SmartDeblur là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, chương trình chỉnh sửa ảnh SmartDeblur, ứng dụng sửa ảnh trên máy tính.

Thông tin phần mềm SmartDeblur

Người đăng :
Phát hành :
Download :
254
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.27
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SmartDeblur - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

SmartDeblurchương trình xử lý hình ảnh tốt nhất và hiểu quả nhất hiện nay trên máy tính rất tiện lợi. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể khôi phục các hình ảnh vị nhòe theo thời gian trở lại như lúc ban đâu. Bên cạch đó, người dùng có thể xử lý nhiều ảnh cùng lúc 1 cách nhanh chóng thông qua tính năng có sẵn của phần mềm. Vì nó có dung lượng khá nhỏ gọn nên bạn có thể tải về máy tính và lưu trên các thiết bị như USB hay ổ cứng rồi rất tiện lợi.

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh các bức ảnh của mình 1 cách nhanh chóng thông qua các tính năng có sẵn của mình. Chương trình cũng có rất hiệu hiệu ứng hình ảnh khác nhau bạn có thể xử lý ảnh tốt nhất. Ngoài ra, các nhà thiết kế đố họa còn có thể tùy chỉnh chất lượng của hình ảnh một cách dễ dàng. 

Chương trình còn hỗ trợ các định dạng hình ảnh như: JPG, PNG, JPEG.... tính năng nổi trội nhất là việc chỉnh sửa hình ảnh bị mờ hoặc rung trở nên chi tiết và đẹp mắt. Ứng dụng cũng tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows mới như: windows 10, windows 8 windows 7....Công cụ chỉnh sửa ảnh mờ này còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh thông qua các phím tắt được phần mềm quy định sẵn. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: Photo Crop Editor

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Tính năng phần mềm xử lý ảnh SmartDeblur

  • Làm rõ ảnh bị mờ.
  • Xử lý ảnh tốc độ cao. 
  • Giao diện đơn giản và thân thiện. 
  • tùy chọn chất lượng ảnh. 
  • Dung lượng thấp. 

Đánh giá ứng dụng SmartDeblur: 

Ưu điểm: 

  • Xử lý ảnh nhanh chóng. 
  • Có thể sử dụng offline không cần internet. 
  • Chống rung hình ảnh. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

SmartDeblur là phần mềm xử lý hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Ứng dụng rất cân thiết chi người dùng có thể sử dụng chương trình này để chỉnh sửa các ảnh bị mờ.  Hãy tải công cụ sửa ảnh này để có thể sử

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

DesignSpark Electrical (64-bit) - Thiết kế sơ đồ mạch điện chuyên nghiệp

DesignSpark Electrical là ứng dụng tích hợp hàng loạt các tính năng CAD rất chuyên nghiệp, mạnh mẽ và toàn diện, cho phép bạn hoàn thành thiết kế xây dựng hệ thống mạch điện trong khoảng thời gian ngắn, chính xác trong quá trình thực hiện.

iiCreator Interactive Image Creator - Tạo bản đồ trên website

iiCreator Interactive Image Creator là phần mềm xây dựng các bản đồ web tương tác bằng cách làm việc với nhiều đối tượng, công cụ vẽ và các tùy chọn để xuất bản bản đồ trực tuyến, tải lên FTP và chia sẻ với người khác.

Soft4Boost Disc Cover Studio - Hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa

Soft4Boost Disc Cover Studio là phần mềm hỗ trợ tạo nhãn, thiết kế bìa đĩa. So với nhiều phần mềm khác, công cụ này đơn giản và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

DoublePics - Hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính

DoublePics là công cụ hỗ trợ quản lý hình ảnh trên máy tính của bạn. Chương trình có nhiều tính năng nổi bật như phân loại, sắp xếp, xóa và tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng.

EasySignCut Pro - Phần mềm thiết kế cho máy cắt Vinyl

EasySignCut Pro là phần mềm thiết kế để tạo bảng hiệu, chữ, bano, áp phích, giấy bút, decals, nhãn dán cho windows để cắt bất kỳ phông chữ TrueType hay hình ảnh SVG nào khi sử dụng máy cắt hoặc máy vinyl.

