Small Business Manufacturing là phần mềm quản lý bán hàng và quản lý hàng tốt kho tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao.

Thông tin phần mềm Small Business Manufacturing

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
43MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.01.08
Sử dụng :
Miễn Phí

Small Business Manufacturing là ứng dụng quản lỳ kho, vật tư tốt nhất hiện nay trên máy tính. Bạn có thể kiểm soát số lượng hàng hòa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cũng với đó, Bạn có thể sao chép dữ liệu trực tiếp trên máy tính nhằm tránh tình trạng bị lỗi hay bị virus tấn công.   

Bạn có thể thao tác nhanh chóng trên phần mềm quản lý kho hàng với giao diện trực quan và thân thiện trên máy tính. Chương trình còn có bộ lọc hiệu quả giúp cho bạn có thể tìm nhanh các sản phẩm thông qua các yêu cầu nhất định. Ngoài ra, người dùng có thể so sánh các ứng dụng này với các phần mềm khác tương tự như: winta sales, Esalex,…

Small Business Manufacturing

Giao diện của phần mềm Small Business Manufacturing

Small Business Manufacturing còn cho phép người dùng có thể quản lý việc kinh doanh dễ dàng và còn có thể theo dõi các đơn hàng đã giao nhận. Bạn có thể lưu trữ các thông tin khách hàng mua sản phẩm trực tiếp trên chương trình. Kèm theo đó, Bạn có thể yên tâm về dữ liệu của mình được lưu trữ trên ứng dụng một cách an toàn nhất bằng cách mã hóa dữ liệu.

Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể in trực tiếp mà không cần phải thông qua các ứng dụng thứ 3. Ứng dụng giúp bạn có thể xuất các tập tin báo cáo dưới nhiều định dạng khác nhau. Ngoài ra người dùng còn có thể phân quyền truy cập cho từng nhân viên khách nhau giúp việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng nhất.

Small Business Manufacturing cho phép người dùng có thể tạo các mẫu hóa đơn theo chuẩn của nhà nước. Bạn cũng có thể tùy chỉnh dễ dàng trên từng mẫu hóa đơn sao cho phép hợp với khách hàng nhất. Chương trình quản lý hàng hóa còn cho phép người dùng có thể quản lý việc giử hàng đến khách hàng mua sản phẩm.

7 tính năng nổi bật Small Business Manufacturing

 • Quản lý hàng hóa trong kho.
 • Nhập xuất sản phẩm dễ dàng.
 • Theo dõi các đơn hàng.
 • Sắp xếp hàng hóa trong hệ thống nhanh chóng.
 • Lưu dữ thông tin khách hàng.
 • Nhập đầy đủ tin hàng hóa.
 • Lưu trữ thông tin sản phẩm.

Đánh giá phần mềm Small Business Manufacturing

Ưu điểm

 • Giao diện trực quan.
 • Nhập thông tin sản phẩm dễ dàng.
 • Truy xuất phần mềm nhanh.
 • Lọc dữ liệu nhanh chóng.

Nhược điểm

 • Nhập thông tin bằng tay.
 • Thời gian nhập liệu lâu.

Phần mềm quản lý kho Small Business Manufacturing là chương trình quản lý mà người dùng cần cài đặt trên máy tính. Ứng dụng quản lý hàng hóa trong kho rất hiệu quả và tránh được các hao phí trong quá trình vận chuyển và xuất nhập kho.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Amazon Best Prices - Phần mềm tính giá sản phẩm trên Amazon

Amazon Best Prices là ứng dụng giúp bạn có thể tính giá tốt nhất cho sản phẩm được liệt kê trên Amazon giúp tối ưu được giá, từ đó có kế hoạch kinh doanh tốt.

Amazon get Orders - Tải đơn hàng từ Amazon

Amazon get Orders là ứng dụng giúp bạn tải đơn hàng từ Amazon và lưu chúng trong cơ sở dữ liệu của công ty bạn, giúp quản lý đơn hàng hiệu quả.

Pipeliner CRM - Lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng

Pipeliner CRM là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch và quản lý quy trình bán hàng hiệu quả nhất, ngoài ra còn giúp bạn chăm sóc khách hàng tiềm năng và xác định khách hàng trung thành.

