Sony Vegas Pro icon

Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là phần mềm chuyên làm phim ảnh chuyên nghiệp .Nó hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều hơn quy trình làm việc , giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp

Thông tin phần mềm Sony Vegas Pro

Người đăng :
Phát hành :
Download :
47
download
392MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
13.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Sony Vegas Pro – Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Sony Vegas Pro là phần mềm chuyên làm phim ảnh chuyên nghiệp .Nó hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều hơn quy trình làm việc , giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp.

Chế độ chỉnh sửa được mở rộng: Những khung hình viền liền kề nhau của sự kiện tại điểm chỉnh sử có thể được  xem rõ bên trên các track để tham khảo, media không được sử dụng trong sự kiện có thể  được  xem trong khu vực track.Việc thiết lập Lopp region quanh điểm chỉnh sửa cho phép bạn thêm hoặc loại bỏ các khung hình trong media đang chạy, tạo ra trải nghiệm chỉnh sửa trục quan và độ chính xác.

Sony Vegas Pro

Tải Sony Vegas Pro - Phần mềm làm phim

Nâng cao giao diện người sử dụng : nhiều phiên bản cập nhập vè giao diện người sử dụng giúp bạn dễ dàng làm quen với Sony Vegas Pro cũng như nâng cao trải nghiệm chỉnh sửa cho người dùng

Những cải tiến như: biểu tượng thanh công cụ mới cho việc phân chia, đường viền màu chỉ thị clip mới được  thêm vào gần đây nhất trên các dòng thời gian, các nút màu xanh lớn trên sự kiện dòng thời gian giúp sử dụng công cụ thay đổi sự kiện tương tác dễ dàng hơn, và nó đã có nhiều thủ thuật sử dụng công cụ cho hiệu quả.

Tính mới cập nhật của Sony Vegas Pro

  • Các shotcut bàn phím mới cho phép chỉ cắt video hoặc âm thanh . Biểu tượng Event FX, Generated Media, và Pan-Crop trên sự kiện dòng thời gian được phân bổ lại xuống cạnh phía dưới để tránh việc vô tình click vào chúng khi cắt cạnh sự kiện.
  • Chia sẻ media giữ nhiều dự án : Có thể nhập media và bin từ vào dự án Vegas Pro này sang dự án khác.Những bin đó có thể được ghép với bin hiện tại trong dự án mới .

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Xsplit Broadcaster - Chia sẽ và truyền video trực tuyến

Xsplit Broadcaster là một công cụ live steam được nhiều người sử dụng trên máy tính. Nó hỗ trợ nhiều tính năng riêng tư trong phần mềm.

154

ALLPlaye - Ứng dụng xem phim miễn phí

ALLPlayer là phần mềm xem phim, video hoàn toàn miễn phí, phần mềm giúp người dùng có thể xem nhiều định dạng video nhất hiện nay.

4

PPLive - Xem film online qua hệ thống P2P

PPLive là phần mềm xem phim online với giao thức P2P giúp người dùng có thể xem phim với chất lượng cao

3

Windows Media Player - Trình nghe nhạc của Microsoft

Microsoft Windows Media Player là một trong những ứng dụng để chơi và quản lý các tập tin đa phương tiện trên các hệ điều hành Windows, phần mềm cung cấp những cách thức mới rất tuyệt vời để lưu trữ.

29

5KPlayer - Phần mềm xem video, nghe nhạc

5KPlayer là phần mềm tải và chơi video YouTube, thưởng thức được các video HD và stream các nội dung AirPlay.phần mềm còn hỗ trợ một loạt các định dạng HD giúp cho bạn thoải mải tận hưởng những video có chất lượng tốt nhất.

14