Small Business Manufacturing là phần mềm quản lý bán hàng và quản lý hàng tốt kho tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao.

Thông tin phần mềm Small Business Manufacturing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
43MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.01.08
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Small Business Manufacturing - Phân mềm quản lý hàng hóa trong kho

Small Business Manufacturing là ứng dụng quản lỳ kho, vật tư tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn có thể kiểm soát số lượng hàng hòa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cũng với đó, Bạn có thể sao chép dữ liệu trực tiếp trên máy tính nhằm tránh tình trạng bị lỗi hay bị virus tấn công.   

Bạn có thể thao tác nhanh chóng trên phần mềm quản lý kho hàng với giao diện trực quan và thân thiện trên máy tính. Chương trình còn có bộ lọc hiệu quả giúp cho bạn có thể tìm nhanh các sản phẩm thông qua các yêu cầu nhất định. Ngoài ra, người dùng có thể so sánh các ứng dụng này với các phần mềm khác tương tự như: winta sales, Esalex,…

Small Business Manufacturing

Giao diện của phần mềm Small Business Manufacturing

Small Business Manufacturing còn cho phép người dùng có thể quản lý việc kinh doanh dễ dàng và còn có thể theo dõi các đơn hàng đã giao nhận. Bạn có thể lưu trữ các thông tin khách hàng mua sản phẩm trực tiếp trên chương trình. Kèm theo đó, Bạn có thể yên tâm về dữ liệu của mình được lưu trữ trên ứng dụng một cách an toàn nhất bằng cách mã hóa dữ liệu.

Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể in trực tiếp mà không cần phải thông qua các ứng dụng thứ 3. Ứng dụng giúp bạn có thể xuất các tập tin báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra người dùng còn có thể phân quyền truy cập cho từng nhân viên khách nhau giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng nhất.

Small Business Manufacturing cho phép người dùng có thể tạo các mẫu hóa đơn theo chuẩn của nhà nước. Bạn cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng trên từng mẫu hóa đơn sao cho phép hợp với khách hàng nhất. Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể quản lý việc giử hàng đến khách hàng mua sản phẩm.

7 tính năng nổi bật Small Business Manufacturing

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Nhập xuất sản phẩm dễ dàng.
 • Theo dõi các đơn hàng.
 • Sắp xếp hàng hóa trong hệ thống nhanh chóng.
 • Lưu dữ thông tin khách hàng.
 • Nhập đầy đủ tin hàng hóa.
 • Lưu trữ thông tin sản phẩm.

Đánh giá phần mềm Small Business Manufacturing

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan.
 • Nhập thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Truy xuất phần mềm nhanh.
 • Lọc dữ liệu nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Nhập thông tin bằng tay.
 • Thời gian nhập liệu lâu.

Phần mềm quản lý kho Small Business Manufacturing là chương trình quản lý mà người dùng cần cài đặt trên máy tính. Ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho rất hiệu quả và tránh được các hao phí trong quá trình vận chuyển và xuất nhập kho.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

Alternate Timer - Phần mềm chấm công, quản lý nhân sự

Alternate Timer là một chương trình chấm công, sử dụng kết nối Internet, hoặc các quá trình khác. Các tệp báo cáo được lưu hàng tháng. Thống kê hàng tháng có thể được kết hợp trong một báo cáo năm. Công cụ này có thể được sử dụng ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

SAND CDBMS ODBC Drivers (64-bit) - Phần mềm ODBC hỗ trợ công cụ kinh doanh

SAND CDBMS ODBC Drivers là phần mềm cơ sở dữ liệu khách hàng có tiện ích cấu hình bằng SQL để thực hiện kịch bản DDL cũng như trả về các kết quả truy vấn hiển thị.

I-Spirit (Greek) - Phần mềm lập hóa đơn điện tử

I-Spirit là ứng dụng tạo hóa đơn, là sự kết hợp của một đám mây và ứng dụng máy tính để bàn cung cấp hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum - khôi phục hình ảnh bị xóa/mất

Stellar Phoenix Photo Recovery Platinum là ứng dụng giúp khôi phục hình ảnh, âm thanh và video bị mất hoặc xóa do bất kỳ lí do nào từ nhiều thiết bị khác nhau, đồng thời sẽ sửa các ảnh bị hỏng hoặc bị méo bằng UPEG, IPG mở rộng.

EZ-Agile Project Management Community Edition - Quản lý các dự án sử dụng Agile và Scrum

EZ-Agile Project Management là phần mềm quản lý các dự án sử dụng phương pháp Agile và Scrum, chúng đã rút ngắn các tiếp cận giữa việc quản lý dự án và phương pháp Agile/ Scrum để có phần mềm phù hợp giúp cho việc quản lý hiệu quả hơn với các tính năng vô cùng hữu ích.

IRS Form 1099-Misc Year 2016 - Mẫu khai thuế cho thu nhập khác

IRS Form 1099-Misc Year 2016  là mẫu báo cáo thu nhập bạn nhận được từ một ngươi, hay một tổ chức trong năm 2016 mà bạn đã cung cấp dịch vụ cho họ.

Stellar Phoenix Oracle Recovery - Phần mềm sửa chữa các tệp tin Oracle bị hỏng

Stellar Phoenix Oracle Recovery là ứng dụng được thiết kế để sửa chữa các tệp cơ sở dữ liệu DBF bị hỏng để phục hồi các thành phần của Oracle, ví dụ như bảng biểu, khung, cùng những chức năng của bảng...

TimeBuzzer - Phần mềm theo dõi và quản lý dự án

TimeBuzzer là phần mềm theo dõi thời gian các dự án, tiến độ hoàn thành dự án, tính toán thời gian thực được sử dụng. Ứng dụng có tính năng TimeBuzzer Cloud View giúp bạn theo dõi được dự án ở mọi nơi, quản lý nhóm, bởi các dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong tài khoàn Cloud.

Wittybee -Quản lý nhân lực dự án

Wittybee là phần mềm quản lý nhân lực của dự án, hỗ trợ phân công trách nhiệm. Tiện ích này giúp nâng cao chất lượng và hiệu quả đảm bảo tốt hơn


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners - Lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Planners là phần mềm giúp bạn lên kế hoạch quản lý nhân sự bằng excel, chúng tích hợp vào Microsoft Excel, dùng cho người quản lý nhân sự.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.


Trang 1

Trang 2