SMPlayer là phần mềm hỗ trợ bạn giải trí đa phương tiện , hỗ trợ xem nhiều video , mp3 khác nhau , phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm SMPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
23MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SMPlayerphần mềm phát media miễn phí đưuọc tích hợp bộ codec đa dạng giúp nó có thể chạy được hầu như tất cả các định dạng âm thanh và video.

Ứng dụng phát media SMPlayer sở hữu tính năng tự động lưu lại các thiết lập của tập tin mà bạn đã phát. Nó giúp bạn bạn không cần phải tua hay cài đặt lại nếu mở một bộ phim mà mình đang xem dở trước đó với toàn bộ những thiết lập của bạn từ phụ đề, âm lượng cho đến các track âm thanh,…

Phần mếm phát media SMPlayer sở hữu giao diện đồ họa người dùng giúp bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích bên cạnh khả năng nổi bật là phát được hầu hết mọi định dạng âm thanh và video. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm các tính năng như phát video trên Youtube hay tải phụ đề cho phim từ kho phụ đề Opensubtitles.

 

Các tính năng chính của phần mềm phát media miễn phí SMPlayer

Phát được tất cả các định dạng media phổ biến

Sở hữu bộ codec phong phú, SMPlayer hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, AVI, MPEG, MKV, DIVX, MOV, H.264,… mà không phải mất công tìm và cài đặt thêm từ một bên thứ 3 nào.

Hỗ trợ phát và tải các video trên Youtube

Phần mềm phát media và video SMPlayer hỗ trợ tìm kiếm, phát và tải về các video trên Youtube. Ứng dụng cũng cho phép bạn lựa chọn chất lượng của video mà bạn muốn tải về và có thể cùng một lúc tải nhiều video.

Trình duyệt YouTube

Phần mềm phát media miễn phí này cung cấp cho bạn một công cụ để bạn dễ dàng duyệt các video phổ biến, được đánh giá cao nhất hoặc được xem nhiều nhất. Nó cũng có các tính năng tương tự như bạn truy cập Youtube trên trình duyệt.

Tải các video trên YouTube

Nếu bạn muốn tải một video nào đó trên Youtube mà bạn đang xem qua SMPlayer, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào video đó và chọn Record Video. Sau đó click vào mũi tên màu xanh để bắt đầu chạy đoạn video đó hoặc có thể mở thư mục mà video đã được tải về bằng cách nhấn vào nút Open Folder. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Media Player Classic

 

Skin

Phần mềm SMPlayer cho phép bạn tùy biến giao diện bằng kho skin và biểu tượng khác nhau để làm cá nhân hóa ứng dụng theo ý mình.

Tải phụ đề

Bạn có thể tải các phụ đề dành cho phim từ trang OpenSubtitles.org.

Tính năng tiên tiến

Ứng dụng phát media này trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như thay đổi tốc độ phát, bộ lọc âm thanh và video, điều chỉnh độ trễ của phụ đề và âm thanh, cân bằng video,…

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm trình chiếu media SMPlayer hỗ trợ người dùng với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc,...

Hoàn toàn miễn phí

SMPlayer được cung cấp cho người dùng hoàn miễn phí và có mã nguồn mở.

Phần mềm phát media SMPlayer thực sự là một công cụ hữu ích dành cho những người hay xem phim hay nghe nhạc với nhiều tính năng mà bạn có thể sẽ phải bất ngờ.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Easy Video Maker - Tạo và chỉnh sửa video 2D, 3D

Easy Video Maker là phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa các video 2D, 3D một cách hiệu quả trong đó có chức năng như hợp nhất, tách, sao chép, tạo hiệu ứng.

Free Any MP4 Converter Pro - Chuyển đổi các định dạng sang MP4

Free Any MP4 Converter Pro là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các file âm thanh, video có định dạng như MPG, AVI, 3GP, WMV, MOV, M4V, MKV, MTS, TS, DivX, XviD, VOB, AMV... sang MP4.

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) - Phần mềm chuyển đổi video sang định dạng MP4

Pazera Free MP4 Video Converter (64-bit) là phần mềm chuyển đổi các file video, audio thành định dạng MP4 một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất đặc biệt hỗ trợ trên các thiết bị di động.

VideoBurst - Phần mềm tạo video trực tuyến

VideoBurst là phần mềm giúp bạn tạo các video trực tuyến thuộc các lĩnh vực như quảng cáo thương mại, những tài liệu giáo dục, đồ họa, nội dung tiếp thị hay những video hướng dẫn.

CD Match Application - Ghi đĩa CD

CD Match Application  là ứng dụng cho phép bạn tạo chương trình tự chạy cho CD, DVD và USB một cách dễ dàng và hiệu quả, với công cụ này bạn có thể sở hữu các CD có khả năng tự động cài đặt phần mềm.

MP4 Converter - Chuyển đổi video sang MP4 chất lượng

MP4 Converter là phần mềm được dùng để chuyển đổi MP4 video. Bạn dễ dàng chuyển đổi video từ AVI, MPEG, WMV, ASF, ASX sang MP4 mà chất lượng vẫn nguyên vẹn

AnyMP4 Screen Recorder - Ghi lại hoạt động trên máy tính

AnyMP4 Screen Recorder là phần mềm cho phép bạn ghi lại bất kỳ hoạt động nào trên màn hình máy tính. Chẳng hạn, bạn có thể chụp video / âm thanh trực tuyến, hội nghị video, video hướng dẫn, thuyết trình

Bogart - Hỗ trợ làm video hoàn hảo nhất

Bogart Video Editing Software là phần mềm chính sửa video bằng cách chèn hiệu ứng, chèn logo, cắt, ghép. Với Bogart, việc tạo video nhanh chóng và dễ dàng

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả

Avidemux - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm AviDemux là chương trình biên tập và mã hóa file video giúp cho bạn có thể chỉnh sửa dể dàng, mã hóa những file MPEG và AVI.


Trang 1

Trang 2