Sound Editor là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa tính năng cho phép bạn nghe nhạc, ghi âm hay chỉnh sửa các tập tin có định dạng WMA, MP3, WAV một cách đơn giản và dễ dàng.

Thông tin phần mềm Sound Editor

Người đăng :
Phát hành :
Download :
1
download
2MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Sound Editor - Phần mềm chỉnh sửa nhạc

Sound Editor là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đa tính năng cho phép bạn nghe nhạc, ghi âm hay chỉnh sửa các tập tin có định dạng WMA, MP3, WAV một cách đơn giản và dễ dàng.

Sound Editor cho phép bạn dễ dàng thực hiện các thao tác đơn giản như cắt, ghép, dán các file nhạc mà không cần phải tìm kiếm và sử dụng các phần mềm chỉnh sửa nhạc phức tạp. Phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện các hoạt động chỉnh sửa theo ý mình một cách đơn giản và nhanh chóng chỉ với một vài thao tác.

 Phần mềm chỉnh sửa nhạc

                                                      Tải Phần mềm chỉnh sửa nhạc 

Giao diện của phần mềm chỉnh sửa âm thanh Sound Editor vô cùng đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng mở bất kì một file âm thanh nào trên máy tính để bắt đầu tiến hành chỉnh sửa theo ý muốn. Các công cụ cần thiết như lưu, chạy, các nút cắt, sao chép,… và các hiệu ứng,… đều được hiển thị ngay trên giao diện chính để giúp bạn tiện sử dụng mà không phải mất công tìm kiếm. Công việc cảu bạn đơn giản chỉ cần thêm một đoạn nhạc mà mình muốn chỉnh sửa rồi chọn những tính năng mà mình muốn rồi áp dụng vào. Cuối cùng, bạn chỉ cần lưu lại và thưởng thức thành quả.

Không chỉ cho phép chỉnh sửa các file âm thanh, Sound Editor còn có tính năng giúp bạn ghi âm lại thông qua mic và thực hiện các thao tác chỉnh sửa file ghi âm đó.

Sound Editor thực sự là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh với nhiều tính năng thú vị đáp ứng được nhu cầu cơ bản của bạn. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện chỉnh sửa và tạo ra những bài nhạc thú vị làm nhạc chuông hay gửi tặng bạn bè.

                                                      tải phần mềm Sound Editor

Các tính năng chính của Sound Editor – phần mềm chỉnh sửa âm thanh miễn phí

  • Hỗ trợ chỉnh sửa các file WAV, MP3, WMA và lưu lại.
  • Ghi âm thông qua mic hoặc Line-in.
  • Dễ dàng xep, cắt, sao chép, dán,… các đoạn của file cần chỉnh sửa.
  • Hỗ trợ mọi máy tính để bàn và các thiết bị cảm ứng. Tương thích với các thiết bị đầu vào.
  • Tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh để bạn lựa chọn như đảo ngược, nhỏ tiếng dần, làm méo tiếng,…
  • Cho phép người dùng quay lại các bước đã chỉnh sửa với tính năng Undo.
  • Dễ dàng chơi và lặp lại bất kì đoạn nào trong file âm thanh.
  • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng file nhạc.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2