Snagit là Chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp, ứng dụng văn phòng tuyệt với giúp các bạn có thể chụp hình màng hình máy tính nhanh chóng,

Thông tin phần mềm Snagit

Người đăng :
Phát hành :
Download :
48
download
75MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
12.4.0.2992
Sử dụng :
Miễn Phí

Snagit là một công cụ chụp ảnh màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Nó giúp bạn có thể lưu trữ các hình ảnh hoặc các thao tác của người dùng trên máy tính. Sau đó, người sử dụng có thể chỉnh sửa bức ảnh đã chụp và xuất nó ra ổ cứng, ứng dụng hay website nào đó.

Bạn có thể ghi lại tất cả mọi thứ trên màn hình máy tính của mình chỉ với 1 cái chuột thật đơn giản và tiện dụng. Chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính. Bất cứ kể nó là chương trình, công cụ hoặc trình duyệt web người dùng đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng truy cập và sử dụng nó để chụp ảnh hay video một cách nhanh chóng.

Snagit - chụp ảnh màng hình

Snagit - chụp ảnh màng hình

Ứng dụng Snagit 10 chụp ảnh màn hình còn được tích hợp các phím tắt cho phép người dùng có thể thao tác nhanh trong việc quay video và chụp ảnh. Ngoài ra, chương trình còn có các hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh và video nhằm giúp người dùng có thể sử dụng tốt các chức năng mà nó mang lại. Với các giải thích đơn giản và ngắn gọn giúp cho bạn có thể dễ dàng nắm bắt và sử dụng. 

Người dùng có thể quản lý tốt các máy tính trong hệ thống của mình thông qua chương trình Snagit rất tiện lợi, nhanh chóng và chống được việc nhân viên truy cập các thông tin mật của công ty. Bạn cũng có thể thiết lập các điểm nổi bật trên màn hình nhằm giúp người dùng có thể tập trung vào chúng tốt hơn. Vì nó sẽ làm mờ các hình ảnh xung quanh hoặc làm cho những chi tiết không cần bị tối đi để tạo sự ấn tượng. 

Công cụ cho phép bạn thêm các hiệu ứng về hình ảnh và video dễ dàng. Ngoài ra bạn có thể cách sử dụng mũi tên, thêm một dòng mô tả, ẩn thông tin nhạy cảm, làm mờ hình ảnh... cho bức ảnh. Những bức ảnh được chụp sẽ tự động được lưu trữ mặc định trên máy tính hoặc người sử dụng có thể tùy chọn vị trí lưu trữ ảnh ở một thư mục bất kỳ.  

Chương trình có bộ lọc và tìm kiếm dữ liệu nhanh thông qua việc tìm các hình ảnh theo ngày, tên ảnh hoặc trang web.

Snagit - Chương trình theo dõi máy tính

Snagit - Chương trình theo dõi máy tính

Tính năng của Snagit

 • Chụp ảnh màn hình.
 • Tùy chỉnh cài đặt và thực hiện Snagit.
 • Quay video các thao tác trên màn hình.
 • Cải thiện chất lượng hình ảnh.
 • Làm mờ những chi tiết không cần thiết.
 • Thêm hiệu ứng cho video và hình ảnh.
 • Tự động lưu trữ trên máy tính.

Đánh giá về chương trình Snagit

Ưu điểm: 

 • Có tốc độ xử lý nhanh. 
 • Hỗ trợ xuất file dưới nhiều định dạng. 
 • Có các phím tắt. 
 • Tương thích với hầu hết các máy tính. 
 • Sử dụng ít tài nguyên trên ổ cứng.
 • Chia sẽ hình ảnh, video trên mạng xã hội. 

Download Snagit là chương trình ghi lại các hoạt động của máy tính thông qua các chức năng như chụp ảnh hoặc quay video các thao tác của người dùng. Bạn có thể tải chương trình để quản lý máy tính tốt hơn hoặc để giám sát tốt các công việc mà nhân viên của bạn đang làm. Chương trình có thể chạy ngầm trên máy tính mà người dùng rất khó phát hiện. Chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị và thành công. 

Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.

Advanced SystemCare Free - Tối ưu hóa hiệu suất máy tính

Advcaned SystemCare Free là công cụ hỗ trợ người dùng tối ưu hóa hiệu suất máy tính. Tức là bạn có thể sửa lỗi, bảo mật hay dọn dẹp tập tin rác,…Với mục đích giúp máy tính bạn hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2