Soft4Boost Video Studio icon

Soft4Boost Video Studio

Soft4Boost Video Studio là phần mềm chỉnh sửa video vô cùng hữu hiệu cho người dùng,chỉnh sửa nhiều định dạng khác nhau như: MP4, MOV, AVI, DVD.

Thông tin phần mềm Soft4Boost Video Studio

Người đăng :
Phát hành :
Download :
27
download
114MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.6.5.329
Sử dụng :
Miễn Phí

Soft4Boost Video Studio 2.6.5.329 - Phần mềm chỉnh sửa video đơn giản

Soft4Boost Video Studio là phần mềm chỉnh sửa video vô cùng hữu hiệu cho người dùng, phần mềm Soft4Boost Video Studio có thể cắt, nối hay chỉnh sửa video theo ý của người dùng, ngoài ra còn có thể chỉnh sửa nhiều định dạng khác nhau như: MP4, MOV, AVI, DVD.

Soft4Boost Video Studio còn cho phép người dùng lưu trữ các file video với nhiều định dạng khác nhau, hỗ trợ người dùng làm ổn định video tự quay từ các hiệu ứng đặc biệt, phần mềm có giao diện đơn giản trực quan và dễ sử dụng với người dùng mới.

Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

Soft4Boost Video Studio - Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí

 

Soft4Boost Video Studio còn cho phép người dùng tùy chọn giao diện phần mềm với 11 theme khác nhau, còn cho phép người dùng hiệu chỉnh file Blu-ray và ghi video vào đĩa Blu-ray, Soft4Boost Video Studio hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Phần mềm chỉnh sửa video còn cho phép người dùng thêm phụ đề cho video của mình, có tính năng chụp lại màn hình nhưng người dùng cần phải cài đặt thêm 2 ứng dụng, cho phép người dùng thêm video tư nhiều nguồn khác nhau để tạo thành 1 video.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14