Songist phiên bản 1.3.0 Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho máy tính. Phần mềm giúp người dùng có thể nghe nhạc chất lượng cao.

Thông tin phần mềm Songist

Người đăng :
Phát hành :
Download :
5
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.3.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Songist - Ứng dụng nghe nhạc miễn phí cho máy tính

Ứng dụng Songist là một phần mềm nghe nhạc miễn phí trên máy tính với cách thức hoạt động của ứng dụng rất đơn giản. Mặc dù là một tiện ích trên trình duyệt Google Chrome nhưng Phần mềm Songist hoạt động như một ứng dụng độc lập và tách rời khỏi trình duyệt.

Giao diện ấn tượng của phần mềm Songist

Giao diện chính của phần mềm Songist

Bên cạnh các phần mềm nghe nhạc phổ biến, có các sự lựa chọn nhỏ gọn mà những tính năng lại không hề thua kém gì. Ứng dụng Songist được sản xuất dưới dạng là một tiện ích trong kho trình duyệt Google Chrome, nhưng bạn lại có thể sử dụng nó như là một phần mềm nghe nhạc thực sự ngay trên chiếc máy tính của mình.

 Tính năng chính của trình nghe nhạc Songist

  • Phát nhạc từ các thư mục trên USB hoặc máy tính.
  • Thêm danh sách nhạc cá nhân.
  • Tự động phân loại nhạc theo các thể loại, nghệ sĩ và album.
  • Một số những tùy chọn rất đơn giản.
  • Không cần phải kết nối Internet.

Giới thiệu về ứng dụng nghe nhạc trên máy tính Songist

Ứng dụng Songist tuy là một tiện ích của Chrome nhưng sau khi bạn thêm ứng dụng vào kho tiện ích, bạn có thể mở Songist ngay cả khi bạn không có kết nối Internet. Nó hoạt động trên một cửa sổ riêng tách rời khỏi trình duyệt, ứng dụng Songist thực sự không khác gì một phần mềm nghe nhạc trên máy tính.

Để có thể bắt đầu thêm nhạc vào ứng dụng Songist, bạn hãy click chọn Select Location trên giao diện. Tại đó, ứng dụng cho sẽ phép bạn thêm một số thư mục tùy thích. Bạn có thể thêm bất kì một thư mục nào trên máy tính hiện đang có chứa những file nhạc, bao gồm cả các ổ của thiết bị lưu trữ thông tin di động như USB.

Tùy chỉnh các định dạng file trên phần mềm Songist

Những định dạng mà phần mềm Songist hỗ trợ

Sau khi bạn đã thêm thư mục, bạn hãy click chọn Áp dụng rồi di chuyển ra ngoài màn hình chính và ấn chọn Scan Music. Ngay khi đó ứng dụng Songist sẽ tự động tìm kiếm các bài hát trong những thư mục mà bạn vừa chọn và nó cũng tự động phân loại các bài hát theo những thể loại, nghệ sĩ, album.

Bây giờ bạn chỉ cần nhấn click vào bất kì mục nào bên trái của giao diện để chọn những ca khúc mà bạn muốn nghe. Những mục Genres, Albums và Artists tương ứng sẽ sắp xếp nhạc theo thể loại, nghệ sĩ và album. Mục Queue chứa tất cả những file nhạc.Giao diện phát nhạc của ứng dụng Songist khá đơn giản và hiện đại. Với danh sách phát nhạc bên trên mang đến cho bạn những thông tin bài hát, nghệ sĩ, album và các thể loại nhạc. Bên dưới danh sách này là trình phát cùng một số lựa chọn. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như Getmusic Fee

Trình phát nhạc của Songist bao gồm một số lựa chọn khá đơn giản như hai phím Skip Forward và Skip Back để chọn bài trước và sau trong danh sách, tăng giảm âm lượng, phím Play, Pause. Ứng dụng nghe nhạc Songist còn có tính năng tạo danh sách nhạc riêng. Sau khi bạn click chọn New Playlist, bạn sẽ thêm tên cho danh sách nhạc, rồi thêm nhạc vào danh sách bằng cách kéo và thả vào playlist.

Ứng dụng phát nhạc Songist tuy không thể phát những video nhạc nhưng nó có thể nhận dạng và phát dưới dạng audio. Điều này có nghĩa là bạn có thể nghe được bất kì định dạng file nhạc nào với ứng dụng Songist này. Thêm một đặc điểm nữa đó là nó không thể tự động cập nhật các bài hát mới. Nếu bạn mới cho thêm các bài hát vào thư mục thì bạn cần phải quét lại danh sách nhạc.

Nhìn chung, Songist là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí và có cách thức hoạt động rất đơn giản. Quá trình khi nghe nhạc với ứng dụng Songist rất mượt mà và thời gian chuyển bài rất nhanh. Nếu những phần mềm nghe nhạc của bạn đang dùng có dấu hiệu lag hay có bất kì lỗi gì trong quá trình phát nhạc thì bạn nên thử chuyển qua dùng ứng dụng tuyệt vời này nhé.

Đánh giá chung về phần mềm Songist:

ưu điểm:

  • phần mềm như 1 plugin được tích hợp trên trình duyệt chrome nên có dung lượng nhỏ gọn
  • hỗ trợ nhiều định dạng file đa phương tiện và mp3 khác nhau 
  • Hỗ trợ người dùng tạo danh sách nhạc theo sở thích

Nhược điểm:

  • Không có  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2