Sony Reader chường trình đọc ebook trên pc do sony phát triển, giúp bạn đọc được các ebook trên pc một cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Sony Reader for PC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
2
download
42MB
Đánh giá :
( 20 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.00.05230
Sử dụng :
Miễn Phí

Sony Reader for PC là phần mềm của Sony để đọc sách điện tử, ứng dụng cho phép người dùng đọc ebook trực tiếp trên máy tính đi kèm cùng với tính năng đồng bộ hóa với Sony Cloud.

Cùng với sự phát triển của nội dung điện đang ngày càng trở nên phổ biến thì các phần mềm, đặc biệt là các thiết bị đọc ebook cũng theo đó mà tăng lên đáng kế. Điển hình Sony Reader for PC là phần mềm đọc ebook có thể cho phép người dùng dễ dàng truy cập kho sách của Sony, đọc và tải những cuốn sách yêu thích về cũng như đồng bộ hóa chúng với Sony Cloud. Phần mềm đọc ebook Wattpad

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Từ năm 2014 trở về trước, thường thì người dùng Phần mềm đọc sách điện tử Sony Reader for PC sẽ có thể truy cập kho sách điện tử, báo, tạp chí, từ Reader Store. Tuy nhiên sau đó, Sony đã tiến hành đóng cửa Reader Store và thay thế chuyển sang sử dụng Kobo eBook Store.

Với Kobo eBook Store người dùng không chỉ truy cập nội dung sách, phần mềm đọc sách mà còn giúp đồng bộ hóa nội dung sách với máy tính Mac kết nối hoặc  thiết bị Android một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với trình đọc ebook này, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo danh mục sách yêu thích theo nhu cầu và đồng bộ hóa chúng với kho lưu trữ  của Sony Cloud rất nhanh chóng. Nếu như đối với nhiều trình đọc ebook khác, một vài thao tác như đi tới 1 trang cụ thể  nào đó hay khi bạn chọn một kiểu xem 1 trang hay 2 trang đều có thể được thực hiện được. Còn riêng đối với tính năng đọc tạp chí và báo thì Sony Reader for PC sẽ sử dụng kiểu xem chia thành nhiều tab mới. Người dùng có thể truy cập kho sách và đặt mua trên kho sách của Kobo ngay từ giao diện trực quan của ứng dụng.

 

Để cài đặt và khởi động phần mềm về máy, người dùng cần tắt tất cả các chương trình đang mở và chạy trên máy tính hiện tại sau đó click đúp chuột vào file ReaderInstaller.exe để tải về máy. Tiếp theo thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt của phần mềm.

Yêu cầu hệ thống

  • Thiết bị của bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows Vista/7/8/8.1.
  • CPU máy: Bộ vi xử lý Intel 1 GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ RAm là 128 MB hoặc cao hơn (tối thiểu đối với Windows Vista và Windows 7 là 512 MB).
  • Ổ cứng 250 MB hoặc cao hơn (Tùy thuộc vào dung lượng sách mà bộ nhớ trống yêu cầu theo).
  • Độ phân giải màn hình 960 x 720, 24 bit hoặc hơn.

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

 


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Friendly Schedule - Phần mềm lập kế hoạch dự án

Friendly Schedule là tiện ích được viết ra dựa trên excel thông minh nhằm lập kế hoạch chi tiết các dự án để quản lý một cách hiệu quả nhất.

2Printer - Hỗ trợ in tài liệu qua dòng lệnh

2Printer là phần mềm giúp bạn in hàng loạt các tệp PDF, tài liệu dạng văn bản, hình ảnh, bản vẽ bằng cách thiết lập các dòng lệnh cùng với rất nhiều tính năng hỗ trợ công việc cho người sử dụng.

Quick Conversion - Chuyển đổi các đơn vị đo lường

Quick Conversion là phần mềm giúp bạn chuyển đổi các đơn vị đo lường như độ dài, khối lượng, trọng lượng,.... một cách hiệu quả nhất, giao diện đơn giản dễ thực hiện.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

Bulk Random Name Generator - Tạo tên ngẫu nhiên

Bulk Random Name Generator là phần mềm hỗ trợ tạo tên ngẫu nhiên, chương trình có bố cục gọn gàng, đơn giản và dễ sử dụng

Project Timer - Quản lý dự án

Project Timer là công cụ hỗ trợ người dùng quản lý dự án, điều hành công việc, quản lý hóa đơn hay giờ giấc làm việc, phần mềm này có nhiều tùy chọn vè màu sắc cho phép bạn phân biệt được các mốc thời gian và tiến độ hoàn thành dự án

Donarius Church Management - Quản lý thành viên cho nhà thờ

Donarius Church Management là phần mềm quản lý nhà thờ sẵn có để triển khai phục vụ cho nhà thờ cùng những tổ chức phi lợi nhuận. Ứng dụng cho phép người dùng theo dõi các thành viên, những đóng góp của thành viên,….

Contract Templates - Tạo mẫu hợp đồng

Contract Templates là công cụ tạo mẫu hợp đồng khác nhau cho doanh nghiệp, được thiết kế cẩn thận, bao gồm tất cả các mục cần thiết để cho bạn có thể thực hiện các thỏa thuận thành công.

BiBatchConverter Server - Chuyển đổi tài liệu

BiBatchConverter Server là phần mềm giúp chuyển đổi bất kỳ tệp in sang tệp hình ảnh. Bạn có thể chuyển từ bảng tính Excel, Word, Web Pages, Quick Books và PowerPoint sang JPEG nhanh chóng


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Office 2010 - Bộ ứng dụng văn phòng

Microsoft office 2010 là bộ ứng dụng tốt nhất cho giới văn phòng hiện nay với những tính năng hỗ trợ người dùng tốt

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

Adobe Reader XI 11.0 – Phần mềm đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader Adobe Reader XI là phần mềm hỗ trợ đọc và thao tác trên file có định dạng PDF được nhiều người sử dụng và là phần mềm hoàn toàn miễn phí

Vietkey 2007

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh , chính xác nhất , hỗ trợ kiểm tra chính tả , gõ tắt hay tự động thêm dấu

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.


Trang 1

Trang 2