Smileycons

Smileycons là phần mềm giúp người dùng có thể thêm nhiều icon vui nhộn vào email 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Smileycons

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
2MB
Đánh giá :
(20 đánh giá)
Ngày đăng :
24-03-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.01
Sử dụng :
Miễn Phí

Smileycons là ứng dụng cung cấp bộ sưu tập các biểu trưng mặt cười độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt, công cụ hài hòa âm thanh, giọng kể cố nhiên các biểu trưng mặt cười cho người mua chọn lựa khi nói chuyện trực tuyến hay gửi email.

Smileycons cung cấp cho các bạn kho những biểu trưng mặt cười độc đáo và hấp dẫn. Thêm đó, những biểu tượng mặt cười còn kèm theo âm thanh và giọng nói rất sinh động. Đây thật sự là công cụ hữu ích dành cho mọi quý khách sử dụng trong nói chuyện trực tuyến hay gửi email cho bạn bè, người nhà.

Nhờ Smileycons bạn có thể nói chuyện hay gửi email vui vẻ thoải mãi với bạn bè thông qua các tượng trưng mặt cười sinh động. Smileycons hỗ trợ chèn biểu trưng mặt cười trên đa dạng ứng dụng: Universal, MS Outlook Express, MS Outlook, Windows Live Messenger, MSN Messenger, Mozilla Thunderbird, Qualcomm Eudora, IncrediMail, AOL Mail, Google Gmail, Hotmail, Yahoo! Mail, AIM Mail, MSN Groups, Yahoo Groups.

Bạn cũng mang thể tạo các chữ ký trên blog, email, web, ... đương nhiên các biểu tượng mặt cười lạ mắt theo style của riêng mình.

Smileycons sở hữu giao diện hết sức trực quan hiển thị những chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi khách hàng tiện lợi thao tác và sử dụng nó.

Các tính năng chính của Smileycons:

- Cung cấp bộ sưu tập những biểu tượng mặt cười độc đáo và lạ mắt.
- Các biểu tượng mặt cười còn kèm theo âm thanh và giọng nói rất sinh động.
- Hỗ trợ chèn biểu tượng mặt cười trên phổ biến ứng dụng: Universal, MS Outlook Express, MS Outlook, Windows Live Messenger, MSN Messenger, ...
- Tạo những chữ ký trên blog, email, web, ... tất nhiên các biểu tượng mặt cười lạ mắt theo style của riêng mình.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Message Response Time Statistics - Thống kê tin nhắn Outlook

Message Response Time Statistics là tiện ích sử dụng để báo cáo năng suất làm việc Outlook. Tiện ích giúp công việc đơn giản hơn nhờ các báo cáo công việc

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Advanced Outlook Express DBX Recovery - Khôi phục Email outlook

Advanced Outlook Express DBX Recovery là ứng dụng có khả năng phụ hồi dữ liệu - ứng dụng giúp bạn khôi phục email outlook

Mail Pass View - Phần mềm tìm lại pass cho mail tốt nhất hiện nay

Mail Pass View là phần mềm giúp người dùng có thể tìm lại pass của mail tốt nhất và nhanh chóng nhất hiện nay trên máy tính.

OE Classic - Nhận sắp xếp e-mail

Phần mềm OE Classic là một trình đọc email và Usenet thiết kế để có một sự thay thế hoàn hảo cho Outlook Express, Windows Mail, Windows Live Mail và thậm chí Mozilla Thunderbird.

Super Email Extractor - Công cụ tạo danh sách mail

Super Email Extractor là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể quản lý email 1 cách nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay trên máy tính.

Gmail Backup - Sao lưu, phục hồi Mail trong Gmail

Gmail Backup là một chương trình mang đến cho người dùng các công cụ khá hữu ích trong việc thực hiện và sao lưu các tập dữ liệu, tập tin trong Gmail một cách chính xác và tiện lợi.

Phần mềm quản lý mail - Colorful Email Creator

Colorful Email Creator là công cụ quản lý email và bảo mật email tích hợp nhiều tính năng giúp bạn đễ dàng thự hiện các thao tác gửi, nhận, chèn file một cách đợi giản

Email Sender Deluxe - Gửi mail marketing hiệu quả

Email Sender Deluxe là ứng dụng gửi mail, quảng cáo, marketing tới nhiều địa chỉ khác nhau, gửi trực tiếp đến hộp thư chính, không spam.


Trang 1

Trang 2

IncrediMail - Phần mềm Tạo email

Nếu bạn là một người ưa thích màu sắc và sự hài hước thì phần mềm IncrediMail là sự lựa chọn tốt để bạn thay thế Outlook.

Zimbra Desktop - Phần mềm quản lý email

Zimbra Desktop là một phần mềm mã nguồn mở,và hỗ trợ bạn duyệt email tương tự như phần mềm Microsoft Outlook.

gTray Beta - kiểm tra hộp thư Gmail

Theo cách thông thường, khi bạn muốn kiểm tra tài khoản Gmail của mình xem có email mới được gửi tới hay chưa, bạn thường phải mở trình duyệt lên,

Gmail Notifier - Kiểm tra ,gửi và nhận mail an toàn

Gmail Notifier hỗ trợ người dùng kiểm tra mail đã gửi đúng địa chỉ , đọc,nhận mail , quản lý và kiểm tra các mail chứa mã độc , đường dẫn virut.

PostSmile - Chèn hình ảnh vào mail

PostSmile là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể chèn nhiều hình ảnh và các file khác vào mail của mình để giử đến ai đó trên internet.

Print2Email - Hỗ trợ in và gửi email

Print2Email là phần mềm hỗ trợ in và gửi các dữ liệu email, thư điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Nó hỗ trợ chuyển đổi các tập tin PDF, TIFF, JPEG và các tích hợp drive in tiên tiến nhất hiện nay.

SenderMatic Emailer - Gửi email hàng loạt miễn phí

SenderMatic Emailer là phần mềm gửi email số lượng lớn hàng loạt miễn phí đến các tài khoản khác. Công cụ gọn nhẹ và được đánh giá cao từ chuyên gia công nghệ.

Softaken DBX to PST Converter - Chuyển đổi các tệp tin

Softaken DBX to PST Converter là phần mềm đơn giản gọn nhẹ giúp chuyển đổi các tập tin DBX của Outlook Express sang một loạt các định dạng bao gồm cả PST

Import Messages from EML/EMLX Files - Nhập email từ EML/EMLX

Ứng dụng Import Messages from EML/EMLX Files có thể giúp bạn nhập e-mail và khôi phục các thư email từ các tệp EML và EMLX vào thư chỉ định Outlook một cách nhanh chóng và dễ dàng.

GroupMail Free Edition - Thiết kế gửi email nhóm

GroupMail Free Edition là công cụ tiện ích miễn phí với chức năng vô cùng tuyệt vời. Đó chính là gửi email chuyên nghiệp đến cộng đồng, cá nhân hay danh sách nhóm hiệu quả mà rất nhanh chóng.


Trang 1

Trang 2