Sony Reader for PC icon

Sony Reader for PC

Sony Reader chường trình đọc ebook trên pc do sony phát triển, giúp bạn đọc được các ebook trên pc một cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Sony Reader for PC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
7
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.00.05230
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Sony Reader for PC - Phần mềm đọc ebook

Sony Reader for PC là phần mềm của Sony để đọc sách điện tử, ứng dụng cho phép người dùng đọc ebook trực tiếp trên máy tính đi kèm cùng với tính năng đồng bộ hóa với Sony Cloud.

Cùng với sự phát triển của nội dung điện đang ngày càng trở nên phổ biến thì các phần mềm, đặc biệt là các thiết bị đọc ebook cũng theo đó mà tăng lên đáng kế. Điển hình Sony Reader for PC là phần mềm đọc ebook có thể cho phép người dùng dễ dàng truy cập kho sách của Sony, đọc và tải những cuốn sách yêu thích về cũng như đồng bộ hóa chúng với Sony Cloud. Phần mềm đọc ebook Wattpad

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Từ năm 2014 trở về trước, thường thì người dùng Phần mềm đọc sách điện tử Sony Reader for PC sẽ có thể truy cập kho sách điện tử, báo, tạp chí, từ Reader Store. Tuy nhiên sau đó, Sony đã tiến hành đóng cửa Reader Store và thay thế chuyển sang sử dụng Kobo eBook Store.

Với Kobo eBook Store người dùng không chỉ truy cập nội dung sách, phần mềm đọc sách mà còn giúp đồng bộ hóa nội dung sách với máy tính Mac kết nối hoặc  thiết bị Android một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với trình đọc ebook này, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo danh mục sách yêu thích theo nhu cầu và đồng bộ hóa chúng với kho lưu trữ  của Sony Cloud rất nhanh chóng. Nếu như đối với nhiều trình đọc ebook khác, một vài thao tác như đi tới 1 trang cụ thể  nào đó hay khi bạn chọn một kiểu xem 1 trang hay 2 trang đều có thể được thực hiện được. Còn riêng đối với tính năng đọc tạp chí và báo thì Sony Reader for PC sẽ sử dụng kiểu xem chia thành nhiều tab mới. Người dùng có thể truy cập kho sách và đặt mua trên kho sách của Kobo ngay từ giao diện trực quan của ứng dụng.

 

Để cài đặt và khởi động phần mềm về máy, người dùng cần tắt tất cả các chương trình đang mở và chạy trên máy tính hiện tại sau đó click đúp chuột vào file ReaderInstaller.exe để tải về máy. Tiếp theo thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt của phần mềm.

Yêu cầu hệ thống

  • Thiết bị của bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows Vista/7/8/8.1.
  • CPU máy: Bộ vi xử lý Intel 1 GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ RAm là 128 MB hoặc cao hơn (tối thiểu đối với Windows Vista và Windows 7 là 512 MB).
  • Ổ cứng 250 MB hoặc cao hơn (Tùy thuộc vào dung lượng sách mà bộ nhớ trống yêu cầu theo).
  • Độ phân giải màn hình 960 x 720, 24 bit hoặc hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

129

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

38

Bulk SMS Sender - Gửi tin nhắn SMS từ máy tính đến điện thoại

Bulk SMS Sender là phần mềm giúp người dùng có thể gửi tin nhắn từ mày tính đến SMS nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

70

Alternate Chord - Phần mềm tạo hợp âm và tab nhạc guitar

Alternate Chord là ứng dụng tạo hợp âm và tab nhạc guitar, giúp bạn rèn luyện guitar một cách chuyên nghiệp

34

eSalex- phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

eSalex là phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất. Phần mềm quản lý các mặt hàng số lượng, tính danh thu thành các file báo cáo tốt nhất hiện nay.

72