Soft Organizer là một trong những tiện ích mà cho phép người sử dụng nhanh chóng cài đặt những ứng dụng rất quan trọng. Soft Organizer nó còn cho phéo bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết trên máy tính của bạn.

Thông tin phần mềm Soft Organizer

Người đăng :
Phát hành :
Download :
4
download
4MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.01
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Soft Organizer - Phần mềm Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Soft Organizer là một trong những tiện ích mà cho phép người sử dụng nhanh chóng cài đặt những ứng dụng rất quan trọng. Soft Organizer nó còn cho phéo bạn gỡ bỏ hoàn toàn các chương trình không cần thiết trên máy tính của bạn.Những ứng dụng đó sẽ theo dõi và giám sát một cách nghiêm ngặt và triệt để.

Soft Organizer sẽ ghi lại toàn bộ hệ thống mà chương trình đã được cài đặt và để lại dấu vết.Không chỉ thế phần mềm cho bạn những dữ liệu để bạn có thể gỡ bỏ chương trình đó một cách nhanh chóng bao gồm tấc cả tàn dư còn sót lại của một hệ thống.

Soft Organizer - phần mềm Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Soft Organizer - Phần mềm Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Soft Organizer còn được trang bị thêm cơ chế tìm kiếm hữu hiệu để có thể tìm ra những dấu vết của những chương trình không được theo dõi tự động.Chính vì thế mà nó giúp bạn ngăn chặn được những tập tin không cần thiết trong chương trình

Tính năng của ứng dụng Soft Organizer

 • Phần mềm giúp bạn tìm kiếm dấu vết còn sót lại từ những chương trình được gỡ bỏ
  • Phần mềm  Soft Organizer cho phép bạn loại bỏ toàn bộ những dấu vết của chương trình mà không được theo dõi trong suốt quá trình cài đặt
 • Đánh giá chương trình
  • Việc đánh giá chương trình sẽ cho phép bạn theo dõi các ứng dụng được cài đặt.Qúa trình đánh giá phần mềm sẽ dựa trên tổng số người dùng muốn gỡ ứng dụng này khỏi máy tính của bạn sau khi cài đặt
 • Mô tả chương trình
  • Nếu như mục đích cài đặt của một số chương trình trong danh sách có vẻ mơ hồ thì bạn có thể tìm hiểu ở phần mô tả bằng cách nhấp chuột vào biểu tượng và đặt biệt gần tiêu đề chương trình.
 • Kiểm tra phiên bản mới
  • Đối với những chương trình cài đặt và có sẵn bạn có thể lựa chọn những phiên bản mới hơn của chúng.Điều này cho phép bạn luôn giữ các ứng dụng được cập nhập và có thể bỏ lỗi những vấn đề mà thường gây ra bởi các phiên bản lỗi thời.
 • Tự động tạo điểm khôi phục
  • Phần mềm có thể tự động tạo ra các điểm khôi phục trong suốt quá trình gỡ bỏ các dấu vết còn sót lại từ các ứng dụng được gỡ bỏ vớ mục đích bảo vệ hệ thống trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp.
 • Gỡ bỏ nhiều nhiều chương trình cùng một lúc
  • Bạn có thể gỡ bỏ chương trình ứng dụng cùng một lúc chỉ bằng cách đơn giản là lựa chọn tấc cả những chương trình mà mình không mong muốn chỉ cần ấn nút Uninstall.

Ngoài ra  Soft Organizer còn giúp bạn có thể kiểm tra những phiên bản mới có sẵn trong window và thông báo cho họ biết nhờ một biểu tượng đặc biệt trong danh sách ứng dụng.Phần mềm cập nhập chương trình cài đặt một cách nhanh chóng cho người dùng có thể tránh được nhiều vấn đề bởi vì những phiên bản mới thường cung cấp những khả năng mạnh mẽ hơn đồng thời đưa ra nhiều bản và lỗi nghiêm trọng.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)

ThanhNguyen

Công cụ xóa chương trình không cần thiết miễn phí. Bài viết chia sẻ link tải Soft Organizer 8.10 F.U.L.L bản quyền cài đặt tự động duy nhất với 1 click chuột. Link gốc: http://bit.ly/2K2Ax4w Link dự phòng: http://bit.ly/2rrAW92

Trả lời 1 tháng

Xem thêm bình luận

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2