Socks Proxy Scanner icon

Socks Proxy Scanner

Socks Proxy Scanner là phần mềm tìm kiếm và kiểm tra các máy chủ proxy server đang hoạt động và chạy ổn định trên internet tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Socks Proxy Scanner

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.4
Sử dụng :
Miễn Phí

Socks Proxy Scanner - Phần mềm tra cứu proxy server

Socks Proxy Scanner là phần mềm trợ giúp tìm kiếm và kiểm tra các máy chủ socks proxy server. Chương trình có thể quét lên đến 10.000 địa chỉ IP mỗi giây. Socks Proxy Scanner có thể quét, kiểm tra các SOCKS4, SOCKS5 proxy và cho phép export proxy tìm thấy vào file văn bản. Ứng dụng Socks Proxy Scanner được tích hợp gọn gàng trên thanh công cụ của trình duyệt để sẵn sàng làm việc nhanh chóng. Khung làm việc cung cấp đầy đủ thông tin về IP mạng máy tính của người sử dụng mà máy chủ socks proxy lưu trữ như số lượng cổng, giao thức, địa vị, kết quả kiểm tra, xuất xứ và tên DNS. Người dùng có thể trích xuất các thông tin này vào các file văn bản (định dạng .txt) hoặc lưu vào Clipboard cho các mục đích sử dụng sau này.


Socks Proxy Scanner

Ngoài ra, Socks Proxy Scanner còn cung cấp các tùy chọn cài đặt quá trình kiểm tra như lựa chọn các bộ chuyển đổi mạng (network adapter), số yêu cầu TCP mỗi giây, chủ đề tối đa cho cổng kiểm tra và cổng nguồn. Nâng cao hơn, chương trình cho phép bỏ qua việc thu thập thông tin các quốc gia và tên DNS, ẩn máy chủ proxy không có trong danh sách, tạo ra một danh sách các IP và cổng kết nối, thiết lập mẫu tên tập tin… Phần mềm có khả năng hoạt động di động trên các thiết bị nhớ ngoài và không tạo Windows Registry hay tập tin tạm để đảm bảo sự an toàn dữ liệu cùng như dung lượng máy tính.
Các tính năng chính Phần mềm tra cứu proxy server  Socks Proxy Scanner

  • Quét và kiểm tra socks proxy server.
  • Cung cấp nhiều thông tin về mạng máy tính.
  • Tránh sự thu thập thông tin từ bên ngoài.
  • Có thể làm việc di động.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4