Snagit icon

Snagit

Snagit là Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, ứng dụng văn phòng tuyệt với giúp các bạn có thể chụp hình màn hình máy tính nhanh chóng,

Thông tin phần mềm Snagit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
265
download
75MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.4.0.2992
Sử dụng :
Miễn Phí

Snagit – phần mềm Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp

Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Nó giúp bạn có thể lưu trữ các hình ảnh hoặc các thao tác của người dùng trên máy tính. Sau đó, người sử dụng có thể chỉnh sửa bức ảnh đã chụp và xuất nó ra ổ cứng, ứng dụng hay website nào đó.

Bạn có thể ghi lại tất cả mọi thứ trên màn hình máy tính của mình chỉ với 1 cái chuột thật đơn giản và tiện dụng. Chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính. Bất cứ kể nó là chương trình, công cụ hoặc trình duyệt web người dùng đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng truy cập và sử dụng nó để chụp ảnh hay video một cách nhanh chóng.

Snagit - chụp ảnh màng hình

Snagit - chụp ảnh màn hình

Ứng dụng Snagit 10 chụp ảnh màn hình còn được tích hợp các phím tắt cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trong việc quay video và chụp ảnh. Ngoài ra, chương trình còn có các hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh và video nhằm giúp người dùng có thể sử dụng tốt các chức năng mà nó mang lại. Với các giải thích đơn giản và ngắn gọn giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng. 

Người dùng có thể quản lý tốt các máy tính trong hệ thống của mình thông qua chương trình Snagit rất tiện lợi, nhanh chóng và chống được việc nhân viên truy cập các thông tin mật của công ty. Bạn cũng có thể thiết lập các điểm nổi bật trên màn hình nhằm giúp người dùng có thể tập trung vào chúng tốt hơn. Vì nó sẽ làm mờ các hình ảnh xung quanh hoặc làm cho những chi tiết không cần bị tối đi để tạo sự ấn tượng. 

Công cụ cho phép bạn thêm các hiệu ứng về hình ảnh và video dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể cách sử dụng mũi tên, thêm một dòng mô tả, ẩn thông tin nhạy cảm, làm mờ hình ảnh... cho bức ảnh. Những bức ảnh được chụp sẽ tự động được lưu trữ mặc định trên máy tính hoặc người sử dụng có thể tùy chọn vị trí lưu trữ ảnh ở một thư mục bất kỳ.  

Chương trình có bộ lọc và tìm kiếm dữ liệu nhanh thông qua việc tìm các hình ảnh theo ngày, tên ảnh hoặc trang web.

Snagit - Chương trình theo dõi máy tính

Snagit - Chương trình theo dõi máy tính

Tính năng của Snagit

 • Chụp ảnh màn hình.
 • Tùy chỉnh cài đặt và thực hiện Snagit.
 • Quay video các thao tác trên màn hình.
 • Cải thiện chất lượng hình ảnh.
 • Làm mờ những chi tiết không cần thiết.
 • Thêm hiệu ứng cho video và hình ảnh.
 • Tự động lưu trữ trên máy tính.

Đánh giá về chương trình Snagit

Ưu điểm: 

 • Có tốc độ xử lý nhanh. 
 • Hỗ trợ xuất file dưới nhiều định dạng. 
 • Có các phím tắt. 
 • Tương thích với hầu hết các máy tính. 
 • Sử dụng ít tài nguyên trên ổ cứng.
 • Chia sẽ hình ảnh, video trên mạng xã hội. 

Download Snagit là chương trình ghi lại các hoạt động của máy tính thông qua các chức năng như chụp ảnh hoặc quay video các thao tác của người dùng. Bạn có thể tải chương trình để quản lý máy tính tốt hơn hoặc để giám sát tốt các công việc mà nhân viên của bạn đang làm. Chương trình có thể chạy ngầm trên máy tính mà người dùng rất khó phát hiện. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị và thành công. 

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tải Windows 10 Home 64 bit - Hệ điều hành windows 10 home

Tải Windows 10 Home 64 bit là hệ điều hành mới nhất của microsoft, bạn hãy download windows 10 để trãi nghiệm.

47

Tải Windows 10 Home 32 bit

Windows 10 Home 32 bit là hệ điều hành nhẹ nhất và mới nhất tiện nay tương thích tốt trên PC và cả laptop.

79

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

2618

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

254

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

69