SopCast icon

SopCast

SopCast là ứng dụng xem tivi trực tiếp thông qua internet và hỗ trợ nhiều tính năng như ghi lại video đang xem, chuyển đổi file cho nhau một cách dễ dàng.

Thông tin phần mềm SopCast

Người đăng :
Phát hành :
Download :
51
download
7MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
4.2.0
Sử dụng :
Miễn Phí

SopCast - Phần mềm xem bóng đá, tivi trực tuyến

Link SopCast trực tuyến bóng đá

SopCast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến và miễn phí được sử dụng rất nhiều để theo dõi các các trận bóng lớn. Chương trình này rất an toàn và không chứa bất kỳ adware hay spyware khi cài đặt vào máy tính. Đối với phần mềm này bạn chỉ cần cài đặt vào máy tính và kết nối mạng thì có thể xem tivi trực tiếp rồi nhé. Phầm mềm xem bóng đá trực tuyền này là ứng dụng không thể thiếu được cho giới đam mê bóng đá, đặc biệt là nhưng giải bóng lớn như worldcup, Euro, ngoại hạng anh,uefa champions league hoặt Copa America. Và nhiều chương trình giải trí được liên kết với nhiều đài truyền hình lớn trên thế giới. Tất cả các sự kiện nổi bật diễn ra hàng ngày trên toàn cầu như live show ca nhạc, những trận quần vợt đỉnh cao, giải đấu quyền anh... đều tổng hợp và xem được trên ứng dụng Sopcast. 

Ứng dụng này còn cho phép bạn truyền tải nhiều file khác như: MP3, WMV thông qua chương trình để hỗ trợ bạn chia sẽ dữ liệu với nhau tạo nên một kênh hoạt động ổn định nhất. Ngoài ra công cụ còn hỗ trợ bạn ghi lại các video, file khi xem trực tuyến. SopCast có độ trễ ghi hình thấp nhất khi so với nhưng công cùng loại hoặc các dịch vụ tương tự. 

 phần mềm SopCast

Phần mềm hỗ trợ xem video , truyền hình SopCast.

Với Sopcast bạn có thể tạo cho mình một kênh giải trí tổng hợp online, bằng cách chia sẽ những video live stream mà mình quay được lên các ứng dụng khác như facebook và youtube và những video này đều không vi phạm bản quyền từ nhà phát hành 

Phiên bản 4.2.0 này còn cho phép người live stream bằng cách tạo kênh riêng và phát nó trực tiếp qua internet. Ứng dụng có tốt độ download nhanh chỉ khoảng 15 đến 25 giây để tải các video có chất lượng cao. Mặc dù chương trình hỗ trợ nhiều tính năng nhưng lại rất nhỏ gọn và tốn rất ít tài nguyên trên máy tính của người dùng. Với đường truyền mạng không cần quá cao thì bạn đã theo dõi được hầu hết các trận đấu bóng đá ở mọi quốc gia. 

Những tính năng mới trong phiên bản 4.2

 • Bổ xung thêm nhiều ngôn ngữ hỗ trợ như tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản ...
 • Sửa lỗi bản sopcast client hay bị crash khi người dùng mở các kênh mã hóa acc
 • Cải thiện tốc độ và chất lượng truyền TV, video, do vậy các bạn xem bóng đá trực tuyến sẽ nhanh hơn, ít bị giật, lag hơn so với trước kia.
 • Và khắc phục nhiều lỗi nhỏ mà phiên bản trước gặp phải 

Các tính năng của phần mềm SopCast: 

