Slack icon

Slack

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

Thông tin phần mềm Slack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack hiện đang được nhiều khách hàng ưa thích nhờ hỗ trợ chát đội ngũ hiệu quả, dùng cho rất tốt cho học tập hoặc công tác. Phần mềm đa nền tảng này giúp người dùng chat nhóm tiện dụng nói cả trên máy tính lẫn những trang bị di động và còn có khả năng là liên kếtvới các ứng dụng lưu trữ trực tuyến để lưu các dữ liệu quan trọng. Slack dù mới ra mắt nhưng cũng đang vươn lên rất mạnh mẽ và tạo ra những cơn bão nhỏ trong làng công nghệ thời gian qua.

Slack đã tích hợp sẵn khả năng lưu trữ đến 10.000 tin nhắn trong chat nhóm, 5GB dung lượng nên bạn với thể tạo ra nhiềunhóm và nhắn tin thả phanh. Ưu điểm của phần mềm chat nhóm này là gửi tin nhanh và an toàn, rất thích hợp với những công tác Dự án, các kế hoạch hoặc tạo ra 1 môi trường học tập hữu dụng. Một ứng dụng chat nhóm cũng tương đối thú vị hiện nay là Zalo phiên bản cho máy tính, tính năng chat nhóm của Zalo cũng như là Slack.

Slack giúp những nhómcó thể làm việc và tương tác với nhau tiện lợi và thuận lợi hơn, những thành viên đều có thể theo dõi được tiến độ dự án ngay trong cửa sổ chat. Bạn cũng không cần phải mở nhiều cửa sổ hay nhiều trình duyệtcùng một lúc chat nhóm. Slack bổ sung những tiện ích hashtag biểu tượng cho các channel, giúp những thành viên với thể cùng tham gia thảo luận mà ko cần tạo nhiều nhóm chat khác nhau. Mọi người cũng có có thể tạo ra đa dạng kênh đánh dấu để luôn thể theo dõi. Về điểm này, Slack hơn hẳn Skype, tuy cũng hỗ trợ làm cho việc nhóm nhưng Skype hơi bất tiện khi tạo các chủ đề làm việc cùng một nhóm.

Slack cũng cho phép bạn gửi cá hình ảnh, tập tin hay video nhờ tính năng đính kèm file hiệu quả, hơn nữa, những file có thể được hội tụ các dữ liệu trong cùng một mục để những tập tin không bị trôi đi trong đội ngũ chat. Slack hoạt động tương đối ổn định và tốc độ nhanh, tich hợp có những nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive, GitHub... tạo ứng dụng tốt hơn cho các công việc của bạn.

Các Tính Năng Chính Của Slack

  • Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả cao.
  • Tích hợp trên tất cả nền tảng khác nhau.
  • Giúp các thành viên tương tác với nhau tiện lợi hơn
  • Liên kết với những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.
  • Chế độ bảo mật tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72