Solar System – Mars 3D Screensaver là ứng dụng bảo vệ màn hình máy tính được thiết kế 3D mô phỏng chính xác chân thực thông tin xung quanh vệ tinh của Trái Đất khá thú vị.

Thông tin phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver

Người đăng :
Phát hành :
Download :
62
download
11MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.7.02
Sử dụng :
Dùng Thử

Bảng Xếp Hạng

Solar System – Mars 3D Screensaver - Bảo vệ màn hình máy tính mô phỏng vũ trụ

Solar System – Mars 3D Screensaver là một kiệt tác trong loạt màn hình bảo vệ máy tính đáng chú ý nhất, cung cấp cho bạn bộ sưu tập hình ảnh về không gian bao la của vũ trụ, bạn có thể thấy được các hành tinh, ngôi sao ngay trên máy tính của mình, đồng thời cũng giúp bạn tìm hiểu được các kiến thức về thiên văn học như vị trí các hành tinh, khoảng cách giữa các hành tinh trong hệ mặt trời, trọng lượng của hành tinh, đường kính, gia tốc trọng trường, nhiệt độ, số lượng các vệ tinh,...

Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của dải ngân hà, muốn được chiêm ngưỡng, tìm hiểu chúng thì đây là ứng dụng tuyệt vời dành cho bạn, ngoài ra chúng còn cho phép người dùng chọn các hình ảnh 3D để làm hình nền, hình chờ cho màn hình máy tính. Chúng có khả năng mô tả chuyển động của mọi hành tinh, mặt trời, mặt trăng, bao gồm cả quỹ đạo của chúng. Bạn có thể quan sát được các chuyển động này vô cùng sinh động và cũng có thể tăng thêm kiến thức, thông tin về các hành tinh một cách hữu ích.

Sao Hỏa trong phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver

Sao Hỏa trong ứng dụng Solar System – Mars 3D Screensaver

Đây là ứng dụng tạo ra mô hình hệ thống năng lượng mặt trời và các tính năng ở chế độ 3D sử dụng các công thức vật lý thực tế để có thể biểu thị các thông tin chuẩn xác nhất. Đặc biệt, hành trình di chuyển của trái đất được thể hiện chi tiết bằng hình ảnh nhật thực với độ phân giải cao thì khi xem bạn có thể điều chỉnh quỹ đạo nghiêng hay xoay ở mọi góc độ.

Chế độ mặc định khi ứng dụng hiển thị lần đầu bạn sử dụng đó là Slow Computer, chế độ này các hành tinh không rõ nét vì độ phân giải thấp. Để có thể xem hình ảnh và chuyển động rõ nét hơn bạn cần chuyển sang chế độ Fast Computer bằng cách bấm vào Preferences On, chế độ này sẽ hiển thị đúng với khả năng máy tính.

Để xem chi tiết các hành tinh nào thì click vào tên của hành tinh đó, các thông tin như quỹ đạo, đường kính, khoảng cách tới trái đất,... những thông tin này sẽ hiện ngay trên bảng ghi chú, trong trường hợp bạn muốn xem cả thái dương hệ mặt trời hãy bấm nút All.

Ở Menu Preferences On có thanh trượt giúp bạn có thể điều chỉnh chế độ hiển thị lớn hay nhỏ, tốc độ di chuyển trên quỹ đạo, tốc độ xoay quanh trục,... ngoài ra, phần mềm bảo vệ màn hình cũng giúp bạn hình dung được hành tinh đó có màu sắc như thế nào, bề mặt ra sao nếu bạn muốn nhìn chúng qua lớp khí quyển, hoặc để có lớp khí quyển hãy bấm vào Atmosphere On/Off.

Quỹ đạo các hành tinh quay quanh hệ mặt trời trong Solar System – Mars 3D Screensaver

Quỹ đạo các hành tinh quay quanh hệ mặt trời

Với phiên bản dành cho window 10, phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver sẽ cho phép bạn trở thành nhà thiên văn học mà không cần ống kính thiên văn, một phi hành gia không có tàu vũ trụ mà bạn có thể nghiên cứu chúng qua lăng kính của màn hình máy tính. Hãy xem tầm hùng vĩ của mặt trời mọc, những hình ảnh tươi sáng của bề mặt ánh nắng mặt trời của sao Hỏa, sự đa dạng của phong cảnh, sự di chuyển của các hành tinh khác. Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội trở thành một nhà thiên văn học bằng cách tìm ra số nếp gấp trên bề mặt các hành tinh, điều mà không thể thực hiện được trên bản đồ địa chất của chúng ta.

