SkypeLogView có thể đọc các file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết về cuộc gọi đến, cuộc gọi đi, tin chat.

Thông tin phần mềm SkypeLogView

Người đăng :
Phát hành :
Download :
35
download
10MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2014
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SkypeLogView - Xem lại nhật ký Skype

SkypeLogView đọc các file bản ghi được tạo bởi ứng dụng Skype và hiển thị các chi tiết của các cuộc gọi đến / đi, các tin nhắn, và chuyển tập tin bằng các tài khoản Skype hợp lệ. Bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách các bản ghi, và sau đó sao chép chúng vào clipboard, hoặc xuất chúng vào văn bản / html / csv / xml.

phần mềm đọc tin nhắn lưu trữ skype

Đọc tin nhắn Skype

Chức năng của Skypelogview

 • Đọc nội dung tin nhắn Skype

 • Xem lịch sử tin nhắn Skype

 • Cố định để tìm mục đúng khi gõ chuỗi bạn muốn tìm kiếm vào Danh sách chính View.

 • Cố định SkypeLogView làm việc trong khi Skype đang chạy

 • Thêm tính năng mới : Thư thoại và chat.

 • Chỉ định trực tiếp các tên tập tin main.db, thay vì thư mục skype nơi main.db 

 • Thêm Thời gian Định dạng hiển thị tùy chọn: HH: MM: SS, Giây, phút, hoặc giờ.

 • Thông báo lỗi khi Skype khóa các tập tin log

Cách sử dụng Skypelogview

SkypeLogView không yêu cầu bất kỳ quá trình cài đặt hoặc file dll bổ sung. Để bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần chạy file thực thi SkypeLogView.exe Nếu Skype được cài đặt trên hệ thống của bạn, SkypeLogView tự động phát hiện các tài khoản được sử dụng cuối cùng, và tải các bản ghi từ nó. Bạn có thể chọn để xem các bản ghi của các tài khoản khác bằng cách sử dụng "Chọn bản ghi thư mục" tùy chọn. 
Sau khi bạn tải các bản ghi đúng, bạn có thể chọn một hoặc nhiều mục từ danh sách, và sau đó lưu chúng vào văn bản / csv / html / xml.thị tùy chọn: HH: MM: SS, Giây, phút, hoặc giờ.
Thông báo lỗi khi Skype khóa các tập tin log

Phần mềm Skypelogview 

Phần mềm Skypelogview

Một vài lưu ý khi sử dụng Skypelogview 

 • Khi Skype được mở ra, nó cũng bảo vệ các tập tin log. trước khi sử dụng SkypeLogView, bạn nên đóng Skype hoàn toàn.
 • Đối với các cuộc gọi và chuyển file, Tên sử dụng và tên hiển thị cột luôn luôn hiển thị cho người sử dụng ở phía bên kia. Trái ngược với các cuộc gọi và chuyển file, trong tin nhắn chat các cột này luôn hiển thị thành viên đã gửi tin nhắn. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn là một trong đó gửi tin nhắn, bạn sẽ thấy tên của riêng bạn trong các cột này.
 • Đối với tin nhắn chat, cột ChatID là giống hệt nhau cho tất cả các thư trong các phiên trò chuyện này.
 • Cột thời gian chỉ hiển thị cho các cuộc gọi đến / đi. Ngoài ra, đối với các cuộc gọi cố gắng đó đã thất bại, các cột thời gian sẽ không hiển thị bất kỳ giá trị.

Hiện nay giao thức của Skype đã mã hóa đầu cuối, nên đối với 1 số phiên bản trở về sau này thì phần mềm này sẽ không đọc được nội dung, hoặc chỉ đọc được nội dung đã mã hóa, Ngoài ra Skype đã hỗ trợ người dùng lưu trữ đoạn chat trên máy chủ của Skype , nên bạn cũng có để đọc và xem lịch sử bất cứ lúc nào trên Skype

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Advanced rar password recovery – phần mềm giải mã dữ liệu, khôi phục mật khẩu

Advanced rar password recovery là công cụ được thiết kế để phục hồi và giải mã những giữ liệu cho các file RAR bị mất hoặc quên mật khẩu.

Password ID - Phần mềm lưu trữ các mật khẩu

Password ID là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn lưu trữ các chứng chỉ của bạn một cách an toàn, sử dụng mã hóa 128-bit. Nó cũng có thể được sử dụng để giữ thông tin liên lạc, và nó tương đối trực quan.