 • Hỗ trợ người dùng xem tivi trực tuyến. 
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 • Hỗ trợ truyền tải file thông qua chương trình với nhiều định khác nhau. 
 • Tương thích với các phiên bản windows khác nhau.  
 • Cho phép tạo một kênh riêng để giao tiếp với bạn bè. 
 • Hỗ trợ người dùng ghi lại các video đang xem. 
 • Hỗ trợ người dùng có thể live stream trực tuyến. 
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí, không chứa virus và baner quảng cáo
 • Công nghệ P2P giúp việc chia sẽ dữ liệu cho nhiều người xem, các kênh được ổn định
 • Có độ trỡ hay delay dữ liệu ít nhất so với nhiều phần mềm và ứng dụng xem truyền hình khác
 • Bộ đệm dữ liệu hỗ trợ tải dữ liệu với tốc độ 10- 30s
 • Hỗ trợ người dùng xây dựng các kênh riêng và quảng bá trên internet
 • Hỗ trợ nhiều giao thức truyền dữ liệu như http, mms
 • LiveStream đơn giản, hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện như mp3, wmv, asf, rm …
 • Có dung lượng nhẹ, tốn ít bộ nhớ máy tính
 • Chức năng quay lại video với định dạng full HD
 • Bảo mật dữ liệu cao, các địa chỉ hay tin nhắn trên Sopcast được mã hóa
 • Hỗ trợ xem được nhiều kênh cùng lúc, thông thường người dùng có thể mở tử 5 – 10 kênh cùng lúc
 • Hỗ trợ tương tác giữa người xem và đài truyền hình

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng SopCast 4.2.0.

1 Cài đặt 

Bước 1 : download các phiên bản SopCast mới nhất là bản 4.2 ở phía dưới cùng của vài viết nha. Đây là phiên bản mình đã test và cảm thấy hoạt động ổn định nhất. 

Bước 2 : giải nén file SopCast.zip với ứng dụng winrar hay winzip( Nếu máy tính các bạn chưa cài đặt phần mềm hỗ trợ giải nén file, thư mục thì hãy download và cài đặt một ứng dụng thích hợp cho máy tính mình)

Cách cài đặt sopcast

Chọn Extract files... để giải nén file sopcast mới tải về 

Bước 3 : vào file giải nén tìm đến file Setup-Sopcast-verion-num-build-time.exe và click vào để bắt đầu cài đặt. Các bước cài đặt diễn ra đơn giản, tương tự như nhiều phần mềm khác (Nếu các bạn đang sử dụng hệ điều hành windown10 thì click chuột phải vào file Setup-Sopcast-verion-num-build-time.exe và chọn chế độ run as administrator nha)

cài đặt sopcast

Chọn run as administrator nếu bạn sử dụng windows 10 

Bước 4  : Click mở file Setup-Sopcast-verion-num-build-time.exe, một giao diện xuất hiện yêu cầu bạn chọn một ngôn ngữ để cài đặt, do không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên mình chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ cài đặt . 

cài đặt sopcast

Chọn ngôn ngữ cài đặt sopcast

Bước 5:Giao diện cảnh báo về cách sử dụng phần mềm, bước này không có gì quan trọng bạn chỉ cần nhấn "next" để chuyển sang bước tiếp theo 

cài đặt sopcast

Nhấn "next" để tiếp tục 

Bước 6: Bạn chỉ cần chọn "I Agree" để tiếp tục 

Cài đặt sopcast

Bước 7: Bạn chọn thư mục để lưu file cài đặt và chọn "Install" để bắt đầu cài đặt nha

cài đặt sopcast

Chọn Install để cài đặt Sopcast

Tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà quá trình cài đặt diễn ra nhanh hay chậm, nhưng theo mình tổng hợp từ việc cài đặt sopcast trên nhiều máy tính khác nhau thì tầm 1 đến 2 phút. 

2 Cách sử dụng Sopcast 

Giao diện và cách đăng nhập Sop cast 

Sau khi cài đặt thành bạn mở ứng dụng sopcast lên, và nhấn vào nút đăng nhập. Mật định thì hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản và password để login, bạn không cần phải tạo mới một tài khoản mới nha. 

