Skype WiFi icon

Skype WiFi

Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.

Thông tin phần mềm Skype WiFi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Skype WiFi - Truy cập WiFi trên toàn thế giới

Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.Người dùng iOS có lẽ đã quá quen thuộc với ứng dụng Skype WiFi của Skype, nhưng phiên bản cho Windows thì còn khá nhiều mới mẻ. Skype WiFi là một ứng dụng khá tuyệt vời dành cho bạn mà thường xuyên đi công tác xa hoặc có kỳ nghỉ dài ở nước ngoài. Việc sử dụng Skype WiFi tránh được chi phí chuyển vùng dữ liệu quốc tế không cần thiết.

Chỉ cần Skype Credit có thể truy cập vào hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng bao gồm: sân bay, ga xe lửa, trung tâm hội nghị, khách sạn, quán bar hay nhà hàng, bạn chỉ phải trả cho số phút mà bạn đã sử dụng. Bạn sẽ không cần mua thẻ trả theo giờ hay theo ngày khi bạn cần kiểm tra email hoặc có thể thực hiện cho mình một cuộc gọi Skype ngắn.

Skype WiFi

Màn hình giới thiệu tính năng truy cập WiFi toàn cầu Skype WiFi

Tính năng chính truy cập WiFi Skype WiFi

  • Skype WiFi do nhà cung cấp dịch vụ WiFi bên thứ 3 trên toàn thế giới cung cấp
  • Chỉ phải thanh toán số phút khi sử dụng và không phải sử dụng các thẻ Internet cả ngày với chi phí đắt đỏ.
  • Truy cập với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng như : ga xe lửa, nhà hàng, khách sạn, quán bar, v.v...
  • Không phải nhận thông tin bất ngờ ngoài mong đợi, Skype WiFi tự động hủy ngắt kết nối sau 30 phút khi bạn quên ngắt kết nối.
  • Nếu bạn đang kết nối với điểm truy cập nào, bạn hãy thanh toán bằng Skype Credit của bạn để cần phải điền thêm một mẫu đăng ký phức tạp nào khác.

Skype WiFi không phải là ứng dụng Skype, ngoại trừ việc nó cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng sử dụng tài khoản Skype, về chức năng hoàn toàn khác biệt. Skype cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi thoại, trò chuyện, gọi video, chat nhóm, thì Skype WiFi cho phép truy cập vào điểm phát WiFi công cộng.

Phí truy cập được tính theo phút và phụ thuộc mức phí nhà cung cấp mạng đưa ra. Khi tìm thấy điểm truy cập WiFi, Skype WiFi sẽ được cung cấp mức giá theo từng phút để bạn biết chắc chắn mức phí sẽ phải trả. Mức phí sẽ tính theo thời gian truy cập mà không phụ thuộc vào lượng dữ liệu sử dụng.

Với Skype WiFi bạn có thể cập nhật tin tức, check mail hay liên lạc với bạn bè qua Skype hay tải lên những hình ảnh mới nhất về chuyến du lịch, mà không phải chịu những mức phí đắt đỏ, phức tạp.

skype wifi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype WiFi

Sử dụng ứng dụng Skype WiFi khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Kết nối với bất kỳ điểm truy cập WiFi công cộng được hỗ trợ.

Bước 2: Mở ứng dụng Skype WiFi lên rồi chạm nhẹ nút Kết nối (Connect) to màu lục...

Bước 3: Bạn đã kết nối với Internet được rồi. Và bây giờ bạn hoàn toàn có thể thoải mái kiểm tra email, lướt web và tận hưởng các cuộc gọi, nhắn tin miễn phí cho toàn bộ gia đình và bạn bè bạn với ứng dụng Skype WiFi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72