Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.

Thông tin phần mềm Skype WiFi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.Người dùng iOS có lẽ đã quá quen thuộc với ứng dụng Skype WiFi của Skype, nhưng phiên bản cho Windows thì còn khá nhiều mới mẻ. Skype WiFi là một ứng dụng khá tuyệt vời dành cho bạn mà thường xuyên đi công tác xa hoặc có kỳ nghỉ dài ở nước ngoài. Việc sử dụng Skype WiFi tránh được chi phí chuyển vùng dữ liệu quốc tế không cần thiết.

Chỉ cần Skype Credit có thể truy cập vào hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng bao gồm: sân bay, ga xe lửa, trung tâm hội nghị, khách sạn, quán bar hay nhà hàng, bạn chỉ phải trả cho số phút mà bạn đã sử dụng. Bạn sẽ không cần mua thẻ trả theo giờ hay theo ngày khi bạn cần kiểm tra email hoặc có thể thực hiện cho mình một cuộc gọi Skype ngắn.

Skype WiFi

Màn hình giới thiệu tính năng truy cập WiFi toàn cầu Skype WiFi

Tính năng chính truy cập WiFi Skype WiFi

  • Skype WiFi do nhà cung cấp dịch vụ WiFi bên thứ 3 trên toàn thế giới cung cấp
  • Chỉ phải thanh toán số phút khi sử dụng và không phải sử dụng các thẻ Internet cả ngày với chi phí đắt đỏ.
  • Truy cập với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng như : ga xe lửa, nhà hàng, khách sạn, quán bar, v.v...
  • Không phải nhận thông tin bất ngờ ngoài mong đợi, Skype WiFi tự động hủy ngắt kết nối sau 30 phút khi bạn quên ngắt kết nối.
  • Nếu bạn đang kết nối với điểm truy cập nào, bạn hãy thanh toán bằng Skype Credit của bạn để cần phải điền thêm một mẫu đăng ký phức tạp nào khác.

Skype WiFi không phải là ứng dụng Skype, ngoại trừ việc nó cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng sử dụng tài khoản Skype, về chức năng hoàn toàn khác biệt. Skype cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi thoại, trò chuyện, gọi video, chat nhóm, thì Skype WiFi cho phép truy cập vào điểm phát WiFi công cộng.

Phí truy cập được tính theo phút và phụ thuộc mức phí nhà cung cấp mạng đưa ra. Khi tìm thấy điểm truy cập WiFi, Skype WiFi sẽ được cung cấp mức giá theo từng phút để bạn biết chắc chắn mức phí sẽ phải trả. Mức phí sẽ tính theo thời gian truy cập mà không phụ thuộc vào lượng dữ liệu sử dụng.

Với Skype WiFi bạn có thể cập nhật tin tức, check mail hay liên lạc với bạn bè qua Skype hay tải lên những hình ảnh mới nhất về chuyến du lịch, mà không phải chịu những mức phí đắt đỏ, phức tạp.

skype wifi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype WiFi

Sử dụng ứng dụng Skype WiFi khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Kết nối với bất kỳ điểm truy cập WiFi công cộng được hỗ trợ.

Bước 2: Mở ứng dụng Skype WiFi lên rồi chạm nhẹ nút Kết nối (Connect) to màu lục...

Bước 3: Bạn đã kết nối với Internet được rồi. Và bây giờ bạn hoàn toàn có thể thoải mái kiểm tra email, lướt web và tận hưởng các cuộc gọi, nhắn tin miễn phí cho toàn bộ gia đình và bạn bè bạn với ứng dụng Skype WiFi.

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2