Cách đăng nhập sopcast

Cách đăng nhập sopcast 

Giao diện chính của Sopcast 

Sau khi đăng nhập thành công thì bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng gồm có 3 phần chính 

Giao diện sopcast

Chức năng trang home- Sopcast

Chức năng trang home- Sopcast

Address: Đây là phần lưu lại lịch sử kênh mà bạn đã xem trong lần cuối cùng sử dụng ứng dụng sopcast, như trong hình vẽ thì kênh mà mình đã xem trước đó là kênh có địa chỉ: Channel - 259977

Tabs Area: bao gồm Home, Live Channels, VoD Channels, MyServer và FAQ, mình sẽ mô tả từng chức năng ở phần sau. 

Khu vực tùy chọn: là những icon phía cuối cùng của giao diện bao gồm Sub (đăng ký), Apply, Option và Logout 4 Buttons. Nhấp vào nút Thêm để thu được nhiều kênh hơn (cần làm), nhấp vào nút Áp dụng để áp dụng kênh của riêng bạn (todo)

Tab Live Channels 

Tab này có chức năng liệt kê danh sách các kênh mà phần mềm sopcast tổng hợp được, các kênh với nhiều chủ đề khác nhau, phong phú và đa dạng 

Cách sử dụng sopcast

Danh sách kênh trong phần mềm Sopcast

Các nút trong danh sách kênh có chức năng lần lượt sau( mình đánh số thứ tự từ 1 đến 4 tương ứng với chức năng khác nhau như hình vẽ 

Cách sử dụng phần mềm sopcast

Chức năng các nút trên kênh 

1 :  Liệt kê tất cả các kênh yêu thích của bạn , nhấn nút này để liệt kê tất cả các kênh . 

2 : Mở rộng / thu hẹp danh sách kênh. 

3 : Làm mới danh sách kênh theo cách thủ công

4 : Phân loại các kênh, điều này có thể theo nhóm kênh, từng lớp, theo id kênh, theo khu vực, theo ngôn ngữ và theo yêu thích. Bạn cũng có thể chọn để xem danh sách kênh trong đó ngôn ngữ, hiện nay tiếng Anh và tiếng Trung Quốc là 2 ngôn ngữ mật định trên Sopcast 

Tab Rec.Channels 

Mô tả thông tin, thông số kỹ thuật và các chỉ số khác của kênh, chức năng này không quan trọng nên bạn cũng không cần thiết phải quan tâm nhiều. 

Tab My Server 

Một tính năng nổi bật chính của hệ thống Sopcast là bất cứ ai có thể phát sóng kênh riêng của mình qua Internet. MyServer là thiết kế cho mục đích live stream các chương trình hay hướng dẫn sử dụng một ứng dụng nào đó. Bạn được toàn quyền quản lý kênh và người dùng khi xem kênh của mình.

Tab FAQ

Câu hỏi Thường gặp được liệt kê trong tab FAO. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham khảo trang này để biết câu trả lời hoặc truy cập trang web chính thức của chúng tôi để tìm thêm những câu hỏi thường gặp khi sử dụng phần mềm sopcast nha. 

3 Cách mở và xem một kênh trên sopcast 

Có 2 cách để bạn xem trực tuyến các kênh mà mình muốn 

Cách 1 : Mở từ danh sách kênh có sẵn trên ứng dụng sopcast, bạn chỉ cần bấm chuột vào kênh mình muốn xem thì một cửa sổ Player sẽ hiện thị và bẳt đầu kết nối với kênh, thời gian kết nối(Buffering the channel) phụ thuộc vào đường truyền internet của bạn hoặc số người đang xem kênh này. Nếu số lượng người truy cập quá nhiều hoặc đường truyền mạng của bạn yếu thì việc kết nối sẽ mất nhiều thời gian. Như trong ví dụ này mình đang xem kênh IMPACT TV. 

Cách xem kênh trên sopcast

Giao diện cửa sổ media có các tính năng chính sau 

Cách sử dụng sopcast

Tính năng của cửa sổ Player trên sopcast

 

Mình đáng số theo tứ tự tương ứng là chức năng và ý nghĩa của chức năng đó nha

1 :Nhấn nút này để ẩn cửa sổ chính và đặt cửa sổ trình phát đầu trang nhiều nhất. Bạn có thể kéo cửa sổ này đến bất kỳ góc nào của màn hình, do đó bạn có thể xem các kênh trong khi bạn lướt qua Internet

2 : Nhấn nút này để thu nhỏ hoặc phóng to cửa sổ trình phát. 

