SmartFTP icon

SmartFTP

SmartFTP là phần mềm giúp người dùng quản lý file qua FTP nhanh chóng. Phần mềm giúp người dùng có thể download file thông qua FTP.

Thông tin phần mềm SmartFTP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
33MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.0.2168.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SmartFTP

SmartFTP là phần mềm giúp người dùng có thể quản lý file qua FTP 1 các nhanh chóng và đơn giản. Phần mềm giúp người dùng có thể download file thông qua FTP 1 các nhanh chóng. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng có thể upload nhanh file thông qua FTP.  Download phần mềm để có thể sử dụng các tính năng mạnh mẽ và cực kỳ tốt của phần mềm. phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng tiết kiệm bộ nhớ máy tính. Phần mềm hoạt động đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm cùng nhiều chương trình khác mà không làm máy tính bị chậm.

Phần mềm SmartFTP

Phần mềm SmartFTP 

Phần mềm SmartFTP có gian diện thận thiện và đơn giản giúp người dùng có thể vừa thao tác trên cây thư mục của máy tình vừa thao tác trên server hay host thông qua phần mềm. Phần mềm còn hỗ trợ các chức năng Proxy Firewall giúp người dùng có thể bảo mật thông tin và các kết nối trong internet. phần mềm cõng giúp người dùng có thể khôi phục lại các tiến trình bị lỗi. Phần mềm ocn2 cho phép người dùng cùng có thể chỉnh sửa nhiều file trong phần mềm 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. 

Phần mềm SmartFTP

Phần mềm SmartFTP 

Tính năng của SmartFTP 

  • Quản lý file qua FTP đơn giản.
  • Download và up FTP nhanh.
  • Hỗ trợ Proxy Firewall.
  • Giao diên đơn giản.  

Phần mềm SmartFTP là phần mềm quản lý file qua FTP cực kỳ hiệu quả mà người dùng nào cũng nên cài đặt đển có thể quản trị các thông tin và file qua FTP của mình. Phần mềm tương tự như: Download FileZilla Client 3.16.0 Upload và Download dữ liệu qua giao thức FTP

 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4