Solid Pdf Converter To Word là chương trình cho phép bạn có thể chuyển đổi định dạng PDF sang word dễ dàng và nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Solid Pdf Converter To Word

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
16MB
Đánh giá :
( 1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.2.143
Sử dụng :
Miễn Phí

Solid Pdf Converter To Word là phần mềm chuyển đổi định dạng từ PDF sang Word tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thế giới. Chương trình hỗ trợ bạn chuyển từ PDF sang word để có thể dễ dàng chỉnh sửa và thiết lập các nội dung bên trong đó.

Ứng dụng Convert PDF to word được có dung lượng khá nhỏ gọn cho phép người sử dùng có thể tải về và cài đặt trên máy tính dễ dàng. Bên cạnh đó chương trình còn sử dụng các công nghệ tiên tiến cho phần mềm của mình nhắm giúp bạn có thể chuyển đổi bất kỳ tập tin PDF nào sang word.

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Solid Pdf Converter To Word - chuyển PDF sang word

Công cụ được thiết kế khá đơn giản chỉ nhằm thực hiện 1 nhiêm vụ duy nhất là chuyển đổi tất cả định dạng PDF về file word. Ví chỉ có một tác dụng duy nhất là thay đổi định dạng PDF và giữ nguyên các kiểu chữ bên trong tập tin đó. Nó giúp người dùng có thể chỉnh sửa tập tin word sau khi đã chuyển đổi một các dễ dàng.

Chương trình hỗ chuyển pdf sang word trợ bạn có thể giữ nguyên các hình ảnh và bảng biểu trong tập tin PDF sau khi chuyển đổi sang Word. Công cụ cho phép ngườ dùng lựa chọn các kiểu định dạng văn bản và giữ nguyên số trang trên tập tin PDF. Người sử dụng có thể thiết lập nơi lưu trữ và định dạng của tập tin sau khi chuyển đổi là doc hoặc rtf.

Bạn có thể dể dàng chuyển đổi từ định dạng PDF sang word với phần mềm này chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi. Công cụ sẽ biến từ một văn bản không thể sau chép và chỉnh sửa được thành một tập tin Word .doc cho phép người dùng có thể thay đổi kiểu chữ nay các định dạng bên trong văn bản. Ngoài ra còn có các phần mềm khác tương tự như: Free PDF to Word Doc Converter

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Solid Pdf Converter To Word - convert PDF to word

Tính năng của Solid Pdf Converter To Word

  • Chuyển đổi PDF sang Word.
  • Giữ nguyên định dạng chữ.
  • Tùy chỉnh các kiểu định văn bản,

Nhận xét về Solid Pdf Converter To Word

Ưu điểm:

  • Giữ nguyên hỉnh ảnh và bảng biểu.
  • Thiết lập nhiều chế độ chuyển đổi định dạng.
  • Thao tác dễ dàng chỉ với 1 cái nhấp chuột mà thôi.
  • Giao diện đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn.

Solid Pdf Converter To Word là chương trình chuyển đổi định dạng PDF sang word một các dễ dàng và nhanh chóng. Nó cho phép bạn có thể Thay đổi định dạng PDF về word để dễ dàng chỉnh sửa các nội dung bên trong chúng. Người dùng nên tải công cụ này về máy tính để chuyển đổi dữ liệu từ PDF sang word khi cần thiết. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

iCareAll PDF Editer - Mở và chỉnh sửa file PDF

iCareAll PDF Editer là một trong những phần mềm hữu dụng giúp bạn có thể mở, chỉnh sửa các tệp tin định dạng PDF một cách dễ dàng, đơn giản nhất.

Simple Text Encryptor - Phần mềm mã hóa, giải mã tập tin văn bản

Simple Text Encryptor là phần mềm mã hóa, giải mã các tập tin văn bản với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng sử dụng các thuật toán mã hóa tốt nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Excel to VCard Converter - Phần mềm chuyển đổi định dạng XLS sang VCF

Excel to Vcard Converter là phần mềm giúp bạn trích xuất thông tin liên lạc từ bảng tính Excel và chuyển đổi nó sang định dạng vCard với chương trình đơn giản và dễ sử dụng này.