Tính năng của phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver

 • Hỗ trợ việc bảo vệ màn hình dưới dạng 3D.
 • Cung cấp khung cảnh chuyển động của các hành tinh đa dạng, trung thực.
 • Tích hợp các thông tin hữu ích cần thiết cho người dùng.
 • Cung cấp hiệu ứng chuyển đổi.
 • Trình bảo vệ màn hình Neptune 3D.
 • Trình bảo vệ kết cấu hệ thống năng lượng mặt trời.
 • Trình bảo vệ màn hình miễn phí của Hệ Mặt Trời.

Hình ảnh trái đất nhìn qua phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver

Hình ảnh trái đất được mô phỏng rất ấn tượng

Đánh giá ưu nhược điểm Solar System – Mars 3D Screensaver

Ưu điểm:

 • Giúp bạn thư giãn trong khi làm việc.
 • Nâng cao hiệu quả công việc.

Nhược điểm:

 • Phần mềm dùng thử trong 30 ngày.

Yêu cầu hệ thống cài đặt Solar System – Mars 3D Screensaver

 • Card đồ họa: 64Mb trở lên.
 • RAM: 256Mb.
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Nếu thấy màn hình nền máy tính của bạn nhạt nhẽo, muốn thay đổi để có thêm sức sống và là người yêu thích thiên văn học, muốn sử dụng hình ảnh để biểu hiện chúng, thì đừng quên tải phần mềm Solar System – Mars 3D Screensaver về máy và cài đặt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phần mềm Green Fields 3D Screensaver cũng là ứng dụng bảo vệ màn hình 3D với đồng cỏ xanh ngát được mọi người ưa thích.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Solar System - Earth 3D Screensaver - Phần mềm bảo vệ màn hình máy tính

Solar System - Earth 3D Screensaver là ứng dụng giúp bạn bảo vệ màn hình máy tính hiển thị hình ảnh trái đất từ không gian rất sinh động.

Pumpkin Fire Screensaver - Bảo vệ màn hình máy tính

Pumpkin Fire Screensaver là ứng dụng giúp bạn bảo vệ màn hình máy tính mang chủ để Halloween với những biểu tượng đặc trưng như bí ngô, phù thủy , mèo đen,... hiện lên một cách sinh động.

Solar System – Mars 3D Screensaver - Bảo vệ màn hình máy tính mô phỏng vũ trụ

Solar System – Mars 3D Screensaver là ứng dụng bảo vệ màn hình máy tính được thiết kế 3D mô phỏng chính xác chân thực thông tin xung quanh vệ tinh của Trái Đất khá thú vị.

Green Fields 3D Screensaver - Phần mềm bảo vệ màn hình máy tính

Green Fields 3D Screensaver là phần mềm bảo vệ màn hình máy tính với thiết kế 3D cho phép bạn tận hưởng khung cảnh thiên nhiên cùng tiếng nhạc du dương.

EarthView - Phần mềm chèn hình nền động cho máy tính

EarthView là phần mềm giúp người dùng cài đặt các hình nền động. Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh động và screen saver trên máy tính.

Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

Lol wallpaper - Ảnh chờ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Ảnh chờ màn hình Liên Minh Huyền Thoại là tổng hợp nhiều hình ảnh đẹp mắt của game liên minh huyền thoại để người dùng có thể đặt làm ảnh chờ.

Solar System - Earth 3D Screensaver - Phần mềm bảo vệ màn hình máy tính

Solar System - Earth 3D Screensaver là ứng dụng giúp bạn bảo vệ màn hình máy tính hiển thị hình ảnh trái đất từ không gian rất sinh động.

Live Screensaver Creator - Cá nhân hóa Screensaver cho máy tính

Live Screensaver Creator là một phần mềm bảo vệ màn hình máy tính tuyệt vời, đồng thời giúp cho người dùng tùy chỉnh screensaver bằng những bức hình chụp gia đình, người thân, thần tượng, hay bất cứ thứ gì bạn yêu thích có trên Internet.

EarthView - Phần mềm chèn hình nền động cho máy tính

EarthView là phần mềm giúp người dùng cài đặt các hình nền động. Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh hình ảnh động và screen saver trên máy tính.

Push Video Wallpaper - Hiển thị màn hình dạng video

Push Video Wallpaper là chương trình tiện ích hỗ trợ người dùng hiển thị màn hình chờ máy tính độc đáo dưới dạng video sống động. Nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí nên đã được rất nhiều sử dụng. Cùng tìm hiểu nhé.

Không tìm thấy kết quả nào.

Trang 1

Trang 2

x