SpeederXP là công cụ tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Đặc biệt

Thông tin phần mềm SpeederXP

Người đăng :
Phát hành :
Download :
31
download
548MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
2.63
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

SpeederXP - Phần mềm tăng tốc máy tính

SpeederXP là công cụ tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện, trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Phần mềm cung cấp cho người sử dụng khả năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Đây thực sự là phần mềm hack tốc độ máy tính một cách chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng lướt web và chơi game online với tốc độ nhanh kể cả với những máy tính cấu hình thấp.

phần mềm SpeederXP

                                                             Hình ảnh phần mềm

Phần mềm sở hữu giao diện được thiết kế thân thiện, đơn giản và dễ dàng sử dụng phù hợp với hầu hết mọi đối tượng người dùng mà không cần phải có file hướng dẫn đính kèm. Sau khi cài đặt ứng dụng người dùng sẽ thấy xuất hiện thanh trượt ngang trên màn hình destop cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy tính, nếu bạn muốn máy tính hoạt động nhanh hơn bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo thanh trượt về phía Fast. Và ngược lại, bạn kéo thanh trượt về phía Slow để máy tính chạy chậm lại.

Phần mềm tăng tốc máy tính

                            Thực hiện các thao tác tùy chỉnh tốc độ hoạt động của máy tính

Không những thế, bạn có thể cài đặt sáu tổ hợp phím điều khiển tắt cho các lựa chọn giảm tốc độ, tăng tốc độ hoặc các mức độ hoạt động  đã được chỉ định sẵn .... Nhờ đó bạn có thể sử dụng phần mềm thuận tiện và nhanh chóng hơn với các tổ hợp phím tắt này.

SpeederXP - Phần mềm tăng tốc máy tính

                                             Tùy chỉnh các tổ hợp phím tắt SpeederXP

Lưu ý khi sử dụng phần mềm

 • Không nên để tốc độ vượt quá 16.000 bởi như vậy sẽ dễ dẫn đến tình trạng treo máy. Mức lý tưởng nhất phù hợp khi sử dụng vào khoảng 12.000 đến 14.000

Những tính năng chính của SpeederXP

 • Tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính
  • Phần mềm SpeederXP cung cấp cho người sử dụng chức năng tăng tốc độ hoạt động của hệ thống máy tính. Ứng dụng này thật sự là phần mềm hack tốc độ máy tính mạnh mẽ và chuyên nghiệp.
 • Lướt web và chơi game thoải mái kể cả khi bạn sử dụng những máy tính có cấu hình thấp
  • Nhờ SpeederXP tốc độ làm việc của máy tính được tăng tốc  đến tối đa bởi vậy rất thuận tiện khi chơi các game tốc độ cao và lướt web thoải mái cho dù bạn đang dùng máy tính cấu hình thấp.
 • Cho phép người dùng thiết lập sáu tổ hợp các phím tắt với các chức năng chính
  • Người dùng có thể cài đặt sáu tổ hợp các phím tắt cho các lựa chọn giảm tốc độ,  tăng tốc độ hoặc các mức độ được chỉ định sẵn, .... Nhờ đó người dùng có thể sử dụng phần mềm nhanh chóng và thuận tiện hơn với các tổ hợp phím tắt.
  • Hạn chế để không thiết lập để khởi động cùng hệ điều hành Windows:
  • Giao diện đơn giản, thân thiện và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng.’

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

STAR My Productivity Tools - Cải thiện năng suất làm việc cho máy tính

STAR My Productivity Tools là phần mềm cải thiện năng suất làm việc cho máy tính giúp công việc nhanh và đạt hiệu quả cao hơn.

Xlpd - Công cụ quản lý in ấn từ xa

Xlpd là công cụ giúp bạn quản lý in ấn từ xa, chương trình sẽ chuyển đổi máy tính cục bộ của bạn với máy in vào máy chủ in cho các hệ thống từ xa.

TimeSyn - Phần mềm đồng bộ hóa thời gian

TimeSyn là ứng dụng đồng bộ hóa thời gian giữa các máy tính qua internet một cách hữu hiệu dành cho hệ điều hành windows.

