Slither IO icon

Slither IO

Slither IO là 1 game nuôi rắn đang làm mưa làm gió trên thế giới. Với số lượng người chơi lên đến hành chục triệu người với nhiều quốc gia khác nhau

Thông tin phần mềm Slither IO

Người đăng :
Phát hành :
Download :
917
download
1MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
Sử dụng :
Miễn Phí

Slither IO - Game nuôi rắn online cực vui nhộn

Slither IO - Game rắn săn mồi online

Slither IO là game nuôi rắn được ưa chuộng và chơi phổ biến trên toàn thế giới. Game có số lượng người chơi đông đảo online liên tục trên internet với số lượng người chơi lên đến hành chục triệu người với nhiều quốc gia khác nhau. Gamee họa động đa nền tảng trên iOS, Android, Windows,.... Cách chơi vô cùng đơn giản người dùng chỉ việc điều khiển con trỏ hoặc bằng 4 nút điều hướng kèm với đó là việc click chuột sẽ tăng tốc độ di chuyển của rắn. Cách tốt nhất để có thể bắt 1 người chơi khác là người chơi chỉ việc đi theo hình trôn óc để đối phương cắn vào mình của bạn.Game cũng được thích hợp lên các trình duyệt web giúp người dùng có thể chơi game mượt mà mà không sợ tình trạng giật lag. Game PC có dung lượng cực nhẹ chỉ 0,5MB mà thôi.

Slither IO là 1 game nuôi rắn đang làm mưa làm gió trên thế giới. Game còn có bản xếp hạng nhằm thống kê những người chơi TOP có số điểm cao nhất. Game có giao diện đơn giản, trực quan và thân thiện với người chơi. Game có số lượng người chơi đông  bạn nên cân thận vì khi cắn phải đuôi của đối phương bạn sẽ chết. Game cần có mạng internet để có thể kết nối các người chơi với nhau.  Game còn thống kê số điểm của người dùng khi ngươi chơi ăn các đóm sáng.Với các chú rắn người dùng còn có thể đổi màu các chú rắn bằng các "skin" đẹp, độc, lạ. Game còn có tính năng chat giao lưu dành cho tất cả các người chơi. Game hoàn toàn miễn phí cho tất cả người chơi.  Chú ý: khi bạn di chuyển nhanh liên tục điểm sẽ giảm nhanh.

Slither IO

Các tính năng của game Slither IO

  • Cách chơi dễ dàng. 
  • Hoạt động tốt trên tất cả máy tính. 
  • Giao diện đẹp. 
  • Nhiều người chơi. 
  • Chơi online. 
  • Xếp hạng người chơi. 
  • Chơi trực tiếp trên trình duyệt.
  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Game cực nhẹ. 

Slither IO là game cực vui nhộn, tuy cách chơi đơn giản nhưng việc chơi chung với nhiều người khác trong 1 bản đồ thì độ khó của game chính là độ điêu luyện của đố phương. Ngoài ra còn có các game hot khác như game Stranded deep.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 2
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 0
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Total Fake Skin LoL - Phần mềm mod skin lol

Total Fake Skin LoL là chương trình mod skin lol trên máy tính tốt nhất hiện nay, không bị garena phát hiện và chống disconnect trong khi chơi game.

280

Cài đặt Game POKEMON GO trên điện thoại android

POKEMON GO file APK cho Android bản cài đặt game Pokemon GO mới nhất dành cho người dùng Android với nhiều tính mới.

343

One Piece: Pirate Warrior 3 - Game One Piece Offline

One Piece: Pirate Warrior 3 là tượng game nhập vai khá thú vị và hấp dẫn nhưng người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này.

87

[Game Hot ] City Car Driving

Các trò chơi xe lái xe tên là "Thành phố xe khi lái xe" là một mô phỏng chiếc xe mới, được...

33

Deadpool - Game nhập vai siêu anh hùng cực hay

Deadpool là game nhập vai chặt chém cực đã tay, được thiết kế dựa theo nhân vật siêu anh hùng của Marvel. Trò chơi tương thích với nhiều phiên bản của hệ điều hành Windows.

21