SmartDeblur icon

SmartDeblur

SmartDeblur là phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, chương trình chỉnh sửa ảnh SmartDeblur, ứng dụng sửa ảnh trên máy tính.

Thông tin phần mềm SmartDeblur

Người đăng :
Phát hành :
Download :
358
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.27
Sử dụng :
Miễn Phí

SmartDeblur - Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp

SmartDeblurchương trình xử lý hình ảnh tốt nhất và hiểu quả nhất hiện nay trên máy tính rất tiện lợi. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể khôi phục các hình ảnh vị nhòe theo thời gian trở lại như lúc ban đâu. Bên cạch đó, người dùng có thể xử lý nhiều ảnh cùng lúc 1 cách nhanh chóng thông qua tính năng có sẵn của phần mềm. Vì nó có dung lượng khá nhỏ gọn nên bạn có thể tải về máy tính và lưu trên các thiết bị như USB hay ổ cứng rồi rất tiện lợi.

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp - SmartDeblur

Phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tùy chỉnh các bức ảnh của mình 1 cách nhanh chóng thông qua các tính năng có sẵn của mình. Chương trình cũng có rất hiệu hiệu ứng hình ảnh khác nhau bạn có thể xử lý ảnh tốt nhất. Ngoài ra, các nhà thiết kế đố họa còn có thể tùy chỉnh chất lượng của hình ảnh một cách dễ dàng. 

Chương trình còn hỗ trợ các định dạng hình ảnh như: JPG, PNG, JPEG.... tính năng nổi trội nhất là việc chỉnh sửa hình ảnh bị mờ hoặc rung trở nên chi tiết và đẹp mắt. Ứng dụng cũng tương thích khá tốt trên nhiều phiên bản windows mới như: windows 10, windows 8 windows 7....Công cụ chỉnh sửa ảnh mờ này còn cho phép người dùng có thể thao tác nhanh thông qua các phím tắt được phần mềm quy định sẵn. Ngoài ra còn có các phần mềm tương tư như: Photo Crop Editor

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Phần mềm SmartDeblur xử lý ảnh

Tính năng phần mềm xử lý ảnh SmartDeblur

  • Làm rõ ảnh bị mờ.
  • Xử lý ảnh tốc độ cao. 
  • Giao diện đơn giản và thân thiện. 
  • tùy chọn chất lượng ảnh. 
  • Dung lượng thấp. 

Đánh giá ứng dụng SmartDeblur: 

Ưu điểm: 

  • Xử lý ảnh nhanh chóng. 
  • Có thể sử dụng offline không cần internet. 
  • Chống rung hình ảnh. 

Nhược điểm: 

  • Chưa tìm ra.

SmartDeblur là phần mềm xử lý hình ảnh tốt nhất hiện nay trên máy tính. Ứng dụng rất cân thiết chi người dùng có thể sử dụng chương trình này để chỉnh sửa các ảnh bị mờ.  Hãy tải công cụ sửa ảnh này để có thể sử

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!