SoftPerfect Connection Emulator icon

SoftPerfect Connection Emulator

SoftPerfect Connection Emulator là phần mềm mô phỏng các nết nối mạng. Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng.

Thông tin phần mềm SoftPerfect Connection Emulator

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
5MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.5.1
Sử dụng :
Miễn Phí

SoftPerfect Connection Emulator - Mô phỏng các tình trạng kết nối mạng

SoftPerfect Connection Emulator là phần mềm giúp người dùng có thể mô phỏng các nết nối mạng. Phần mềm được nhiều người dùng trên thế giới tin dùng và sử dụng vì tính năng mạnh mẽ của chúng. Tải phần mềm để có thể thử xem hệ thống mạng của người dùng có thể chịu được bao nhiêu kết nối hoặc biết được giới hạn của hệ thống mạng. Phần mềm tương thích tốt trên windows giúp người dùng có thể cài đặt trên nhiều phiên bản windows khác nhau. 

SoftPerfect Connection Emulator

SoftPerfect Connection Emulator 

Phần mềm còn cho phép người dùng giới hạn lại lưu lượng cũng như băng thông trong mạng. Phần mềm có dung lượng nhỏ, gọn giúp người dùng có thể download và cài đặt phần mềm lên máy tính 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm còn co phép người dứng biết được tình trang của các kết nối trong mạng 1 các nhanh chóng. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể mô phỏng các gói dữ liệu trong mạng. Phần mềm cõng cho phép người dùng tạo các gói dữ liệu trùng lập để kiểm tra mạng. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng thông qua việc bắt chước độ trễ trong hệ thống. Phần mềm còn cho phép người dùng có thể mô phỏng gói dữ liệu và giả lập việc mất gói dữ liệu đó trong hệ thống mang. Phần mềm còn hiển thi biểu độ giúp người dùng nhận biết các thông tin của các gói dữ liệu và sốn lượng của chúng trong mạng.

SoftPerfect Connection Emulator

SoftPerfect Connection Emulator 

Tính năng SoftPerfect Connection Emulator

  • Mô phỏng các kết nối mạng. 
  • Giới hạn băng thông của mạng. 
  • Mô phỏng các dữ liệu. 
  • hỗ trợ nhiều profile khác nhau. 

Phần mềm SoftPerfect Connection Emulator . Phần mềm tương tự như: Network Console

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4