Soft4Boost Video Converter

Soft4Boost Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng video sang nhiều định dạng video khác nhau.

Thông tin phần mềm Soft4Boost Video Converter

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
85MB
Đánh giá :
(0 đánh giá)
Ngày đăng :
15-12-2016
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.6.9.453
Sử dụng :
Miễn Phí

Soft4Boost Video Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng video sang nhiều định dạng video khác nhau. Phần mềm này thực hiện chuyển đổi qua lại giữa nhiều dịnh dạng video và thực hiện ghi đĩa hoặc cung cấp đến người dùng một số công cụ cơ bản để tiến hành chỉnh sửa video.

 Phần mềm Chuyển đổi định dạng video Soft4Boost Video Converter

 Phần mềm Chuyển đổi định dạng video Soft4Boost Video Converter

Soft4Boost Video Converter có thể chuyển đổi qua lại các định dạng video như SWF, AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, 3GP, HD Video, DVD, VOB, H.263/H.264 codecs, DVR-MS, Blu-ray. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển đổi video để có thể đọc trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod Touch, Android tablets, Samsung, Sony.

Phần mềm huyển đổi định dạng video này có giao diện khá đơn giản giúp người sử dụng nhanh chóng nắm bắt được phần mềm. Ngoài khả năng chuyển đổi phần mềm này còn có tính năng xem video ngay, từ đó bạn có thể thoải mái xem video trước khi thực hiện quá trình chuyển đổi

Ngoài khả năng chuyển đổi video có trong công cụ này còn cung cấp một số công cụ để chỉnh sửa video đơn giản như cắt video, cho phép nối nhiều video thành một video, sử dụng các hiệu ứng tự động để nâng cao chất lượng video hoặc trích xuất một một cảnh quay nào đó trong video.

Giao diện phần mềm Soft4Boost Video Converter

Giao diện phần mềm Soft4Boost Video Converter

Chương trình này được sử dụng rất nhiều ngôn ngữ với 9 ngôn ngữ khác nhau như Anh, Đức, Nga, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Hungary,Đan Mạch, Thổ Nhĩ Kỳ. Chính sự đa dạng này dẽ giúp mọi người trên thế giới đều có thể sử dụng phần mềm này.

Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm phần mềm Simple Video Converter để có sự lựa chọn trong việc chuyển đổi các định dạng video hơn. Phần mềm Simple Video Converter mang tới tốc độ chuyển đổi cực kỳ nhanh chóng.

Những tính năng chính Soft4Boost Video Converter

  • Chuyển đổi định dạng video
  • Chuyển đổi cùng lúc nhiều video
  • Chỉnh sửa video
  • Cắt video, trích xuất ảnh từ video
  • Xem video trước khi chuyển đổi
  • Sử dụng 9 ngôn ngữ khác nhau

Với phần mềm Soft4Boost Video Converter sẽ giúp bạn chuyển đổi định dạng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với những tính năng ưu việt kể trên, chúng tôi tin chắc rằng đây sẽ là một công cụ hữu ích mà bạn khó có thể bỏ qua được trong công việc của mình. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 

Tanida Demo Builder - Tạo và Chỉnh sửa video

Tanida Demo Builder là phần mềm hỗ trợ người dùng máy tính quay màn hình, tạo video hướng dẫn, trình dẫn chuyên nghiệp với mục đích khác nhau.

Free Audio Video Pack - Chuyển đổi Audio và Video

Free Audio Video Pack là phần mềm chuyển đổi tập tin âm thanh và video hiệu quả. Nó được cung cấp miễn phí và không giới hạn tính năng. Chính vì vậy mà nó càng được nhiều người quan tâm hơn.

NeoDCP Player - Xem phim DCP chất lượng cao

NeoDCP Player là phần mềm xem phim kỹ thuật số (DCP) với chất lượng cao và tốc độ ổn định. Nó cho phép bạn có thể xem được danh sách các bộ phim trên các kênh truyền hình, kênh phim nổi tiếng.

Open Broadcaster Software - Quay và Truyền Video Màn Hình Trực Tiếp

Open Broadcaster Software (OBS) là công cụ live stream video được nhiều người sử dụng trong phong trào live stream đã phổ biến hiện nay.

FastStone Capture - Quay phim màng hình máy tính

FastStone Capture là phần mềm chụp và quay phim màn hình siêu nhẹ. Phần mềm quay phim màn hình miễn phí và tốt nhất hiện nay.

Ace Stream Media - Xem stream TV, bóng đá, video

Ace Stream Media là ứng dụng xem live Stream trực tiếp nhiều chương trình giải trí hấp dẫn như bóng đá , tivi , các chương trình giải trí , phim, ca nhạc

Wirecast - Phần mềm Stream live video trực tuyến

Wirecast là chương trình live stream, quay phim màn hình, download Wirecast để có thể stream live video dễ dàng.

Nero 8 - Phần mềm ghi đĩa

Phần mềm ghi đĩa nero 8 là một trong những chương trình burn đĩa được nhiều người sử dụng và hỗ trợ hầu hết các định dạng file, video...

Convert MP4 to MP3 - Phần mềm chuyền đổi Mp4 sang mp3

Phần mềm miễn phí Convert MP4 to MP3 là phần mềm chuyển đổi file MP4 sang MP3 chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.

Quick Media Converter - Chuyển đổi file audio và video

Quick Media Converter cho phép chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa các file định dạng của tập tin Media gồm cả Video và Audio.


Trang 1

Trang 2

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

Netflix - Xem phim và tivi cho Windows 8

Netflix là ứng dụng xem phim và tivi miễn phí, ứng dụng sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thư viện phim và show truyền hình khổng lồ của Netflix để tìm những bộ phim hoặc chương trình mình yêu thích.

FoolBall Live - Ứng dụng Xem Bóng Đá Tivi K+ Online

FoolBall Live là ứng dụng hỗ trợ bạn xem tất cả các trận cầu đinh của tất cả các giải đấu hàng đầu trên thế giời hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng ký thuê bao

AtHome Camera - Phần mềm giám sát an ninh

AtHome Camera là phần mềm phát video trực tuyến từ 1 hoặc nhiều camera,và thậm chí còn ghi lại video vào thiết bị, từ đó giúp bạn giám sát an ninh ngôi nhà trong khi đi vắng

Download Portable Coollector Movie Database - Công cụ quản lý phim

Portable Coollector Movie Database là công cụ quản lý phim và xem phim tốt nhất hiện nay mà người dùng cần cài đặt trên máy tính.

Any Video Converter Free - Tải và chuyển đổi video miễn phí

Any Video Converter Free là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi được tất cả các định dạng videos khác nhau , tốc độ chuyển đổi nhanh , an toàn , hiệu quả


Trang 1

Trang 2