SoftPerfect WiFi Guard icon

SoftPerfect WiFi Guard

SoftPerfect WiFi Guard là phần mềm quét mạng wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm được người dùng ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới.

Thông tin phần mềm SoftPerfect WiFi Guard

Người đăng :
Phát hành :
Download :
27
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.4
Sử dụng :
Miễn Phí

SoftPerfect WiFi Guard - Công cụ quét mạng lưới wifi

SoftPerfect WiFi Guard là phần mềm giúp người dùng có thể quét mạng wifi tốt nhất hiện nay. Phần mềm quét mạng wifi được người dùng ưa chuộng và tin dùng trên toàn thế giới giúp người dùng có thể sử dụng với giao điện đơn giản giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng. 

Tải phần mềm để có thể quản lý wifi của người dùng 1 các tốt nhất. Phần mềm được cộng đồng người dùng trên toàn thế giới tin dùng và ưa chuộng. Công cụ giúp người cùng có thể quan sát các thiết bị kết nối trong mạng internet. Phần mềm cũng sẽ thông báo cho người dùng biết khi phát hiện các thiết bị gây hại cho hệ thống wifi của người dùng.

 SoftPerfect WiFi Guard

Phần mềm SoftPerfect WiFi Guard

Phần mềm giúp người dùng có thể biết được các IP trong mạng của mình. Phần mềm còn thu thập các thông tin của các thiết bị truy cập vào mạng wifi của mình. SoftPerfect WiFi Guard còn cho phép người dùng có thể cài đặt thời gian để phần mềm có thể động quét lại mạng wifi của mình 1 lần. Phần mềm bảo mật wifi là phần mềm hoàn toàn miễn phí. Phần mềm còn có phiên bản portable giúp người không cần cài đặt vẫn có thể sử dụng phần mềm 1 các đơn giản. PHần mềm còn giúp người dùng khắc phục các lỗi như treo máy 1 file trong hệ thống bị hỏng.

Phần mềm SoftPerfect WiFi Guard

Phần mềm SoftPerfect WiFi Guard

Tính năng SoftPerfect WiFi Guard

  • Quét wifi nhanh chóng. 
  • Bảo đảm an toàn cho mạng wifi. 
  • Giao diện đơn giản. 
  • Tổng hợp nhiều thông tin của người dùng. 

SoftPerfect WiFi Guard là phần mềm cực kỳ hiệu quả giúp người dùng có thể quét wifi của mình 1 cách tốt nhất. Phần mềm tương tự như: Virtual Router

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4