SmartDeblur

SmartDeblur là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, chương trình chỉnh sửa ảnh SmartDeblur, ứng dụng sửa ảnh trên máy tính.

Thông tin phần mềm SmartDeblur

Người đăng :
Phát hành :
Download :
95
download
7MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
01-09-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.27
Sử dụng :
Miễn Phí

SmartDeblurchương trình xử lý hình ảnh tốt nhất và hiểu quả nhất hiện nay trên máy tính rất tiện lợi. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể khôi phục các hình ảnh vị nhòe theo thời gian trở lại như lúc ban đâu. Bên cạch đó, người dùng có thể xử lý nhiều ảnh cùng lúc 1 cách nhanh chóng thông qua tính năng có sẵn của phần mềm. Vì nó có dung lượng khá nhỏ gọn nên bạn có thể tải về máy tính và lưu trên các thiết bị như USB hay ổ cứng rồi rất tiện lợi.

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh các bức ảnh của mình 1 cách nhanh chóng thông qua các tính năng có sẵn của mình. Chương trình cũng có rất hiệu hiệu ứng hình ảnh khác nhau bạn có thể xử lý ảnh tốt nhất. Ngoài ra, các nhà thiết kế đố họa còn có thể tùy chỉnh chất lượng của hình ảnh một cách dễ dàng. 

Chương trình còn hỗ trợ các định dạng hình ảnh như: JPG, PNG, JPEG.... tính năng nổi trội nhất là việc chỉnh sửa hình ảnh bị mờ hoặc rung trở nên chi tiết và đẹp mắt. Ứng dụng cũng tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows mới như: windows 10, windows 8 windows 7....Công cụ chỉnh sửa ảnh mờ này còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh thông qua các phím tắt được phần mềm quy định sẵn. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: Photo Crop Editor

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Tính năng phần mềm xử lý ảnh SmartDeblur

  • Làm rõ ảnh bị mờ.
  • Xử lý ảnh tốc độ cao. 
  • Giao diện đơn giản và thân thiện. 
  • tùy chọn chất lượng ảnh. 
  • Dung lượng thấp. 

Đánh giá ứng dụng SmartDeblur: 

Ưu điểm: 

  • Xử lý ảnh nhanh chóng. 
  • Có thể sử dụng offline không cần internet. 
  • Chống rung hình ảnh. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

SmartDeblur là phần mềm xử lý hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Ứng dụng rất cân thiết chi người dùng có thể sử dụng chương trình này để chỉnh sửa các ảnh bị mờ.  Hãy tải công cụ sửa ảnh này để có thể sử

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Digicam Photo Recovery - Khôi phục hình ảnh đã bị xóa

Digicam Photo Recovery là phần mềm tiện ích được thiết kế hỗ trợ người dùng có thể khôi phục hình ảnh đã bị xóa. Nó cho phép bạn khôi phục an toàn và nhanh chóng.

All Photo Frame - Chèn khung hình và hiệu ứng cho ảnh

All Photo Frame là phần mềm hỗ trợ người dùng chèn khung hình hay các hiệu ứng cho ảnh. Nó sẽ giúp cho bức ảnh đẹp, thu hút và mang màu sắc riêng, cá tính riêng của mình.

Yascu - Chụp ảnh màn hình

Yascu là phần mềm chụp ảnh màn hình và minh họa nội dung hình ảnh đó bằng cách thêm text (văn bản) vào mỗi bức ảnh đó. Đây được coi là tiện ích cung cấp miễn phí cho máy tính mà ai cũng nên tìm hiểu và biết về nó.

Alternate Pic View EXE Slide - Trình chiếu ảnh

Alternate Pic View là phần mềm trình chiếu ảnh hay hình động Gif chuyên nghiệp và miễn phí được phát triển bởi AlternateTools. Nó đã đáp ứng được nhu cầu trình chiếu và xem ảnh cơ bản hiện nay của người dùng trên Windows.

Adobe InDesign CS6 – Phần mềm thiết kế in ấn ( 64bit)

Adobe InDesign là phần mềm chuyên dành cho việc thiết kế in ấn trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

Plotagon 1.6.0 - Phần mềm làm phim hoạt hình miễn phí

Plotagon là phần mềm hỗ trợ người dùng lam phim hoạt hình nhanh hóng. Phần mềm giúp người dùng tạo các đoạn phim nhanh và dễ dàng nhất.

DesignBold - Trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa

DesignBold là trang web hỗ trợ thiết kế đồ họa, thiết kế đồ họa trực tuyến trên internet và chỉnh sửa ảnh.

PaintTool SAI - Phần mềm vẽ chibi đơn giản

PaintTool SAI là phần mềm vẽ chibi chuyên nghiệp. Chương trình thiết kế đồ họa PaintTool SAI, ứng dụng hỗ trợ vẽ chibi cực đẹp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Foundry Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp giúp người dùng có thể tạo các Logo vừa ý mà không mất nhiều thời gian và hoàn toàn miễn phí

Adobe After Effects – Phần mềm tạo kỹ xảo ảnh

Adobe After Effects là phần mềm kỹ xảo chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems cho phép người dùng chỉnh sửa đồ hoạ, thêm hiệu ứng, kỹ xảo một cách nhanh chóng và dễ dàng


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2