Smileycons icon

Smileycons

Smileycons là phần mềm giúp người dùng có thể thêm nhiều icon vui nhộn vào email 1 cách đơn giản và dễ dàng nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Smileycons

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
6.01
Sử dụng :
Miễn Phí

Smileycons 6.01 Thêm vô số biểu tượng cảm xúc vào email

Smileycons là ứng dụng cung cấp bộ sưu tập các biểu trưng mặt cười độc đáo và lạ mắt. Đặc biệt, công cụ hài hòa âm thanh, giọng kể cố nhiên các biểu trưng mặt cười cho người mua chọn lựa khi nói chuyện trực tuyến hay gửi email.

Smileycons cung cấp cho các bạn kho những biểu trưng mặt cười độc đáo và hấp dẫn. Thêm đó, những biểu tượng mặt cười còn kèm theo âm thanh và giọng nói rất sinh động. Đây thật sự là công cụ hữu ích dành cho mọi quý khách sử dụng trong nói chuyện trực tuyến hay gửi email cho bạn bè, người nhà.

Nhờ Smileycons bạn có thể nói chuyện hay gửi email vui vẻ thoải mãi với bạn bè thông qua các tượng trưng mặt cười sinh động. Smileycons hỗ trợ chèn biểu trưng mặt cười trên đa dạng ứng dụng: Universal, MS Outlook Express, MS Outlook, Windows Live Messenger, MSN Messenger, Mozilla Thunderbird, Qualcomm Eudora, IncrediMail, AOL Mail, Google Gmail, Hotmail, Yahoo! Mail, AIM Mail, MSN Groups, Yahoo Groups.

Bạn cũng mang thể tạo các chữ ký trên blog, email, web, ... đương nhiên các biểu tượng mặt cười lạ mắt theo style của riêng mình.

Smileycons sở hữu giao diện hết sức trực quan hiển thị những chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi khách hàng tiện lợi thao tác và sử dụng nó.

Các tính năng chính của Smileycons:

- Cung cấp bộ sưu tập những biểu tượng mặt cười độc đáo và lạ mắt.
- Các biểu tượng mặt cười còn kèm theo âm thanh và giọng nói rất sinh động.
- Hỗ trợ chèn biểu tượng mặt cười trên phổ biến ứng dụng: Universal, MS Outlook Express, MS Outlook, Windows Live Messenger, MSN Messenger, ...
- Tạo những chữ ký trên blog, email, web, ... tất nhiên các biểu tượng mặt cười lạ mắt theo style của riêng mình.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72