ThorpeForms - Hệ thống phần mềm pháp lý

ThorpeForms là hệ thống các phần mềm pháp lý để xử lý những giao dịch như bất động sản, thuế, lãi xuất,... trong đó phải kể tới phần mềm ThorpeForms HUD-1.

SpreadSheet Barcode Maker - Phần mềm tạo mã vạch

SpreadSheet Barcode Maker là một phần mềm tạo mã vạch đơn giản, nó có thể hỗ trợ các loại mã vạch 1D và 2D khác nhau, bao gồm Mã số 39, EAN-13, UPC-A, Mã số128A, Mã số128B, Mã 128C, Mã số128, EAN-128, ISSN, ISBN Thanh ghi, POST Net, Post2 / 5,...

Glocal - Tính các khoản cho vay

Glocal là phần mềm tính các khoản cho vay cũng như khoản thế chấp trên cơ sở tỷ lệ phần trăm hàng năm (APR) giúp doanh nghiệp quản lý rủi ro hiệu quả

PCHotel - Quản lý khách sạn

PCHotel là phần mềm quản lý khách sạn hiệu quả cho phép người sử dụng giám sát tình trạng đặt phòng, tính phí, kiểm soát hình thức thanh toán và tạo báo cáo cho chủ khách sạn.

Preferred POS - Quản lý hàng tồn kho và giao dịch

Preferred POS là phần mềm quản lý hàng tồn kho và giao dịch cho các doanh nghiệp bán lẻ. Nó được các chuyên gia và người dùng là công cụ thân thiện nhất trên Windows và rất dễ dàng sử dụng.

Phần mềm kế toán công nợ - Quản lý công nợ một cách hiệu quả nhất

Phần mềm kế toán công nợ theo dõi và quản lý công nợ theo nhiều tiêu chí, được thiết kế phù hợp với mức độ quy mô của từng doanh nghiệp.

PSA Accounting - Quản lý sổ sách kế toán

PSA Accounting được thiết kế nhằm hỗ trợ các đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ, để quản lý sổ sách kế toán trên nhiều phương diện như: hóa đơn, chứng từ, tiền quỹ, thu chi, công nợ,...


Trang 1

Trang 2

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

CRMVIET - Phần mềm quản lý khách hàng

CRMVIET phần mềm quản lý quan hệ khách hàng giúp cho doanh nghiệp chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp mình tốt hơn.

Mini FPI - Phần mềm quản lý cửa hàng

Mini FPI giúp bạn theo dõi hàng tồn kho, quản lý hàng hóa để bổ sung hàng hóa kịp thời đáp ứng kịp thơi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt mini FPI phù hợp với tất cả các cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini.

CNS Accounting Professional - Quản lý công tác kế toán

CNS Accounting bao gồm những danh mục thực hiện chức năng kế toán ở nhiều loại hình, bạn có thể chọn phân hệ phù hợp nhất với hình thức hoạt động của doanh nghiệp mình.

Microsoft Office Project Professional - Phần mềm Lập kế hoạch quản lý dự án

Microsoft Office Project Server có thể giúp người điều hành kinh doanh quản lý lên kế hoạch, lên lịch làm việc và hoàn thành những công việc quan trọng của dự án

Vtiger CRM - Phần mềm quản lý thông tin khách hàng chuyên nghiệp

Vtiger CRM là phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí được nhiều doanh nghiệp lớn sử dụng trên thế giới.

Perfect Sales - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp

Perfect Sales là phần mềm quản lý bán hàng miễn phí và chuyên nghiệp nhất hiện nay được nhiều người dùng đánh giá cao trên các diễn đàn phần mềm.

JustBilling - Quản lý thanh toán, hàng tồn kho

Phần mềm JustBilling  là một mảnh toàn diện của phần mềm được thiết kế để đơn giản hóa cách quản lý doanh nghiệp nhỏ và vừa.

SaleManager - Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

SaleManager là phần mềm bán hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính dành cho người dùng và doanh nghiệp.

ASOFT WM - Phần mềm quản lý kho hàng hiệu quả

là phần mềm quản lý kho hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay cho phép người dùng kết xuất báo cáo bán hàng dễ dàng.


Trang 1

Trang 2