Solve Elec icon

Solve Elec

Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện trong Vật lý Solve Elec đây là 11 ứng dụng phần mềm nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn có thể thiết kế cũng như vẽ mạch điện một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Thông tin phần mềm Solve Elec

Người đăng :
Phát hành :
Download :
192
download
3MB
Đánh giá :
(2 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.5
Sử dụng :
Miễn Phí

Solve Elec - Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện trong Vật lý

Solve Elec là phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện trong Vật lý. Đây là 11 ứng dụng phần mềm nhỏ gọn và hoàn toàn miễn phí. Nó giúp bạn có thể thiết kế cũng như vẽ mạch điện một cách dễ dàng, nhanh chóng. Các đối tượng vật lý trên thanh công cụ như: tụ điện, tu cảm, điện trở, khóa mạch, điện kế, ampe kế.

Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện trong Vật lý

Vẽ sơ đồ vât lý với Solve Elec

Công cụ đã giúp cho cả giáo viên và học sinh giảm thiểu được thời gian tối đa trong việc vẽ sơ đồ mạch điện. Tuy vào từng đối tượng mà bạn lựa chọn cho mình công cụ chính xác. Với Solve Elec thì khi bạn lựa chọn mỗi kiểu dòng điện.

Solve Elec

Phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện môn vật lý - tải Solve Elec

Ngoài ra thì việc cài đặt và sử dụng cũng khả đơn giản. Sau khi cài đặt thành công bạn chỉ cần dọn dòng điện 1 chiều hay là xoay chiều để bắt đầu thực hiện vẽ. Có một số thành phần chính khi sử dụng vẽ: Solution (giải bài toàn điện xoay chiều), Equation (thể hiện các phương trình vật lý) và Graph (vẽ đồ thị của bài toán).

Tính năng phần mềm vẽ sơ đồ mạch điện trong Vật lý – Solve Elec

  • Hỗ trợ bạn vẽ các sơ đồ mạch điện ở bộ môn Vật lý
  • Bạn có thể tùy chọn dòng điện 1 chiều hay xoay chiều tùy theo ý thích của mình.
  • Tiết kiệm thời giản ở mức tối đa cho các bạn học sinh và giáo viên giảng dạy trong quá trình vẽ sơ đồ mạch điện.
  • Tích hợp bộ công cụ đầy đủ, đáp ứng được nhu cầu cho bạn vẽ sơ đồ hình từ đơn giản đến phực tạp.

Solve Elec là công cụ vẽ sơ đồ mạch điện trong môn vật lý hoặc vẽ các sơ đồ mạch trong môn vậy lý. Đây là công cụ tuy nhỏ nhưng nó lại hỗ trợ rất nhiều trong môn học chúng ta, tiết kiệm thời gian khi chúng ta học tập môn vật lý này.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 2 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 1
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

5231

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

35

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.

1746

Ebook học tiếng Anh từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ebook học tiếng anh cho người mới bắt đầu từ A- Z

670

Động lực học tiếng anh

Động Lực Học Tiếng Anh là ebook giúp bạn có đông lực hơn khi học tiếng anh, đây là cuốn sách hay, cần phải đọc trước khi bắt đầu học tiếng anh

501