Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.

Thông tin phần mềm Skype WiFi

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Skype WiFi - Truy cập WiFi trên toàn thế giới

Skype WiFi là một phầm mềm cho phép online với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng trên toàn thế giới với một lần chạm.Người dùng iOS có lẽ đã quá quen thuộc với ứng dụng Skype WiFi của Skype, nhưng phiên bản cho Windows thì còn khá nhiều mới mẻ. Skype WiFi là một ứng dụng khá tuyệt vời dành cho bạn mà thường xuyên đi công tác xa hoặc có kỳ nghỉ dài ở nước ngoài. Việc sử dụng Skype WiFi tránh được chi phí chuyển vùng dữ liệu quốc tế không cần thiết.

Chỉ cần Skype Credit có thể truy cập vào hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng bao gồm: sân bay, ga xe lửa, trung tâm hội nghị, khách sạn, quán bar hay nhà hàng, bạn chỉ phải trả cho số phút mà bạn đã sử dụng. Bạn sẽ không cần mua thẻ trả theo giờ hay theo ngày khi bạn cần kiểm tra email hoặc có thể thực hiện cho mình một cuộc gọi Skype ngắn.

Skype WiFi

Màn hình giới thiệu tính năng truy cập WiFi toàn cầu Skype WiFi

Tính năng chính truy cập WiFi Skype WiFi

  • Skype WiFi do nhà cung cấp dịch vụ WiFi bên thứ 3 trên toàn thế giới cung cấp
  • Chỉ phải thanh toán số phút khi sử dụng và không phải sử dụng các thẻ Internet cả ngày với chi phí đắt đỏ.
  • Truy cập với hơn 2 triệu điểm truy cập WiFi công cộng như : ga xe lửa, nhà hàng, khách sạn, quán bar, v.v...
  • Không phải nhận thông tin bất ngờ ngoài mong đợi, Skype WiFi tự động hủy ngắt kết nối sau 30 phút khi bạn quên ngắt kết nối.
  • Nếu bạn đang kết nối với điểm truy cập nào, bạn hãy thanh toán bằng Skype Credit của bạn để cần phải điền thêm một mẫu đăng ký phức tạp nào khác.

Skype WiFi không phải là ứng dụng Skype, ngoại trừ việc nó cho phép bạn đăng nhập vào ứng dụng sử dụng tài khoản Skype, về chức năng hoàn toàn khác biệt. Skype cho phép bạn thực hiện những cuộc gọi thoại, trò chuyện, gọi video, chat nhóm, thì Skype WiFi cho phép truy cập vào điểm phát WiFi công cộng.

Phí truy cập được tính theo phút và phụ thuộc mức phí nhà cung cấp mạng đưa ra. Khi tìm thấy điểm truy cập WiFi, Skype WiFi sẽ được cung cấp mức giá theo từng phút để bạn biết chắc chắn mức phí sẽ phải trả. Mức phí sẽ tính theo thời gian truy cập mà không phụ thuộc vào lượng dữ liệu sử dụng.

Với Skype WiFi bạn có thể cập nhật tin tức, check mail hay liên lạc với bạn bè qua Skype hay tải lên những hình ảnh mới nhất về chuyến du lịch, mà không phải chịu những mức phí đắt đỏ, phức tạp.

skype wifi

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Skype WiFi

Sử dụng ứng dụng Skype WiFi khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo ba bước:

Bước 1: Kết nối với bất kỳ điểm truy cập WiFi công cộng được hỗ trợ.

Bước 2: Mở ứng dụng Skype WiFi lên rồi chạm nhẹ nút Kết nối (Connect) to màu lục...

Bước 3: Bạn đã kết nối với Internet được rồi. Và bây giờ bạn hoàn toàn có thể thoải mái kiểm tra email, lướt web và tận hưởng các cuộc gọi, nhắn tin miễn phí cho toàn bộ gia đình và bạn bè bạn với ứng dụng Skype WiFi.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2