SMPlayer icon

SMPlayer

SMPlayer là phần mềm hỗ trợ bạn giải trí đa phương tiện , hỗ trợ xem nhiều video , mp3 khác nhau , phần mềm hoàn toàn miễn phí

Thông tin phần mềm SMPlayer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
6
download
23MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
15.9.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SMPlayer 15.9.0 - Trình phát media miễn phí

SMPlayerphần mềm phát media miễn phí đưuọc tích hợp bộ codec đa dạng giúp nó có thể chạy được hầu như tất cả các định dạng âm thanh và video.

Ứng dụng phát media SMPlayer sở hữu tính năng tự động lưu lại các thiết lập của tập tin mà bạn đã phát. Nó giúp bạn bạn không cần phải tua hay cài đặt lại nếu mở một bộ phim mà mình đang xem dở trước đó với toàn bộ những thiết lập của bạn từ phụ đề, âm lượng cho đến các track âm thanh,…

Phần mếm phát media SMPlayer sở hữu giao diện đồ họa người dùng giúp bạn có thể tùy chỉnh theo ý thích bên cạnh khả năng nổi bật là phát được hầu hết mọi định dạng âm thanh và video. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ thêm các tính năng như phát video trên Youtube hay tải phụ đề cho phim từ kho phụ đề Opensubtitles.

 

Các tính năng chính của phần mềm phát media miễn phí SMPlayer

Phát được tất cả các định dạng media phổ biến

Sở hữu bộ codec phong phú, SMPlayer hỗ trợ rất nhiều định dạng phổ biến hiện nay như MP4, AVI, MPEG, MKV, DIVX, MOV, H.264,… mà không phải mất công tìm và cài đặt thêm từ một bên thứ 3 nào.

Hỗ trợ phát và tải các video trên Youtube

Phần mềm phát media và video SMPlayer hỗ trợ tìm kiếm, phát và tải về các video trên Youtube. Ứng dụng cũng cho phép bạn lựa chọn chất lượng của video mà bạn muốn tải về và có thể cùng một lúc tải nhiều video.

Trình duyệt YouTube

Phần mềm phát media miễn phí này cung cấp cho bạn một công cụ để bạn dễ dàng duyệt các video phổ biến, được đánh giá cao nhất hoặc được xem nhiều nhất. Nó cũng có các tính năng tương tự như bạn truy cập Youtube trên trình duyệt.

Tải các video trên YouTube

Nếu bạn muốn tải một video nào đó trên Youtube mà bạn đang xem qua SMPlayer, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào video đó và chọn Record Video. Sau đó click vào mũi tên màu xanh để bắt đầu chạy đoạn video đó hoặc có thể mở thư mục mà video đã được tải về bằng cách nhấn vào nút Open Folder. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Media Player Classic

 

Skin

Phần mềm SMPlayer cho phép bạn tùy biến giao diện bằng kho skin và biểu tượng khác nhau để làm cá nhân hóa ứng dụng theo ý mình.

Tải phụ đề

Bạn có thể tải các phụ đề dành cho phim từ trang OpenSubtitles.org.

Tính năng tiên tiến

Ứng dụng phát media này trang bị rất nhiều tính năng hiện đại như thay đổi tốc độ phát, bộ lọc âm thanh và video, điều chỉnh độ trễ của phụ đề và âm thanh, cân bằng video,…

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm trình chiếu media SMPlayer hỗ trợ người dùng với hơn 30 ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc,...

Hoàn toàn miễn phí

SMPlayer được cung cấp cho người dùng hoàn miễn phí và có mã nguồn mở.

Phần mềm phát media SMPlayer thực sự là một công cụ hữu ích dành cho những người hay xem phim hay nghe nhạc với nhiều tính năng mà bạn có thể sẽ phải bất ngờ.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14