Slideshow Movie Creator icon

Slideshow Movie Creator

Slideshow Movie Creator là phần mềm có khả năng biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn thành một file Video trình chiếu vô cùng đẹp mắt cùng với chèn nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D tùy ý.

Thông tin phần mềm Slideshow Movie Creator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
20
download
26MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
7.2
Sử dụng :
Miễn Phí

Slideshow Movie Creator - Phần mềm tạo slide ảnh trình chiếu

Slideshow Movie Creator là phần mềm có khả năng biến bộ sưu tập hình ảnh của bạn thành một file video trình chiếu vô cùng đẹp mắt cùng với chèn nhạc nền và các hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D tùy ý. Phần mềm này cũng cho phép người sử dụng trích xuất các file video sang các file định dạng thông dụng để bạn dễ dàng chia sẻ video với bạn bè.

Slideshow Movie Creator cho phép người sử dụng tạo các Slideshows trình chiếu hình ảnh từ các bức ảnh ở nhiều định dạng đuôi như JPG, PNG, JPEG, BMP. Những bức ảnh thường ngày tưởng chừng như đơn điệu sẽ trở nên sinh động và đẹp mắt hơn nhiều nhờ Slideshow Movie Creator. Sau đó người dùng thực hiện chuyển chúng thành các Video định dạng đuôi WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVI, MPEG, AVCHD, MKV, MOV, RM, XviD hoặc 3GP.

Slideshow Movie Creator có khả năng tự động thêm các vùng đen đễ giữ nguyên  khuôn dạng hình ảnh ban đầu và điều chỉnh hướng của các hình ảnh sau đó thêm phần mô tả các hình ảnh. Phần mềm này cho phép người dùng thêm các dịnh dạng nhạc nền như MP3, WMA, OGG, FLAC, WAV, M4A hoặc các Video WMV, MP4, FLV, AVI, MPEG, H.264/MPEG-4 AVC, MKV, AVCHD,…để tạo thành các file trình chiếu hình ảnh độc đáo.

Ngoài ra Slideshow Movie Creator còn hỗ trợ trên 300 hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh khác nhau ở dạng 2D hoặc 3D, tích hợp rất nhiều chủ để có sẵn để bạn làm các file trình chiếu ảnh theo ý muốn của riêng bạn. Người sử dụng cũng có thể tự mình thiết kế tiêu đề và trailer của riêng mình cho cácvideo trình chiếu, lựa chọn hình ảnh hoặc video clip thích hợp để thực hiện cho quá trình này.

Slideshow Movie Creator

Download Slideshow Movie Creator - Phần mềm Tạo các slide ảnh trình chiếu

Cũng giống như phần mềm SmartSHOW, Slideshow Movie Creator là một trong những giải pháp lý tưởng dành cho bạn trong việc lưu giữ và truyền tải những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Đặc biệt các file trình chiếu có thể được ghi sang ổ đĩa Blu-ray, DVD, AVCHD DVD, VCD hoặc SVCD, xuất sang file video HD 720P và 1080P để xem trên màn hình lớn. Người sử dụng hoàn toàn có thể download Slideshow Movie Creator hoặc SmartSHOW để tạo cho riêng  mình nhiều slide hình ảnh đẹp

Slideshow Movie Creator còn hỗ trợ rất nhiều định dạng hình ảnh hiếm được xuất ra từ máy ảnh kỹ thuật số, địn dạng ảnh sử dụng cho máy ảnh, máy in, máy quét. Người sử dụng cũng không hề phải lo lắng về vấn đề thời gian chạy file trình chiếu có phù hợp với nhạc nền hay không, bằng thao tác cắt giảm các file nhạc.

Slideshow Movie Creator cho phép bạn phát lại các video trên các trang web nổi tiếng như Facebook, YouTube, MySpace. Giao diện của phần mềm là một điểm nhấn sáng tạo với màu sắc tươi sáng, thao tác dễ dàng đẹp mắt.

Tính năng  phần mềm tạo các slide ảnh Slideshow Movie Creator:

  • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp 2D hoặc 3D đa dạng.
  • Tạo file trình chiếu từ nhiều định dạng ảnh khác nhau.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc nền
  • Trích xuất file trình chiếu sang các dạng Video thông dụng
  • Xem trước các Slideshows

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

24

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

12

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

47

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

23

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

16