Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

Thông tin phần mềm Slack

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
61MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.1.4.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Slack hiện đang được nhiều khách hàng ưa thích nhờ hỗ trợ chát đội ngũ hiệu quả, dùng cho rất tốt cho học tập hoặc công tác. Phần mềm đa nền tảng này giúp người dùng chat nhóm tiện dụng nói cả trên máy tính lẫn những trang bị di động và còn có khả năng là liên kếtvới các ứng dụng lưu trữ trực tuyến để lưu các dữ liệu quan trọng. Slack dù mới ra mắt nhưng cũng đang vươn lên rất mạnh mẽ và tạo ra những cơn bão nhỏ trong làng công nghệ thời gian qua.

Slack đã tích hợp sẵn khả năng lưu trữ đến 10.000 tin nhắn trong chat nhóm, 5GB dung lượng nên bạn với thể tạo ra nhiềunhóm và nhắn tin thả phanh. Ưu điểm của phần mềm chat nhóm này là gửi tin nhanh và an toàn, rất thích hợp với những công tác Dự án, các kế hoạch hoặc tạo ra 1 môi trường học tập hữu dụng. Một ứng dụng chat nhóm cũng tương đối thú vị hiện nay là Zalo phiên bản cho máy tính, tính năng chat nhóm của Zalo cũng như là Slack.

Slack giúp những nhómcó thể làm việc và tương tác với nhau tiện lợi và thuận lợi hơn, những thành viên đều có thể theo dõi được tiến độ dự án ngay trong cửa sổ chat. Bạn cũng không cần phải mở nhiều cửa sổ hay nhiều trình duyệtcùng một lúc chat nhóm. Slack bổ sung những tiện ích hashtag biểu tượng cho các channel, giúp những thành viên với thể cùng tham gia thảo luận mà ko cần tạo nhiều nhóm chat khác nhau. Mọi người cũng có có thể tạo ra đa dạng kênh đánh dấu để luôn thể theo dõi. Về điểm này, Slack hơn hẳn Skype, tuy cũng hỗ trợ làm cho việc nhóm nhưng Skype hơi bất tiện khi tạo các chủ đề làm việc cùng một nhóm.

Slack cũng cho phép bạn gửi cá hình ảnh, tập tin hay video nhờ tính năng đính kèm file hiệu quả, hơn nữa, những file có thể được hội tụ các dữ liệu trong cùng một mục để những tập tin không bị trôi đi trong đội ngũ chat. Slack hoạt động tương đối ổn định và tốc độ nhanh, tich hợp có những nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến như Dropbox, Google Drive, GitHub... tạo ứng dụng tốt hơn cho các công việc của bạn.

Các Tính Năng Chính Của Slack

  • Hỗ trợ chat nhóm hiệu quả cao.
  • Tích hợp trên tất cả nền tảng khác nhau.
  • Giúp các thành viên tương tác với nhau tiện lợi hơn
  • Liên kết với những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.
  • Chế độ bảo mật tốt.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Jobo.TV - Xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà

Jobo.TV là phần mềm sử dụng điện thoại Android cũ hoặc máy tính Windows để xây dựng hệ thống giám sát video trong nhà bạn an ninh nhất

Kernel for Exchange Server - Phục hồi file EDB

Kernel for Exchange Server là phần mềm phục hồi email, tệp tin đính kèm, địa chỉ liên hệ, lịch, các mục đã xóa..... từ tập tin EDB. Hỗ trợ phục hồi các hộp thư trong email.

Skype 7.17.73.105 - Phần mềm gọi điện thoại, Chat video, nhắn tin miễn phí

Skype là phần mềm hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn, chat video hoặc gọi điện thoại cho bạn bè người thân nhanh và chính xác nhẩt

OutlookCrypto - Giải mã và mã hóa email trong Outlook

OutlookCrypto là phần mềm bổ sung của Outlook, giúp đơn giản hóa hoạt động cho các tập tin đính kèm trong email như nén tập tin ZIP và giải mã ZIP / WORD / EXCEL / PDF.

CcTalk - Phần mềm live stream trực tuyến

Cctalk là phần mềm chat video trực tuyến hỗ trợ nhiều tính năng và được nhiều hot girl hoặc các game thủ sử dụng nhất hiện nay.

SkyHistory - Lưu lịch sử trò chuyện của Skype

SkyHistory là phần mềm lưu lịch sử trò chuyện của Skype tốt nhất hiện nay. Phần mềm tìm nhắn tin miễn phí trên máy tính nhanh chóng.

Fake Webcam - Tạo Webcam giả

Bạn không muốn lộ khuôn mặt thật với bạn chat trực tuyến mà muốn đưa đến những khuôn mặt khác để thay thế thì có thể sử dụng phần mềm tạo Webcam giả để thực hiện điều này.

Pidgin Portable - Ứng dụng chat miễn phí

Pidgin Portable là phần mềm chat miễn phí nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tinh.

TeleGram - Ứng dụng chat trên trình duyệt miễn phí

TeleGram là chương trình nhắn tin miễn phí, công cụ chat nhanh chóng và hiệu quả trên máy tính tốt nhất hiện nay.

PalTalk Messenger - Ứng dụng chat video miễn phí

PalTalk Messenger là phần mềm chat video miễn phí. Phần mềm chat video call trực tuyến giúp người dùng có thể trò chuyện với bạn bè dễ dàng.


Trang 1

Trang 2

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Yahoo Messenger - Phần mềm chát kinh điển

Yahoo Messenger là phần mềm chát trưc tuyến, gửi file, chát video hay chat theo nhóm hoàn toàn miễn phí, phần mềm chát kinh điển nhất

Wickr - Ứng dụng chat an toàn miễn phí

Wickr là ứng dụng chat miễn phí và an toàn nhất hiện nay. Phần mềm chat sử dụng những thuật toán tiên tiến để mã hóa thông tin.

Yahoo Messenger - Chat, trò chuyện thỏa thích

Yahoo! Messenger là một phần mềm chat ưa chuộng của rất nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ

Line cho windows- Ứng dụng chat dành cho windows

Line là một trong những phần mềm chat phổ biến nhất trên thế giới. Phần mềm Line được sử dụng ở hơn 230 quốc gia và đứng đầu lượng người tải tại 40 quốc gia thế giới.

MyTextTwister cho Windows 8 - Tin nhắn xếp hình dễ thương cho Windows 8

MyTextTwister for Windows 8 là một trong những ứng dụng tin nhắn xếp hình rất độc đáo và miễn phí trên Windows 8, mang đến nhiều bất ngờ cho các bạn nhờ tin nhắn ký tự cute duy nhất

Cybertalk Instant Messenger - Phần mềm chat miễn phí

Ứng dụng chát miễn phí với các tính năng hấp dẫn người dùng

Slack - Ứng dụng chat nhóm miễn phí

Slack là phần mềm giúp người dùng có thể chat với nhau. Phần mềm chat còn cho phép người dùng tạo các nhóm chat nhiều người.

ChatON for Windows 8 - Ứng dụng chat miễn phí

ChatON là phần mềm chat miễn phí trên Windows 8 được hàng triệu người trên toàn thế giới tin dụng và sử dụng phổ biến.

Google Talk - Ứng dụng chat video tiện lợi của Google

Google Talk là phần mềm chat video tiện lợi của Google. Phần mềm gọi điện thoại trên máy tính 1 cách nhanh chóng và tiện lợi.


Trang 1

Trang 2