Sleep Bug là phần mềm mix âm thanh giúp bạn tạo ra nhiều loại âm thanh trắng khác nhau , nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt giúp giắc ngủ ngon hơn

Thông tin phần mềm Sleep Bug

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
334MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sleep Bug - Phần mềm tạo tiếng ồn trắng giúp dễ ngủ hơn

Sleep Bug là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra tiếng ồn trắng giúp người nghe dễ dàng chìm vào giấc ngủ bằng một bộ trộn âm thanh với âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và ngoại cảnh đa dạng.

Tiếng ồn trắng (hay nhiễu trắng) là một dạng âm thanh đặc biệt được tạo ra bằng sự kết hợp giữa nhiều loại âm thanh ở các tần số khác nhau. Nó có tác dụng như một máy điều hòa bằng âm thanh có tác dụng giúp đầu óc người nghe thư giãn, thoải mái hơn. Nếu thường xuyên gặp phải tình trạng khó tập trung, căng thẳng hay khó ngủ, Sleep Bug rất thích hợp để giúp cho những trạng thái đó biến mất.

sleep bug

Các tính năng chính của Sleep Bug

 • Cung cấp 24 bối cảnh chất lượng cao tương ứng với các hiệu ứng âm thanh khác nhau.
 • Sử dụng bối cảnh ở chế độ nền khi kết hợp với các ứng dụng khác.
 • Đồ họa có chất lượng cao.
 • Hỗ trợ hiển thị ngày tháng, thời gian.
 • Cho phép hẹn giờ ngủ.
 • Dễ dàng tùy chỉnh âm lượng, các hiệu ứng cũng như bối cảnh tùy ý.
 • Không có quảng cáo trong khi sử dụng.

12 bối cảnh trong Sleep Bug miễn phí

 • Bản miễn phí cung cấp cho người dùng những bối cảnh sau
 • Beach với tiếng chuông, chim, còi tàu và song.
 • Music Box: gồm tiếng chim, chuông, piano, guitar.
 • Zen:  gồm tiếng hok, trống, tre,  tiếng tụng thánh thi và dây đàn.
 • Zen Garden: gồm trống , hok, tre và dây đàn
 • River: gồm tiếng các loài chim, ếch, côn trùng, sét và gió.
 • Forest: gồm các tiếng chó sói, chim, tiếng chim vỗ cành, đại bang và nhịp đập âm nhạc.
 • Jungle: với tiếng trống, hổ, khỉ, vẹt và ếch.
 • Classical với các tiếng trống, violon, độc tấu vĩ cầm.
 • Fire: gồm tiếng dễ, sét, gỗ cháy, chim cú và gió.
 • Waterfall với cây cối, tiếng suối chảy và các loài chim.
 • Weather: gồm tiếng mưa, gió và sét.
 • Lullaby có các tiếng cello, vĩ cầm và độc tấu vĩ cầm.

Ngoài ra, nếu bạn mua bản đầy đủ còn sẽ được cung cấp thêm 12 bối cảnh khác nhau như City, Horror, Clock, Dream, Train. Với những dạng bối cảnh và âm thanh, hiệu ứng phong phú, Sleep Bug giúp bạn có thể tạo ra được bầu không khí hợp với nhu cầu của mình nahats.

Nó giúp cho bạn xoa dịu được tâm trí đang ngổn ngang nhiều viêc, qua đó dễ chìm vào giấc ngủ và có được giấc ngủ sâu hơn. Nó cũng có tác dụng giúp ngăn những tiếng ồn khác xâm nhập vào phòng khi bạn đang cần tập trung.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2