Soft Organizer là một trong những tiện ích mà cho phép người sử dụng nhanh chóng cài đặt những ứng dụng rất quan trọng. Soft Organizer nó còn cho phéo bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết trên máy tính của bạn.

Thông tin phần mềm Soft Organizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
0
download
4MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.01
Sử dụng :
Miễn Phí

Soft Organizer là một trong những tiện ích mà cho phép người sử dụng nhanh chóng cài đặt những ứng dụng rất quan trọng. Soft Organizer nó còn cho phéo bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết trên máy tính của bạn.Những ứng dụng đó sẽ theo dõi và giám sát một cách nghiêm ngặt và triệt để.

Soft Organizer sẽ ghi lại toàn bộ hệ thống mà chương trình đã được cài đặt và để lại dấu vết.Không chỉ thế phần mềm cho bạn những dữ liệu để bạn có thể gỡ bỏ chương trình đó một cách nhanh chóng bao gồm tấc cả tàn dư còn sót lại của một hệ thống.

Soft Organizer - phần mềm Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Soft Organizer - Phần mềm Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Soft Organizer còn được trang bị thêm cơ chế tìm kiếm hữu hiệu để có thể tìm ra những dấu vết của những chương trình không được theo dõi tự động.Chính vì thế mà nó giúp bạn ngăn chặn được những tập tin không cần thiết trong chương trình

Tính năng của ứng dụng Soft Organizer

 • Phần mềm giúp bạn tìm kiếm dấu vết còn sót lại từ những chương trình được gỡ bỏ
  • Phần mềm  Soft Organizer cho phép bạn loại bỏ toàn bộ những dấu vết của chương trình mà không được theo dõi trong suốt quá trình cài đặt
 • Đánh giá chương trình
  • Việc đánh giá chương trình sẽ cho phép bạn theo dõi các ứng dụng được cài đặt.Qúa trình đánh giá phần mềm sẽ dựa trên tổng số người dùng muốn gỡ ứng dụng này khỏi máy tính của bạn sau khi cài đặt
 • Mô tả chương trình
  • Nếu như mục đích cài đặt của một số chương trình trong danh sách có vẻ mơ hồ thì bạn có thể tìm hiểu ở phần mô tả bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng và đặt biệt gần tiêu đề chương trình.
 • Kiểm tra phiên bản mới
  • Đối với những chương trình cài đặt và có sẵn bạn có thể lựa chọn những phiên bản mới hơn của chúng.Điều này cho phép bạn luôn giữ các ứng dụng được cập nhập và có thể bỏ lỗi những vấn đề mà thường gây ra bởi các phiên bản lỗi thời.
 • Tự động tạo điểm khôi phục
  • Phần mềm có thể tự động tạo ra các điểm khôi phục trong suốt quá trình gỡ bỏ các dấu vết còn sót lại từ các ứng dụng được gỡ bỏ vớ mục đích bảo vệ hệ thống trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp.
 • Gỡ bỏ nhiều nhiều chương trình cùng một lúc
  • Bạn có thể gỡ bỏ chương trình ứng dụng cùng một lúc chỉ bằng cách đơn giản là lựa chọn tấc cả những chương trình mà mình không mong muốn chỉ cần ấn nút Uninstall.

Ngoài ra  Soft Organizer còn giúp bạn có thể kiểm tra những phiên bản mới có sẵn trong window và thông báo cho họ biết nhờ một biểu tượng đặc biệt trong danh sách ứng dụng.Phần mềm cập nhập chương trình cài đặt một cách nhanh chóng cho người dùng có thể tránh được nhiều vấn đề bởi vì những phiên bản mới thường cung cấp những khả năng mạnh mẽ hơn đồng thời đưa ra nhiều bản và lỗi nghiêm trọng.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Magic Partition Recovery - Khôi phục phân vùng ổ cứng

Magic Partition Recovery là phần mềm khôi phục phân vùng ổ cứng và dữ liệu bị xóa, bị mất bởi tất cả các lý do với tỉ lệ khôi phục thành công cao.

Acronis Backup Virtual Host - Phần mềm phục hồi dữ liệu máy ảo

Acronis Backup Virtual Host là phần mềm giúp bạn quản lý, phục hồi, sao lưu dữ liệu máy ảo qua bảng điều khiển web trên bất kỳ thiết bị nào.

M3 Bitlocker Recovery Free - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa, mã hóa

M3 Bitlocker Recovery là phần mềm phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc đã bị BitLocker mã hóa phân vùng trong Windows Vista, Windows 7, 8, Windows Server 2008 và 2012.

Hardware Access Console - Phần mềm điều khiển truy cập phần cứng

Hardware Access Console là phần mềm hỗ trợ tạo bộ nhớ truy cập trực tiếp cổng PCI và cổng ra/vào dưới dạng MS-DOS, Windows và Linux (x86 và ARM). Giao diện chương trình khá đơn giản, chúng ở chế độ điều khiển  bao gồm một bộ lệnh để tương tác với phần cứng.

Finnalytics File Explorer - Phần mềm quản lý thư mục

Finnalytics File Explorer là phần mềm cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp tin nào trên máy tính đồng thời bạn cũng có thể sao chép, đổi tệp, xóa hoặc di chuyển tệp tin vào một thư mục mới.

Vnspeak SAPI 5 - Bộ chuyển đổi từ text sang dạng đọc tiếng Việt

Nspeak là ứng dụng cho phép bạn chuyển các dạng tài liệu văn bản thành giọng nói tiếng Việt, giúp cho việc nhận thông tin hiệu quả hơn.

Screenfocus - Điều chỉnh độ trong suốt màn hình

Screenfocus là chương trình giúp nổi bật một phần màn hình của bạn. Phần mềm dễ dàng sử dụng và thân thiện cả với những bạn không biết nhiều về công nghệ

ConEmu Portable - Điều khiển giao diện

ConEmu Portable là ứng dụng điều khiển giao diện thay thế cho windows, chúng cho phép bạn mở nhiều giao diện trong cùng một tab

CSV-to-ICS Converter - Chuyển đổi file CSV sang ICS

CSV-to-ICS Converter là công cụ chuyển đổi dữ liệu liệu từ dạng CSV sang định dạng chuẩn Calendar (ICS). Các tệp ICS được tạo ra nếu muốn sẽ được gửi qua email, tải lên web hoặc nhập vào lịch của google, outlook, Vueminder …..

Start Menu 8 - Tạo nút Start trên Windows 8

Start Menu 8 là công cụ hoàn hảo cho người dùng Windows Start Menu, cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang khởi động Metro khi không quen với màn hình Metro trong Windows 8/8.1.


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2