ONEKEY PDF Convert to JPG Professional - Chuyển đổi file PDF thành hình ảnh

Onekey PDF Convert to JPG Professional là ứng dụng giúp bạn có thể chuyển đổi file PDF sang hình ảnh với những định dạng khác nhau, giúp dữ liệu của bạn được an toàn, không bị sửa đổi.

Index Generator - Tạo mục lục cho định dạng file PDF

Index Generator là ứng dụng tạo mục lục cho các file văn bản định dạng PDF như sách, bài tiểu luận, báo cáo hay những văn bản khác giúp người đọc dễ dàng tìm thông tin hơn.

Softaken NSF to PST Converter - Chuyển đổi các tệp NSF sang PST

Softaken NSF to PST Converter là chương trình cung cấp cho bạn giải pháp để chuyển đổi từ Lotus Notes sang email, danh bạ, danh sách công việc, và các mục khác để định dạng tệp PST.

Stellar Phoenix Pst File Splitter - Phần mềm chia nhỏ tệp PST

Stellar Phoenix Pst File Splitter là ứng dụng cho phép bạn chia tệp tin PST có kích thước lớn thành các tệp PST có kích thước nhỏ từ một cơ sở dữ liệu lớn với sự trợ giúp của Microsoft Outlook, tùy thuộc vào thông số t để có thể cho ra tệp PST có dung lượng bao nhiêu.

Seagate Premium Recovery Suite - Phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa

Seagate Premium Recovery Suite là phần mềm khá hiệu quả để khôi phục các dữ liệu bị mất như tệp tin hình ảnh, Word, Excel, PowerPoint, Outlook PST, cơ sở dữ liệu, AutoCAD, Microsoft SQL.

Cecil Launcher - Phần mềm quản lý các file trên máy tính

Cecil Launcher là ứng dụng cho phép bạn tổ chức lại các file như các tệp tin, thư mục, các ứng dụng, trang web hay các tập lệnh windows trên máy tính một cách dễ dàng nhất.

Make PDF Smaller - Nén giảm dung lượng file PDF

Make PDF Smaller là ứng dụng làm giảm dung lượng file PDF nhưng không làm giảm chất lượng của file, giúp bạn có thể đính kèm PDF trong email một cách tốt nhất hoặc lưu trữ tệp mà không tốn dung lượng của máy


Trang 1

Trang 2

8 Zip Ứng dụng nén và giải nén tập tin

8 Zip là phần mềm giúp người dùng có thể nén và giải nén nhanh nhất. Phần mềm nén file còn làm giảm dung lượng của file đã nén nhăm tiết kiệm bộ nhớ.

TeraCopy pro - Phần mềm copy nhanh trên windows

TeraCopy pro là phần mềm hỗ trợ bạn tăng tốc độ copy dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị kia , đảm bảo dữ liệu nguyên vẹn , an toàn

Navicat Premium - Quản trị database mysql

Navicat Premium là phần mềm quản lý và xử lý các Database trên server 1 cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay.

7 zip - Phần mềm giải nén

7-Zip là phần mềm nén và giải nén tốt nhất hiện nay. Phần mềm 7-Zip nén file là phần mềm hoàn toàn miễn phí và tốt nhất trên thế giới.

Advanced ETL Processor - Chuyễn đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị cở sở dữ liệu

Advanced ETL Processor là chương trình cho phép người dùng có thể chuyển đổi dữ liệu giữa các hệ quản trị dữ liệu dễ dàng.

Total Commander - Phần mềm quản lý file

Total Commander là một trình quản lý tập tin hữu hiệu dành cho bạn Windows.và bên cạnh đó, nó còn hoạt động tương tự như Windows và Explorer, giúp cho  bạn sao chép.

Winzip - Phần mềm nén và giải nén

Phần mềm Winzip chuyên nén và giải nén file, nén file nhanh chóng, chia nhỏ file khi nén, chống lỗi khi giải nén file.

Download PeaZip - Tiện ích nén và giải nén file đa chức năng

PeaZip là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén hầu hết các file , dữ liệu , tốc độ nén và giải nén nhanh , đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn dữ liệu

Any File Remover - Xóa dữ liệu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính của bạn mà  không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để phần mềm Any File Remover giúp bạn.

Phần mểm Comodo Unite

Comodo Unite là phần mềm cho phép bạn chia sẻ tập tin, chơi game, chat và nhiều hơn nữa theo nhóm.


Trang 1

Trang 2