SmartDraw là một ứng dụng hỗ trợ trình chiếu, phần mềm SmartDraw tạo slide trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng

Thông tin phần mềm SmartDraw

Người đăng :
Phát hành :
Download :
50
download
24MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2012.12
Sử dụng :
Miễn Phí

SmartDraw phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa slide trên máy tính tốt nhất hiện nay. Ứng dụng là chương trình giúp bạn có thể tạo nên các tập tin trình chiếu đẹp với thời gian thực hiện nhanh chóng. Người dùng có thể chỉnh sửa lại các file trình chiếu có sẵn bằng công cụ này. Bên cạnh đó,  bạn có thể chèm thêm các văn bản và hình ảnh vào tập tin đó dễ dàng.  

Phần mềm SmartDraw

Phần mềm SmartDraw

Ứng dụng tạo file thuyết trình còn cho phép người dùng có thể chèn thêm các hiệu ứng cho hình ảnh và văn bản rất dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn các kiểu chữ và font chữ hay kích thước chữ cái nhằm thể hiện rõ nội dung mà người dùng muốn thuyết trình. Công cụ này hỗ trợ bạn sau lưu các tập tin một cách tự động rất tiện lợi nếu trong lúc thao tác mà người dùng gặp sự cố mất điện thì các dữ liệu vẫn còn. 

Bạn cần sử dụng các tài khoản của của Microsoft để có thể tạo nên sự tương thích tốt nhất cho phần mềm. Nó cũng nhằm giúp người dùng có thể đồng bộ các dữ liệu được lưu trự trên internet và hộ trợ người dùng có thể truy cập chúng từ mọi thiết bị thông minh. Tuy nhiên, Bạn phải phân quyền và thiết lập các lớp bảo vệ để tránh các người dùng khác truy cập bất hợp vào vào dữ liệu của người dùng. 

Công cụ tạo tập tin trình chiếu này giúp bạn có thể chia sẽ các tập tin và dữ liệu của mình đến người dùng khác rất dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh việc truy cập bằng phần mềm người dùng cũng có thể truy cập các file thong qua trình duyệt web rất tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều chương trình trên 1 tập tin trình chiếu như: Slideshow Movie Creator.

Phần mềm hỗ trợ chình chiếu - SmartDraw

Phần mềm hỗ trợ chình chiếu - SmartDraw

Tính năng của chương trình SmartDraw: 

 • Tạo các tập tin trình chiếu dễ dàng. 
 • Chỉnh sửa các slide có sẵn. 
 • Đảm bảo chất lượng hình ảnh. 
 • Tương thích với các phần mềm trong Microsoft office.
 • Tự động sau lưu dữ liệu.
 • Ứng dụng miễn phí.

Đánh giá về phần mềm SmartDraw: 

Ưu điểm: 

 • Hoạt động trên nhiều phiên bản windows khác nhau. 
 • Tạo các biểu đồ. 
 • Tự động đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị. 
 • Có thể truy cập dữ liệu thông qua các thiết bị thông minh.
 • Chia sẻ các tập tin đến nhiều người. 

Thiết kế trong SmartDraw

Thiết kế trong SmartDraw

Nhược điểm: 

 • Chưa tìm ra.

SmartDraw là chương trình hỗ trợ người dùng có thể thiết kế các tập tin trình chiếu độc đáo. Ứng dụng được đánh giá cao và ưa chuộng trên khắp thế giới. Bạn hãy tải phần mềm này để có thể tùy biến các tập tin trình chiếu trên máy tính dễ dàng. Chúc các bạn thành công! 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2