Solid Pdf Converter To Word icon

Solid Pdf Converter To Word

Solid Pdf Converter To Word là chương trình cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng PDF sang word dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Solid Pdf Converter To Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
16MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.143
Sử dụng :
Miễn Phí

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Solid Pdf Converter To Word là phần mềm chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình hỗ trợ bạn chuyển từ PDF sang word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và thiết lập các nội dung bên trong đó.

Ứng dụng Convert PDF to word được có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người sử dùng có thể tải về và cài đặt trên máy tính dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn sử dụng các công nghệ tiên tiến cho phần mềm của mình nhắm giúp bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin PDF nào sang word.

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Công cụ được thiết kế khá đơn giản chỉ nhằm thực hiện 1 nhiêm vụ duy nhất là chuyển đổi tất cả định dạng PDF về file word. Ví chỉ có một tác dụng duy nhất là thay đổi định dạng PDF và giữ nguyên các kiểu chữ bên trong tập tin đó. Nó giúp người dùng có thể chỉnh sửa tập tin word sau khi đã chuyển đổi một các dễ dàng.

Chương trình hỗ chuyển pdf sang word trợ bạn có thể giữ nguyên các hình ảnh và bảng biểu trong tập tin PDF sau khi chuyển đổi sang Word. Công cụ cho phép ngườ dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản và giữ nguyên số trang trên tập tin PDF. Người sử dụng có thể thiết lập nơi lưu trữ và định dạng của tập tin sau khi chuyển đổi là doc hoặc rtf.

Bạn có thể dể dàng chuyển đổi từ định dạng PDF sang word với phần mềm này chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Công cụ sẽ biến từ một văn bản không thể sau chép và chỉnh sửa được thành một tập tin Word .doc cho phép người dùng có thể thay đổi kiểu chữ nay các định dạng bên trong văn bản. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Free PDF to Word Doc Converter

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Tính năng của Solid Pdf Converter To Word

  • Chuyển đổi PDF sang Word.
  • Giữ nguyên định dạng chữ.
  • Tùy chỉnh các kiểu định văn bản,

Nhận xét về Solid Pdf Converter To Word

Ưu điểm:

  • Giữ nguyên hỉnh ảnh và bảng biểu.
  • Thiết lập nhiều chế độ chuyển đổi định dạng.
  • Thao tác dễ dàng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi.
  • Giao diện đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn.

Solid Pdf Converter To Word là chương trình chuyển đổi định dạng PDF sang word một các dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể Thay đổi định dạng PDF về word để dễ dàng chỉnh sửa các nội dung bên trong chúng. Người dùng nên tải công cụ này về máy tính để chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang word khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

10

TeraCopy 3.26 – Hỗ trợ sao chép dữ liệu tốc độ cao

TeraCopy là phần mềm hỗ trợ tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia, đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn, an toàn trong Windows.

84

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

636

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

27

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

1