Fort - Phần mềm mã hóa và giải mã các tập tin

Fort là phần mềm mã hóa tập tin cho Windows, sử dụng thuật toán mã hóa tiên tiến và bảo vệ các file bằng mật khẩu.

Kryptel - Phần mềm mã hóa file và thư mục

Kryptel là ứng dụng mã hóa file và thư mục an toàn nhất hiện nay với tính năng tiên tiến như tạo tệp tin được mã hóa hay sử dụng chuẩn mã hóa mới để nâng cao sự an toàn.

CacheGuard - Bảo mật và tối ưu website

CacheGuard là phần mềm bảo mật và tối ưu web, nó sẽ tạo thiết bị cổng web trên phần cứng hoặc máy ảo để kiểm soát lưu lượng truy cập web, giúp web của bạn tránh được những nguy hiểm.

VPN Center - Phần mềm bảo mật dữ liệu máy tính

VPN Center là phần mềm bảo mật, tránh đánh cắp dữ liệu và thông tin từ các kết nối không an toàn khi bạn sử dụng internet.

Owl for IIS - Hỗ trợ quản trị cơ sở dữ liệu

Owl for IIS một tiện ích nhỏ cho phép bạn tương quan các câu lệnh SQL. Phần mềm hỗ trợ truy vấn, vận hành và quản trị cơ sở dữ liệu tốt nhất

Cryptisa - Mã hóa tập tin bảo vệ dữ liệu

Cryptisa là bộ công cụ mã hóa tập tin mà không cần phải sử dụng mật khẩu. Đây là phần mềm mã hóa bảo mật tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay

Pleasant Password Server - Quản lý mật khẩu máy chủ

Pleasant Password Server là phần mềm quản lý mật khẩu đơn giản, dễ sử dụng có tích hợp với công cụ quản lý mật khẩu bằng cơ sở dữ liệu KeePass cho hệ điều hành Windows

Classroom Spy Professional - Diều khiển màn hình máy tính

Classroom Spy Professional là phần mềm cho phép bạn theo dõi trực tiếp màn hình máy tính, ghi lại các cảnh của máy tính từ xa hoặc trình chiếu trên lớp cho học sinh, sinh viên.


Trang 1

Trang 2

My Secure Notepad - Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu

My Secure Notepad Bảo mật file Notepad bằng mật khẩu.phần mềm giúp các bạn đặt mật khẩu cho file Notepad

AVG Internet Security 2016 - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG Internet Security là phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, phần mềm cho phép diệt virus trên internet 1 cách dễ dàng.

K9 Web Protection - Phần mềm lọc và kiểm soát internet

Phần mềm K9 Web Protection,Các bạn không phải chờ đợi các bản vá lỗi hay nâng cấp mới nhất mà có thể khiến cho máy tính dễ bị tác động bởi các mối đe dọa mới

BitDefender Total Security

BitDefender Total Security 2015 là một gói ứng dụng bảo mật dành cho máy tính, tích hợp công cụ quét virus và gỡ bỏ nhanh chóng. Đồng thời, ngăn chặn thư rác, cung cấp hệ thống tường lửa mạnh mẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các mối đe doạ, cuộc tấn công, b

Trojan Remover - Loại bỏ malware và trojan

Trojan Remover là phần mềm giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn của các trình mã độc như malware và trojan một cách nhanh chóng hiệu quả.

Facebook Protector - Bảo vệ tài khoản Facebook

Facebook Protector là phần mềm bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại,bảo vệ tài khoản và mật khẩu facebook.

RoboForm – Phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu vô cùng an toà

Disk Drive Administrator – Bảo vệ ổ đĩa của bạn

Disk Drive Administrator ẩn, khóa ổ đĩa cứng, ổ đĩa mềm, ổ đĩa di động trên máy tính, không cho phép chạy tính năng Autorun bằng mật khẩu.

Appnimi Rar Password Unlocker - chương trình mở khóa file Rar

Appnimi Rar Password Unlocker là phần mềm hỗ trợ người dùng mở khóa mật khẩu file Rar. Tức là ứng dụng sẽ chuyên dùng để tìm kiếm mật khẩu để bảo vệ cho file nén.

Appnimi All-In-One Password Unlocker - Phần mềm mở khóa tập tin

Appnimi All-In-One Password Unlocker là chương trình khôi phục mật khẩu những loại tài liệu trên máy tính dễ dàng.


Trang 1

Trang 2