Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

Thông tin phần mềm Slack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
13
download
61MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack hiện đang được nhiều khách hàng ưa thích nhờ hỗ trợ chát đội ngũ hiệu quả, dùng cho rất tốt cho học tập hoặc công tác. Phần mềm đa nền tảng này giúp người dùng chat nhóm tiện dụng nói cả trên máy tính lẫn những trang bị di động và còn có khả năng là liên kếtvới các ứng dụng lưu trữ trực tuyến để lưu các dữ liệu quan trọng. Slack dù mới ra mắt nhưng cũng đang vươn lên rất mạnh mẽ và tạo ra những cơn bão nhỏ trong làng công nghệ thời gian qua.

Slack đã tích hợp sẵn khả năng lưu trữ đến 10.000 tin nhắn trong chat nhóm, 5GB dung lượng nên bạn với thể tạo ra nhiềunhóm và nhắn tin thả phanh. Ưu điểm của phần mềm chat nhóm này là gửi tin nhanh và an toàn, rất thích hợp với những công tác Dự án, các kế hoạch hoặc tạo ra 1 môi trường học tập hữu dụng. Một ứng dụng chat nhóm cũng tương đối thú vị hiện nay là Zalo phiên bản cho máy tính, tính năng chat nhóm của Zalo cũng như là Slack.

Slack giúp những nhómcó thể làm việc và tương tác với nhau tiện lợi và thuận lợi hơn, những thành viên đều có thể theo dõi được tiến độ dự án ngay trong cửa sổ chat. Bạn cũng không cần phải mở nhiều cửa sổ hay nhiều trình duyệtcùng một lúc chat nhóm. Slack bổ sung những tiện ích hashtag biểu tượng cho các channel, giúp những thành viên với thể cùng tham gia thảo luận mà ko cần tạo nhiều nhóm chat khác nhau. Mọi người cũng có có thể tạo ra đa dạng kênh đánh dấu để luôn thể theo dõi. Về điểm này, Slack hơn hẳn Skype, tuy cũng hỗ trợ làm cho việc nhóm nhưng Skype hơi bất tiện khi tạo các chủ đề làm việc cùng một nhóm.

Slack cũng cho phép bạn gửi cá hình ảnh, tập tin hay video nhờ tính năng đính kèm file hiệu quả, hơn nữa, những file có thể được hội tụ các dữ liệu trong cùng một mục để những tập tin không bị trôi đi trong đội ngũ chat. Slack hoạt động tương đối ổn định và tốc độ nhanh, tich hợp có những nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive, GitHub... tạo ứng dụng tốt hơn cho các công việc của bạn.

Các Tính Năng Chính Của Slack

  • Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả cao.
  • Tích hợp trên tất cả nền tảng khác nhau.
  • Giúp các thành viên tương tác với nhau tiện lợi hơn
  • Liên kết với những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.
  • Chế độ bảo mật tốt.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Voimakas GroupWise to Exchange Server Migration - Chuyển email từ GroupWise đến Exchange Server

GroupWise e-mail to Exchange Server là ứng dụng giúp bạn di chuyển email từ GroupWise e-mail đến Exchange Server một cách hiện quả và an toàn.

TekSIP - Triển khai SIP registrar và proxy cho điện thoại IP

TekSIP là SIP Registrar và SIP Proxy dành cho Windows, hỗ trợ truyền tải UDP, TCP, TLS và WebSocket, nó tuân thủ  và phù hợp với các giao thức RFC 3261, RFC 3263, RFC 3311, RFC 3581 và RFC 3891. Nó hỗ trợ NAT traversal, UPnP và ENUM.

Evaer Video Recorder for Skype - Phần mềm ghi lại cuộc gọi video Skype

Evaer video Recorder for Skype là một cuộc video add-on có khả năng như máy ghi âm cuộc gọi thoại cho Skype. Evaer hỗ trợ Skype video cuộc gọi hình ảnh trong ảnh, các tập tin riêng biệt, chỉ ghi webcam của bạn hay chỉ từ xa webcam.

TextMessagePlus - Gửi tin nhắn từ máy tính đến điện thoại qua internet

TextMessagePlus là phần mềm giúp bạn có thể gửi các tin nhắn đến điện thoại di động qua internet bằng máy tính một cách an toàn và tiện dụng.

IP Messenger (64-bit) - Phần mềm giao tiếp trong mạng LAN

IP Messenger là ứng dụng hỗ trợ người dùng hai máy tính có thể trò chuyện với nhau thông qua mạng LAN nội bộ, phần mềm này giúp bạn có thể trao đổi, trò chuyện, bàn công việc hay giải trí với bạn bè, đồng nghiệp.

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

vSMS Free - Phần mềm nhắn tin miễn phí

VSMS Free phần mềm gửi tin nhắn miễn phí không giới hạn số lượng đến nhiều bạn bè trong và ngoài nước với những mạng di động khác nhau.

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

Video Chat Pro SDK ActiveX

Video Chat Pro SDK ActiveX - gọi điện thoại, chat miễn phí

Super Yahoo Messenger Archive Decoder

Super Yahoo Messenger Archive Decoder là ứng dụng giải mã nhưng file lưu trữ nội dung chat của user


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2