Solid Pdf Converter To Word là chương trình cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng PDF sang word dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Solid Pdf Converter To Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
16MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.143
Sử dụng :
Miễn Phí

Solid Pdf Converter To Word là phần mềm chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình hỗ trợ bạn chuyển từ PDF sang word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và thiết lập các nội dung bên trong đó.

Ứng dụng Convert PDF to word được có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người sử dùng có thể tải về và cài đặt trên máy tính dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn sử dụng các công nghệ tiên tiến cho phần mềm của mình nhắm giúp bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin PDF nào sang word.

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Công cụ được thiết kế khá đơn giản chỉ nhằm thực hiện 1 nhiêm vụ duy nhất là chuyển đổi tất cả định dạng PDF về file word. Ví chỉ có một tác dụng duy nhất là thay đổi định dạng PDF và giữ nguyên các kiểu chữ bên trong tập tin đó. Nó giúp người dùng có thể chỉnh sửa tập tin word sau khi đã chuyển đổi một các dễ dàng.

Chương trình hỗ chuyển pdf sang word trợ bạn có thể giữ nguyên các hình ảnh và bảng biểu trong tập tin PDF sau khi chuyển đổi sang Word. Công cụ cho phép ngườ dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản và giữ nguyên số trang trên tập tin PDF. Người sử dụng có thể thiết lập nơi lưu trữ và định dạng của tập tin sau khi chuyển đổi là doc hoặc rtf.

Bạn có thể dể dàng chuyển đổi từ định dạng PDF sang word với phần mềm này chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Công cụ sẽ biến từ một văn bản không thể sau chép và chỉnh sửa được thành một tập tin Word .doc cho phép người dùng có thể thay đổi kiểu chữ nay các định dạng bên trong văn bản. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Free PDF to Word Doc Converter

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Tính năng của Solid Pdf Converter To Word

  • Chuyển đổi PDF sang Word.
  • Giữ nguyên định dạng chữ.
  • Tùy chỉnh các kiểu định văn bản,

Nhận xét về Solid Pdf Converter To Word

Ưu điểm:

  • Giữ nguyên hỉnh ảnh và bảng biểu.
  • Thiết lập nhiều chế độ chuyển đổi định dạng.
  • Thao tác dễ dàng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi.
  • Giao diện đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn.

Solid Pdf Converter To Word là chương trình chuyển đổi định dạng PDF sang word một các dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể Thay đổi định dạng PDF về word để dễ dàng chỉnh sửa các nội dung bên trong chúng. Người dùng nên tải công cụ này về máy tính để chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang word khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

GoodSync - Đồng bộ dữ liệu máy tính

GoodSync là phần mềm sao lưu và đồng bộ hóa dữ liệu quan trọng, giúp ngăn ngừa các trường hợp mất dữ liệu. Quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

Extract Lines From Files - Trích xuất văn bản từ nhiều loại tài liệu

Extract Lines From Files là phần mềm trích xuất các dòng chứa văn bản nhất định từ tập tài liệu nào đó. Tiện ích không hạn chế số lượng văn bản nên khá tiện dụng

Mail Attachment Downloader - Sắp xếp tập tin đính kèm e-mail

Mail Attachment Downloader là phần mềm giúp tải và xử lý gọn gàng, ngăn nắp tất cả các đính kèm e-mail dựa trên sở thích tìm kiếm của bạn

Export Folder Structure - Khôi phục lại cấu trúc thư mục

Export Folder Structure là tiện ích miễn phí, giúp xuất cấu trúc thư mục Outlook sang tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Tùy theo lựa chọn của bạn mà thư mục xuất sẽ có kết quả khác nhau

Voimakas Outlook PST Recovery - Khôi phục PST

Voimakas Outlook PST là phần mềm cho phép bạn sửa chữa, khôi phục email bị hỏng dưới định dạng những tập tin PST, sau khi sửa chữa, khôi phục xong thì định dạng tập tin PST này vẫn có thể truy cập bằng hộp thư Outlook

FileVoyager - Quản lý tập tin

FileVoyager là phần mềm quản lý tập tin được cung cấp miễn phí bởi Microsoft Windows. Phần mềm thực hiện tính năng mãnh mẽ có thể dùng để duyệt thư mục. Đồng thời quản lý file hiệu quả và tiện ích nhất.

FastCopy - Sao chép dữ liệu siêu nhanh

FastCopy là phần mềm hoàn hảo chuyên sử dụng để sao chép dữ liệu với tốc độ siêu tốc. Đặc biệt công cụ này rất nhỏ gọn và dùng hiệu quả trên cả những máy tính có cấu hình không cao. Tốc độ copy lên đến 4MB/s, rất là lý tưởng phải không?

O&O SafeErase - Xóa triệt để dữ liệu

O&O SafeErase là phần mềm xóa tận gốc dữ liệu ra khỏi vùng lưu trữ máy tính của bạn. Dữ liệu của bạn sau khi được xóa sẽ không thể khôi phục lại được.

Auto FTP Manager - Truyền tải file qua giao thức FTP

Auto FTP Manager là phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng truyền tải file qua giao thức FTP. Tức là bạn có thể lên lịch trình và tự động hóa dễ dàng quá trình truyền tải tập tin.

Black Ice TIFF Viewer - Quản lý file TIFF

Black Ice TIFF Viewer là công cụ hỗ trợ người dùng có thể  quản lý được file TIFF. Ngoài ra còn có thể chuyển được file sang định dạng PDF nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ được cung cấp miễn phí nên chắc chắn bạn không thể bỏ qua.


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2