SmartDraw là một ứng dụng hỗ trợ trình chiếu, phần mềm SmartDraw tạo slide trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng

Thông tin phần mềm SmartDraw

Người đăng :
Phát hành :
Download :
66
download
24MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2012.12
Sử dụng :
Miễn Phí

SmartDraw phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa slide trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng là chương trình giúp bạn có thể tạo nên các tập tin trình chiếu đẹp với thời gian thực hiện nhanh chóng. Người dùng có thể chỉnh sửa lại các file trình chiếu có sẵn bằng công cụ này. Bên cạnh đó,  bạn có thể chèm thêm các văn bản và hình ảnh vào tập tin đó dễ dàng.  

Phần mềm SmartDraw

Phần mềm SmartDraw

Ứng dụng tạo file thuyết trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng cho hình ảnh và văn bản rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn các kiểu chữ và font chữ hay kích thước chữ cái nhằm thể hiện rõ nội dung mà người dùng muốn thuyết trình. Công cụ này hỗ trợ bạn sau lưu các tập tin một cách tự động rất tiện lợi nếu trong lúc thao tác mà người dùng gặp sự cố mất điện thì các dữ liệu vẫn còn. 

Bạn cần sử dụng các tài khoản của của Microsoft để có thể tạo nên sự tương thích tốt nhất cho phần mềm. Nó cũng nhằm giúp người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu được lưu trự trên internet và hộ trợ người dùng có thể truy cập chúng từ mọi thiết bị thông minh. Tuy nhiên, Bạn phải phân quyền và thiết lập các lớp bảo vệ để tránh các người dùng khác truy cập bất hợp vào vào dữ liệu của người dùng. 

Công cụ tạo tập tin trình chiếu này giúp bạn có thể chia sẽ các tập tin và dữ liệu của mình đến người dùng khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh việc truy cập bằng phần mềm người dùng cũng có thể truy cập các file thong qua trình duyệt web rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều chương trình trên 1 tập tin trình chiếu như: Slideshow Movie Creator.

Phần mềm hỗ trợ chình chiếu - SmartDraw

Phần mềm hỗ trợ chình chiếu - SmartDraw

Tính năng của chương trình SmartDraw: 

 • Tạo các tập tin trình chiếu dễ dàng. 
 • Chỉnh sửa các slide có sẵn. 
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh. 
 • Tương thích với các phần mềm trong Microsoft office.
 • Tự động sau lưu dữ liệu.
 • Ứng dụng miễn phí.

Đánh giá về phần mềm SmartDraw: 

Ưu điểm: 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau. 
 • Tạo các biểu đồ. 
 • Tự động đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. 
 • Có thể truy cập dữ liệu thông qua các thiết bị thông minh.
 • Chia sẻ các tập tin đến nhiều người. 

Thiết kế trong SmartDraw

Thiết kế trong SmartDraw

Nhược điểm: 

 • Chưa tìm ra.

SmartDraw là chương trình hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các tập tin trình chiếu độc đáo. Ứng dụng được đánh giá cao và ưa chuộng trên khắp thế giới. Bạn hãy tải phần mềm này để có thể tùy biến các tập tin trình chiếu trên máy tính dễ dàng. Chúc các bạn thành công! 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Mo-ps - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Mo-ps là phần mềm quản lý dự án đơn giản giúp bạn dễ dàng tạo và theo dõi kế hoạch một cách chi tiết, chính xác nhất, đảm bảo hoàn thành dự án đúng tiến độ và phân công công việc dựa trên tài nguyên có sẵn.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.

Remove Duplicate Calendar Items - Hỗ trợ di chuyển, xóa lịch trùng Outlook

Remove Duplicate Calendar Items là ứng dụng hỗ trợ di chuyển hoặc xóa lịch, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú cuộc họp và các mục khác bị trùng trong thư mục lịch Outlook.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2