Smarcha icon

Smarcha

Bạn nên biết Smarcha là một phần mềm văn phòng. Chương trình này sẽ bổ sung cho phần mềm MSWord với các tính năng mới. Với phần mềm này thì người dùng có thể thực hiện các thao tác vẽ biểu đồ,

Thông tin phần mềm Smarcha

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
282MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Smarcha - Phần mềm Tiện ích văn phòng

Bạn nên biết Smarcha là một phần mềm văn phòng bổ sung cho MSWord với các tính năng mới như thực hiện các thao tác vẽ biểu đồ, vẽ các hình tượng hay thiết kế sơ đồ một cách dễ dàng và cực kì nhanh chóng.

Smarcha được tích hợp rất nhiều tính năng giúp quá trình xử lý văn bản cực dễ dàng và thuận tiện. Với bố cục giao diện trực quan, đơn giản thì văn bản được đặt ở vị trí trung tâm. Smarcha là phần mềm thiết thực và dễ dàng để sử dụng. Người dùng có thể nhanh chóng truy nhập rất nhiều chức năng của chương trình này thông qua các menu và thanh ribbon.

Ta có thể lấy ví dụ như là định dạng văn bản, đổi phông chữ, kích cỡ chữ, hoăc thêm chức năng đặc biệt vào văn bản như vẽ biểu đồ... Smarcha đã thiết lập những khái niệm về trình xử lý văn bản cũng như là tự biến mình thành công cụ vô cùng quan trọng trong việc tạo, chỉnh sửa, và đọc văn bản.

Smarcha

Vẽ biểu đồ trong office bằng Smarcha

Những đặc điểm chính của Smarcha

  • Phần mềm Smarcha được thiết kế chủ yếu cho các hệ điều hành Windows
  • Trong một số trường hợp thì cũng có phiên bản dành cho dòng máy Mac.
  • Hơn nữa, người dùng cũng dễ dàng có thể sắp xếp các tài liệu dài và phức tạp, chia ra thành nhiều phần khác nhau, bao gồm bảng biểu hay đồ họa, hình ảnh, ...
  • Sở hữu giao diện cực kì đơn giản và không hê gây khó khăn cho người sử dụng (kể cả với những người mới sử dụng lần đầu tiên hay những người không quen làm việc trên máy tính)

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72