Slideshow Movie Creator

Slideshow Movie Creator là phần mềm có khả năng biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn thành một file Video trình chiếu vô cùng đẹp mắt cùng với chèn nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D tùy ý.

Thông tin phần mềm Slideshow Movie Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
26MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
05-11-2015
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Slideshow Movie Creator là phần mềm có khả năng biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn thành một file video trình chiếu vô cùng đẹp mắt cùng với chèn nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D tùy ý. Phần mềm này cũng cho phép người sử dụng trích xuất các file video sang các file định dạng thông dụng để bạn dễ dàng chia sẻ video với bạn bè.

Slideshow Movie Creator cho phép người sử dụng tạo các Slideshows trình chiếu hình ảnh từ các bức ảnh ở nhiều định dạng đuôi như JPG, PNG, JPEG, BMP. Những bức ảnh thường ngày tưởng chừng như đơn điệu sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn nhiều nhờ Slideshow Movie Creator. Sau đó người dùng thực hiện chuyển chúng thành các Video định dạng đuôi WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, AVCHD, MKV, MOV, RM, XviD hoặc 3GP.

Slideshow Movie Creator có khả năng tự động thêm các vùng đen đễ giữ nguyên  khuôn dạng hình ảnh ban đầu và điều chỉnh hướng của các hình ảnh sau đó thêm phần mô tả các hình ảnh. Phần mềm này cho phép người dùng thêm các dịnh dạng nhạc nền như MP3, WMA, OGG, FLAC, WAV, M4A hoặc các Video WMV, MP4, FLV, AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, MKV, AVCHD,…để tạo thành các file trình chiếu hình ảnh độc đáo.

Ngoài ra Slideshow Movie Creator còn hỗ trợ trên 300 hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh khác nhau ở dạng 2D hoặc 3D, tích hợp rất nhiều chủ để có sẵn để bạn làm các file trình chiếu ảnh theo ý muốn của riêng bạn. Người sử dụng cũng có thể tự mình thiết kế tiêu đề và trailer của riêng mình cho cácvideo trình chiếu, lựa chọn hình ảnh hoặc video clip thích hợp để thực hiện cho quá trình này.

Slideshow Movie Creator

Download Slideshow Movie Creator - Phần mềm Tạo các slide ảnh trình chiếu

Cũng giống như phần mềm SmartSHOW, Slideshow Movie Creator là một trong những giải pháp lý tưởng dành cho bạn trong việc lưu giữ và truyền tải những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Đặc biệt các file trình chiếu có thể được ghi sang ổ đĩa Blu-ray, DVD, AVCHD DVD, VCD hoặc SVCD, xuất sang file video HD 720P và 1080P để xem trên màn hình lớn. Người sử dụng hoàn toàn có thể download Slideshow Movie Creator hoặc SmartSHOW để tạo cho riêng  mình nhiều slide hình ảnh đẹp

Slideshow Movie Creator còn hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh hiếm được xuất ra từ máy ảnh kỹ thuật số, địn dạng ảnh sử dụng cho máy ảnh, máy in, máy quét. Người sử dụng cũng không hề phải lo lắng về vấn đề thời gian chạy file trình chiếu có phù hợp với nhạc nền hay không, bằng thao tác cắt giảm các file nhạc.

Slideshow Movie Creator cho phép bạn phát lại các video trên các trang web nổi tiếng như Facebook, YouTube, MySpace. Giao diện của phần mềm là một điểm nhấn sáng tạo với màu sắc tươi sáng, thao tác dễ dàng đẹp mắt.

Tính năng  phần mềm tạo các slide ảnh Slideshow Movie Creator:

  • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D đa dạng.
  • Tạo file trình chiếu từ nhiều định dạng ảnh khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc nền
  • Trích xuất file trình chiếu sang các dạng Video thông dụng
  • Xem trước các Slideshows

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2