3 : Nhấn nút này để Thêm kênh vào mục yêu thích của bạn. 

4 : Nút này sẽ hiển thị khi kênh đang ghi âm.

5 : Nhấn nút này để ẩn cửa sổ trình phát , nút này bị tắt khi cửa sổ chính bị giấu

6 : Thanh trượt của chương trình mình đang xem, không như các ứng dụng khác bạn không thể kéo hay di chuyển khi xem trực tuyến nha

7 : Thông tin kênh mình đang xem, ở đây mình đang xem kênh IMPACT TV 

8 : Logo của phần mềm sopcast 

9 : Đây là cửa sổ mở kênh đang xem bằng phần mềm đa phương tiện khác nếu máy tính bạn đã cài đặt các ứng dụng hỗ trợ xem video như Media Player thì sẽ chuyển sang xem bằng ứng dụng đó thay vì xem trên cửa sổ player của Sopcast 

10: Chức năng này hỗ trợ phóng to hay thủ nhỏ cửa sổ Player 

11 : Chức năng tạm dừng hay phát chương trình 

12 : Kết thúc kênh bạn đang xem 

13 : Mở hoặc tắt âm thanh chương trình 

14 : Tăng hoặc giảm âm lượng của video 

15 : Đây là bộ đệm tải video đang xem

Cách 2 : Đối với một số chương trình như bóng đá, quyền anh hay quần vợt không có nhiều kênh hỗ trợ mật định trên phần mềm sopcast, thay vào đó bạn có thể tìm những địa chỉ (link) hỗ trợ xem trên phần mềm sopcast. Lưu ý là bạn cần kết nối các chương trình này trước mỗi trận đấu 15 đến 20 phút để tránh tình trạng kết nối chậm. 

4 Clip hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Sopcast

Ưu và khuyết điểm của phần mềm Sopcast 

Ưu điểm:

 • Xem được tất cả các chương trình trên toàn thế giới hoàn toàn miễn phí, không cần quan tâm đến vấn đề bản quyền. 
 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh và độ phân giải các kênh xem tốt
 • Dể sử dụng và kết nối đơn giản 
 • Tương thích với nhiều phiên bản windows khác nhau

Khuyết điểm:

 • Giới hạn số người kết nối 

SopCast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đây là công cụ không thể thiếu được nếu bạn là người đam mêm bóng đá và nhà không không có tivi hoặt truyền hình cáp như K+...

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

AthTek NetWalk - Phần mềm hỗ trợ quản trị mạng hiệu quả

AthTek Netwalk là phần mềm giúp quản trị mạng các công ty. Phần mềm cho phép nhà quản trị kiểm soát các kết nối trên mạng và đưa ra tổng...

4

MypublicWifi – Phần mềm phát wifi không giới hạn

MypublicWifi là phần mềm phát wifi trên máy tính, chương trình phát internet trên máy tính, công cụ chia sẽ mạng internet trên máy tính.

11

Network Inventory Advisor - Phần mềm giám sát toàn bộ thiết bị hệ thống mạng

Network Inventory Advisor là phần mềm hỗ trợ bản kiểm soát và giám sát toàn bộ các thiết bị phần cứng và phần mềm trong hệ thống mạng máy tính mà ban quản lý.

12

CountryWhois - Xác định vị trí địa chỉ IP

CountryWhois là một tiện ích để xác định vị trí địa lý của một địa chỉ IP. Phân tích địa chỉ DNS , DHCP bắt nguồn từ địa chỉ IP.

6

Activity Monitor

Activity Monitor là một ứng dụng hỗ trợ tốt trong quá trình quản lý mạng LAN, với ứng dụng này bạn có thể theo dõi bất kỳ hành động nào với những IP nằm trong mạng LAN của bạn.

4