Easy Info - Quản lý, truy xuất thông tin trong máy tính

Easy Info là phần mềm giúp bạn có thể giữ, quản lý và truy xuất những thông tin quan trọng trong máy tính một cách an toàn tuyệt đối.

Secure Updater - Tự động cập nhật các phần mềm trên máy tính

Secure Updater là ứng dụng giúp bạn tự động cập nhật phần mềm trên máy tính một cách an toàn, giúp ngăn chặn được các mối nguy hiểm đe dọa.

Newt Professional - Hỗ trợ cải tiến hệ điều hành Windows

Newt Professional là phần mềm kiểm kê và thu thập thông tin giúp phát hiện và cải thiện hệ điều hành Windows, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Calendar Importer One - Quản lý lịch

Calendar Importer One là ứng dụng giúp bạn quản lý các cơ sở thông tin và lịch làm việc từ Outlook và Calendar google một cách đơn giản, hiệu quả .

WinTools.net Professional - Tăng hiệu suất hệ điều hành

WinTools.net Professional là bộ công cụ giúp tăng hiệu suất hệ điều hành. Chương trình giúp loại bỏ các phần mềm không mong muốn từ ổ đĩa, kiểm soát quá trình khởi động của Windows

Investment Account Manager - Hỗ trợ báo cáo đầu tư tài chính

Investment Account Manager hỗ trợ báo cáo chuyên nghiệp các khoản đầu tư. Tiện ích này giúp bạn có những quyết định quản lý danh mục đầu tư tốt hơn

Colibrico Design Studio - Tạo biểu tượng

Colibrico Design Studio là phần mềm đồ họa, công cụ thiết kế SVG, bạn có thể tạo các icon, icon sets với màu sắc yêu thích, mang phong cách cá nhân của bạn. 


Trang 1

Trang 2

Droid4X - Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính, giúp người dùng chơi game và các ứng dụng thuộc hệ điều hành Android.

Jar of Beans - Phần mềm giả lập Android

Jar of Beans là ứng dụng giả lập Android trên máy tính, có nhiều tính năng vượt trội, giúp bạn trải nghiệm trò chơi, ứng dụng Android hiệu quả.

Tự động xoay pokestop và di chuyển bắt pokemon như thật

Auto Hack Pokemon là phần mềm cho phép người chơi pokemon không cần di chuyển ngoài đường mà vẫn có thể bắt pokemon như những người chơi thật.

BlueStacks - giả lập android cho máy tính

BlueStacks là phần mềm giả lập android trên pc giúp bạn có thể chơi game của hệ điều hành android ngay trên máy tính của mình mà không cần phải sử dụng SmartPhone.

Windows Loader - Bản quyền Windows 7

Windows Loader là ứng dụng tự động kích hoạt bản quyền windows trên máy tính dành cho win 7, win 8, win 10.

Phần mềm tự động bắt pokemon tốt nhất hiện nay

Tự động bắt pokemon là phần mềm giúp người dùng có thể tự động bắt pokemon xung quanh khu vực hay vị trí mà ngươi dùng cài đặt trên phần mềm.

Wise Disk Cleaner - Dọn dẹp, tăng tốc độ máy tính

Wise Disk Cleaner là một tiện ích miễn phí được thiết kế để giúp bạn giữ cho đĩa cứng của bạn sạch sẽ bằng cách xóa các tập tin không cần thiết.

SmartCode VNC Manager Standard Edition (64-bit)

SmartCode VNC Manager (Standard Edition) là một phiên bản nhẹ hơn so với SmartCode VNC Manager (Enterprise Edition). Nó cho phép bạn điều khiển từ xa bất...

Microsoft .NET Framework - Framework chạy ổn định nhất

Microsoft .NET Framework 4.0 là ứng dụng quan trọng là nền tản hỗ trợ cho nhiều phần mềm , ứng dụng khác có thể hoạt động và chạy ổn định

Universal SQL Editor

Universal SQL Editor là ứng dụng quản lý , chỉnh sửa , kết nối , tạo mới một ứng dụng cơ sở dữ liệu SQL và SQL server hiệu quả và chính xác


Trang 1

Trang 2