SkypeLogView có thể đọc các file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat.

Thông tin phần mềm SkypeLogView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
10MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

SkypeLogView đọc các file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết của các cuộc gọi đến / đi, các tin nhắn, và chuyển tập tin bằng các tài khoản Skype hợp lệ. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách các bản ghi, và sau đó sao chép chúng vào clipboard, hoặc xuất chúng vào văn bản / html / csv / xml.

phần mềm đọc tin nhắn lưu trữ skype

Đọc tin nhắn Skype

Chức năng của Skypelogview

 • Đọc nội dung tin nhắn Skype

 • Xem lịch sử tin nhắn Skype

 • Cố định để tìm mục đúng khi gõ chuỗi bạn muốn tìm kiếm vào Danh sách chính View.

 • Cố định SkypeLogView làm việc trong khi Skype đang chạy

 • Thêm tính năng mới : Thư thoại và chat.

 • Chỉ định trực tiếp các tên tập tin main.db, thay vì thư mục skype nơi main.db 

 • Thêm Thời gian Định dạng hiển thị tùy chọn: HH: MM: SS, Giây, phút, hoặc giờ.

 • Thông báo lỗi khi Skype khóa các tập tin log

Cách sử dụng Skypelogview

SkypeLogView không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần chạy file thực thi SkypeLogView.exe Nếu Skype được cài đặt trên hệ thống của bạn, SkypeLogView tự động phát hiện các tài khoản được sử dụng cuối cùng, và tải các bản ghi từ nó. Bạn có thể chọn để xem các bản ghi của các tài khoản khác bằng cách sử dụng "Chọn bản ghi thư mục" tùy chọn. 
Sau khi bạn tải các bản ghi đúng, bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách, và sau đó lưu chúng vào văn bản / csv / html / xml.thị tùy chọn: HH: MM: SS, Giây, phút, hoặc giờ.
Thông báo lỗi khi Skype khóa các tập tin log

Phần mềm Skypelogview 

Phần mềm Skypelogview

Một vài lưu ý khi sử dụng Skypelogview 

 • Khi Skype được mở ra, nó cũng bảo vệ các tập tin log. trước khi sử dụng SkypeLogView, bạn nên đóng Skype hoàn toàn.
 • Đối với các cuộc gọi và chuyển file, Tên sử dụng và tên hiển thị cột luôn luôn hiển thị cho người sử dụng ở phía bên kia. Trái ngược với các cuộc gọi và chuyển file, trong tin nhắn chat các cột này luôn hiển thị thành viên đã gửi tin nhắn. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn là một trong đó gửi tin nhắn, bạn sẽ thấy tên của riêng bạn trong các cột này.
 • Đối với tin nhắn chat, cột ChatID là giống hệt nhau cho tất cả các thư trong các phiên trò chuyện này.
 • Cột thời gian chỉ hiển thị cho các cuộc gọi đến / đi. Ngoài ra, đối với các cuộc gọi cố gắng đó đã thất bại, các cột thời gian sẽ không hiển thị bất kỳ giá trị.

Hiện nay giao thức của Skype đã mã hóa đầu cuối, nên đối với 1 số phiên bản trở về sau này thì phần mềm này sẽ không đọc được nội dung, hoặc chỉ đọc được nội dung đã mã hóa, Ngoài ra Skype đã hỗ trợ người dùng lưu trữ đoạn chat trên máy chủ của Skype , nên bạn cũng có để đọc và xem lịch sử bất cứ lúc nào trên Skype

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.

Encryptomatic OpenPGP - Mật mã khóa công khai

Encryptomatic OpenPGP là mật mã khóa công khai được tích hợp với thanh công cụ Outlook, có tính năng bảo vệ nội dung tin nhắn, văn bản, và các tập tin của bạn

UAC Security Patch - Bảo mật hệ điều hành Windows

UAC Security Patch là phần mềm quản lý tài khoản, ngăn chặn bất kỳ hoạt động tấn công nào trên hệ điều hành Windows. Chương trình có giao diện dễ sử dụng, và giúp giảm nhẹ vấn đề tiềm ẩn hệ điều hành của bạn

Phần mềm giám sát iSpy

iSpy là công cụ hữu ích giúp người dùng giám sát văn phòng, nhà ở, vv vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp bằng cách kết nối với các camera và IP webcam.

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus tiếng việt

BKAV Free Antivirus - Phần mềm diệt virus do việt nam sản xuất - giúp máy tính người việt nam an toan hơn khi sử dụng

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Windows Defender - Diệt virus miễn phí cho windows

Windows Defender là phần mềm tìm và diệt các loại virus cũng như bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm chạy ngầm pop-up .

Active KIS 2015

Active KIS 2015 là phần mềm diệt virus hiệu quả, nó tích hợp với công nghệ điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn.


Trang 1

Trang 2

Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn

Phần mềm Kaspersky Internet Security 2016 bản quyền vĩnh viễn là chương trình diệt virus, chống spyware, chặn keylogger tốt nhất trên máy tính hiện nay.

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Ad-Aware Free Internet Security - Ngăn chặn phần mềm độc hại, virus, spyware

Ad-Aware Free Internet Security tiêu diệt mềm độc hại phức tạp nhất,để bảo vệ bạn khỏi virus, trojan, spyware, keylogger rootkit.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.


Trang 1

Trang 2