Sony Reader chường trình đọc ebook trên pc do sony phát triển, giúp bạn đọc được các ebook trên pc một cách dễ dàng

Thông tin phần mềm Sony Reader for PC

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
42MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.4.00.05230
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Sony Reader for PC - Phần mềm đọc ebook

Sony Reader for PC là phần mềm của Sony để đọc sách điện tử, ứng dụng cho phép người dùng đọc ebook trực tiếp trên máy tính đi kèm cùng với tính năng đồng bộ hóa với Sony Cloud.

Cùng với sự phát triển của nội dung điện đang ngày càng trở nên phổ biến thì các phần mềm, đặc biệt là các thiết bị đọc ebook cũng theo đó mà tăng lên đáng kế. Điển hình Sony Reader for PC là phần mềm đọc ebook có thể cho phép người dùng dễ dàng truy cập kho sách của Sony, đọc và tải những cuốn sách yêu thích về cũng như đồng bộ hóa chúng với Sony Cloud. Phần mềm đọc ebook Wattpad

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Giới thiệu tính năng cơ bản của phần mềm đọc ebook Sony Reader for PC

Từ năm 2014 trở về trước, thường thì người dùng Phần mềm đọc sách điện tử Sony Reader for PC sẽ có thể truy cập kho sách điện tử, báo, tạp chí, từ Reader Store. Tuy nhiên sau đó, Sony đã tiến hành đóng cửa Reader Store và thay thế chuyển sang sử dụng Kobo eBook Store.

Với Kobo eBook Store người dùng không chỉ truy cập nội dung sách, phần mềm đọc sách mà còn giúp đồng bộ hóa nội dung sách với máy tính Mac kết nối hoặc  thiết bị Android một cách dễ dàng. Bên cạnh đó với trình đọc ebook này, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo danh mục sách yêu thích theo nhu cầu và đồng bộ hóa chúng với kho lưu trữ  của Sony Cloud rất nhanh chóng. Nếu như đối với nhiều trình đọc ebook khác, một vài thao tác như đi tới 1 trang cụ thể  nào đó hay khi bạn chọn một kiểu xem 1 trang hay 2 trang đều có thể được thực hiện được. Còn riêng đối với tính năng đọc tạp chí và báo thì Sony Reader for PC sẽ sử dụng kiểu xem chia thành nhiều tab mới. Người dùng có thể truy cập kho sách và đặt mua trên kho sách của Kobo ngay từ giao diện trực quan của ứng dụng.

 

Để cài đặt và khởi động phần mềm về máy, người dùng cần tắt tất cả các chương trình đang mở và chạy trên máy tính hiện tại sau đó click đúp chuột vào file ReaderInstaller.exe để tải về máy. Tiếp theo thực hiện theo các bước hướng dẫn cài đặt của phần mềm.

Yêu cầu hệ thống

  • Thiết bị của bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows Vista/7/8/8.1.
  • CPU máy: Bộ vi xử lý Intel 1 GHz hoặc cao hơn.
  • Bộ nhớ RAm là 128 MB hoặc cao hơn (tối thiểu đối với Windows Vista và Windows 7 là 512 MB).
  • Ổ cứng 250 MB hoặc cao hơn (Tùy thuộc vào dung lượng sách mà bộ nhớ trống yêu cầu theo).
  • Độ phân giải màn hình 960 x 720, 24 bit hoặc hơn.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic - Lập kế hoạch quản lý nhân sự trong excel

Labor Scheduling Template for Microsoft Excel Basic là phần mềm lập kế hoạch nhân sự chi tiết trong excel một cách hiệu quả, nhanh chóng, phiên bản cơ bản dành cho mọi người.

iCareAll PDF Converter - Hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản

ICareAll PDF Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi từ định dạng pdf sang định dạng văn bản đạt chất lượng tốt mà không bị lỗi font chữ.

Wondershare PDFelement - Tạo, chỉnh sửa tài liệu PDF

Wondershare PDFelement là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa các tài liệu định dạng PDF bằng cách sửa nội dung hay bổ sung thêm các tính năng nổi bật.

