SnapGene Viewer 1.3 icon

SnapGene Viewer 1.3

SnapGene Viewer là phần mềm giúp người dùng có thể phân tích các DNA. Phần mềm giúp người dùng có thể học môn sinh tốt hơn và nhanh hơn.

Thông tin phần mềm SnapGene Viewer 1.3

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
13MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3
Sử dụng :
Miễn Phí

SnapGene Viewer 1.3 - Phần mềm sinh học DNA

SnapGene Viewer là phần mềm giúp người dùng có thể phân tích các DNA. Phần mềm giúp người dùng có thể học môn sinh tốt hơn. Phần mềm giúp người dùng có thể tạo các phân tử sinh học trên phần mềm 1 cách đơn giản. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể chia sẽ các tập tin DNA hay các trình tự của DNA cho bạn bé hay đồng nghiệp của mình. Phần mềm tương thích tốt trên máy tính và hoạt động tốt trên windows.  Phần mềm có dung lượng thấp giúp người dùng có thể download về máy tính cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Phần mềm có thể tạo ra các đạng DNA với độ đài lên đến 1Gb.

phần mềm phân tích DNA

Phần mềm SnapGene Viewer

Phần mềm SnapGene Viewer còn cho phép người dùng có thể nhập 1 bản mẫu từ Genbank. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể mở các ghi chú trong 1 định dạng phổ biến như word,…. Phần mềm cũng cho phép người dùng có thể in các chuỗi DNA ra giấy. Phần mềm còn giúp người dùng có thể tìm kiếm các DNA sao cho phù hợp với DNA mà người dùng đưa ra. Phần mềm có thể xem và chỉnh sửa các đoạn DNA hay các dấu vết về trình tự của DNA 1 cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Phần  mềm còn biểu thị chính xác các loại enzim hay protein và các chất khác. Phần mềm cũng nêu rõ các chu trình của 1 DNA trên phần mềm. Phần mềm có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng cùng bộ công cụ mạnh mẽ.

Phần mềm SnapGene Viewer

Phần mềm SnapGene Viewer

Tính năng SnapGene Viewer

Phân tích các phân tử sinh học.

SnapGene Viewer là phần mềm giúp người dùng có thể học môn sinh và các DNA tốt nhất. Phần mềm tự tự: Luyện thi môn sinh học.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501