DICOM to GIF - Chuyển đổi hình ảnh DICOM sang ảnh GIF

DICOM to GIF là một ứng dụng Windows chuyển đổi hình ảnh DICOM sang hoạt ảnh GIF đảm bảo chất lượng và nhanh chóng nhất

PhotoAnim - Chỉnh sửa ảnh từ 2D sang 3D

PhotoAnim là công cụ miễn phí cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh từ 2D sang ảnh động 3D  (3DS, OBJ hoặc STL) hoặc phim (AVI, WMV, MOV, FLV hoặc MP4) và chỉnh sửa hình ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc ,hay bộ công cụ để thực hiện thao tác vẽ

Picosmos Tools - Chỉnh sửa hình ảnh trên windows

Picosmos Tools là phần mềm giúp người dùng tạo ra các hình ảnh cắt dán đầy nghệ thuật, bạn có thể thêm khung hình, hiệu ứng cho các bức ảnh, thêm dấu in mờ, xoay.

T2Laser - Vẽ phác thảo tạo khắc laser từ hình ảnh

T2Laser là ứng dụng thay thế Benbox cho các hệ thống khắc lader Grbl, giúp chuyển đổi hình ảnh thành G-Code, hỗ trợ hình có đuôi JPEG, BMP với hình ảnh mức đa cấp xám, hình ảnh tạo ra sẽ có màu trắng đen

JPEG to DICOM - Chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM

JPEG to DICOM là một ứng dụng Windows giúp chuyển đổi hình ảnh từ JPEG sang DICOM. Phần mềm hỗ trợ định dạng RAW, JPEG, JPEG 2000, JPEG-LS, RLE và hầu hết các định dạng DICOM


Trang 1

Trang 2

Easy GIF Animator Pro - Phần mềm tạo ảnh động, GIF

Theo xu hướng tìm kiếm thời gian qua thì nhu cầu download phần mềm tạo ảnh động trên Google khá phổ biến

Distortit - Phần mềm chỉnh sửa ảnh vui nhộn

Phần mềm ghép ảnh miễn phí giúp người dùng có thể dễ dàng tạo những bức ảnh vui nhộn, hài hước chỉ sau vài thao tác chuột đơn giản.

Logo Design Studio - Phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo Design Studio là phần mềm thiết kế logo mạnh mẽ. Phần mềm thiết kế logo giúp người dùng tạo ra các mẫu logo đẹp mắt.

High Quality Photo Resizer - Thay đổi kích thước ảnh hàng loạt

High Quality Photo Resize là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.

3DField 4.2.5 Phần mềm vẽ bản đồ

3DField là phần mềm giúp người dùng có thể tạo các bản đồ. Phần mềm tạo bản đồ cực mạnh, cực nhanh và cực kỳ chính xác nhất hiện nay.

Paint.NET - Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Paint.NET là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí được Microsoft phát hành hỗ trợ bạn biến những hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt

Nature Illusion Studio 3.61 - Phần mềm tạo hiệu ứng ảnh đẹp

Nature Illusion Studio là phần mềm giúp người dùng tạo các hiệu ứng thiện nhiện trên các hình ảnh rất đẹp và dễ dàng sử dụng.

Photoinstrument - Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh

Photoinstrument là một trong nhưng công cụ rất mạnh trong việc chỉnh sửa hỉnh ảnh với giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản.

phần mềm Maverick Photo Viewer 1.5.1 Trình xem ảnh hỗ trợ nhiều định dạng

Maverick Photo Viewer là trình xem ảnh đơn giản, hỗ trợ nhiều loại file và miễn phí sử dụng. Phần mềm này tương thích với hầu hết các phiên bản Windows nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Light Image Resizer - Thay đổi kích cỡ ảnh

Light Image Resizer là phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh. Phần mềm Light Image Resizer giúp người dùng thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt.


Trang 1

Trang 2