Free 2D Barcode Generator - Phần mềm tạo mã vạch

Free 2D Barcode Generator là ứng dụng đơn giản giúp bạn tạo và in mã vạch 2D phổ biến với cách đơn giản nhất, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc.

Dubbeldiagnos - Phần mềm tạo và chỉnh sửa văn bản bằng dòng lệnh

Dubbeldiagnos là ứng dụng giúp bạn tạo, chỉnh sửa văn bản bằng các dòng lệnh, đi đôi với đó là lưu văn bản với đa dạng tệp tin khác nhau.

Fractions n Decimals - Chuyển đổi số thập phân thành phân số

Fractions n Decimals giúp bạn chuyển đổi số thập phân thành phân số và ngược lại, ngoài ra chúng còn cộng trừ, nhân, chia các phân số ra kết quả nhanh và chính xác nhất.

Proposal Pack Wizard - Tiện ích hỗ trợ Office

Proposal Pack Wizard là một add-in của Microsoft Word cho Windows giúp quản lý các đề xuất kinh doanh, trợ cấp, hợp đồng, báo giá, hồ sơ dự thầu và những tài liệu kinh doanh mang tính phức tạp.

NFOPad - Phần mềm chỉnh sửa văn bản với hỗ trợ ASCII và Unicode

NFOPad là chương trình cho phép bạn xem và chỉnh sửa tài liệu theo định dạng NFO, DIZ, TXT. Giao diện của công cụ dựa trên cửa sổ khá đơn giản, trong đó bạn có thể nhập các tệp thông qua trình duyệt tệp hoặc thao tác kéo thả.

UTFCast Professional - Phần mềm chuyển đổi văn bản sang UTF

UTFCast Professional là bộ chuyển đổi các tệp tin văn bản trên máy tính của bạn sang Unicode hiệu quả cho Windows, đồng thời cung cấp hỗ trợ xử lý các tệp kích thước lớn.

Import Folder Structure - Hỗ trợ tạo cấu trúc thư mục Outlook

Import Folder Structure là tiện ích tạo cấu trúc thư mục Outlook bằng tệp XML gồm thư, lịch, danh bạ, tác vụ. Hệ thống chứa toàn bộ những phân cấp phức tạp về thư mục và các quyền.


Trang 1

Trang 2

Phần mềm đọc file PDF miễn phí 2017

Phần mềm đọc file PDF là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong bộ ứng dụng văn phòng cho người sử dụng máy tính. 

Nitro pdf pro - Phần mềm đọc file PDF

Chương Trình Nitro pdf pro 8 Full là phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa file PDF nhanh chóng với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Miễn phí phần mềm Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive

Miễn phí Office 365 và lưu trữ không giới hạn với 1000GB trên OneDrive là chương trình khuyến mãi của microsoft dàng cho người dùng trên toàn thế giới.

Xenzia Word - Phần mềm soạn thảo văn bản

Trên thực tế có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản của các nhà phát hành Software khác nhau. Những phần mềm phổ biến như MS Word, MS Excel, MS Powpoint của Microsoft

ASUS Notebook WiFi Router

ASUS Notebook WiFi Router là công cụ định tuyến dễ sử dụng và kiểm soát dành cho máy tính xách tay ASUS.

Vietkey - Phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt

Vietkey là phần mềm hỗ trợ gõ văn bản tiếng Việt nhanh, chính xác nhất, hỗ trợ kiểm tra chính tả, gõ tắt hay tự động thêm dấu.

Download Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử

Kindle Cloud Reader - Ứng dụng đọc sách điện tử miễn phí, giúp bạn đọc sách mọi lúc mọi nơi.

AnyToISO Pro 3.7.1 full - Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

AnyToISO Pro là phần mềm Tạo, giải nén file ISO đơn giản và chất lượng

Sticky Notes8 - Chương trình tạo ghi chú trên máy tính

sticky Notes là chương trình tạo ghi chú trên máy tính, Công cụ tạo ghi nhớ các chú thích trên máy tính.

Office to PDF - Chuyển đổi file sang PDF

Office Convert Word Excel PowerPoint to Pdf Free là công cụ chuyển đổi tất cả định đang trong bộ office sang định dang pdf môt cách dễ dàng.


Trang 1

Trang 2