa và phần mềm này cực kỳ mạnh mẽ và được cả thế giới công nhận

Adobe Prelude CC Full - Phần mềm đồ họa chuyên nghiệp

Adobe Prelude là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Phần mềm thêm nhiều hiệu ứng giúp người dùng có thể chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Deep Freeze for Mac - Đóng băng dữ liệu trên MacOS

Deep Freeze for Mac là phần mềm tạm thời đóng băng ổ cứng và tạo phân vùng ổ cứng an toàn , đảm bảo sự an toàn cho phân vùng đóng băng

Photoshop CS5 for MAC - Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên MAC

Photoshop CS5 for MAC là công cụ chỉnh sửa, xử lý ảnh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất, hỗ trợ xuất ảnh chất lượng cao, nhiều định dạng khác nhau.

iTools for Mac 2.7.0

iTools for Mac là ứng dụng kết nối máy tính với các thiết bị Apple mà không cần cáp , dễ dàng quản lý , sao chép hay di chuyển dữ liệu nhanh , an toàn

Vienna for Mac - Phầm mềm RSS Reader trên Mac

Vienna for Mac là phầm mềm RSS Reader trên Mac

VirtualDJ Home for Mac 8.0.2522

VirtualDJ Home for Mac là phần mềm tạo hiệu ứng DJ chuyên nghiệp và phổ biến nhất trên thế giới , mix nhạc, chỉnh sửa nhạc ấn tượng


Trang 1

Trang 2