Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Thông tin phần mềm Spending Tracker

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker là ứng dụng ra đời để theo dõi chi tiêu cá nhân miễn phí, giao diện khá thân thiện cho phép người dùng dễ dàng quản lý tài chính của cá nhân hoặc gia đình một cách dễ dàng. Phần mềm quản lý chi tiêu hoàn toàn miễn phí

Spending Tracker - phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Spending Tracker - phần mềm quản lý tài chính cá nhân miễn phí

Bạn đã có bao giờ rơi vào tình trạng khi vừa cầm trên tay vài triệu mà sau đó quay đi quay lại đã không biết chúng đi đường nào mất không? Hay chưa đến ngày nhận lương mà đã hết tiền? Nếu bạn là đại gia thì việc tiêu tiền sinh hoạt hàng ngày có thể chẳng đáng nói, nhưng trên thực tế bạn đang là người làm công ăn lương, hoặc đang có dự định tiết kiệm tiền cho những mục đích khác trong tương lai quan trọng hơn thì nó thực sự là một vấn đề rất lớn.

Kiếm tiền rất khó và kiếm được nhiều tiền cần sự nỗ lực cố gắng, tuy nhiên để tiết kiệm được tiền thì càng khó khăn hơn. Chi tiêu như thế nào để hợp lý? đầu tư ra sao là đúng đắn nhất.Bạn đang rơi vào khó khăn trong việc cân bằng chi tiêu, bạn băn khoăn không biết tiền của mình mọc cánh bay đi đâu thì khi đó Phần mềm quản lý chi tiêu Spending Tracker chính là giải pháp tốt cho bạn đó.

Spending Tracker - phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Spending Tracker - phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Những tính năng cơ bản của Spending Tracker

  • Giao diện đơn giản và trực quan, dễ dàng cho người dùng.
  • Thời gian được phân chia một cách linh hoạt như hàng tuần, hàng tháng và hàng năm.
  • Phần mềm giúp theo dõi tiến độ chi tiêu một cách tổng quan.
  • Giúp bạn ghi lại những khoản thu nhập và chi tiêu nhanh chóng,tiện lợi và dễ dàng.
  • Chế độ ngân sách hiện tại sẽ gợi ý cho phép người dùng thiếp lập một số tiền chi tiêu nhất định phù hợp nhất.
  • Hoàn toàn có thể sửa các mục chi tiêu, thu nhập.
  • Lập bảng kê và báo cáo chi tiết cung cấp cho người dùng những hình dung rõ ràng về những nơi mà tiền của bạn đã và đang đổ vào.
  • Live Tiles cung cấp thêm tính nắng giúp cập nhật tình hình thu chi mới nhất.
  • Giao diện của Spending Tracker rất đẹp mắt, thân thiện, dễ dàng sử dụng và bạn có thể ngay lập tức thêm vào các khoản thu, chi hoặc chọn ngày tháng, các mục thu, chi rõ ràng đến cả nội dung chi tiết.

Nhìn chung Spending Tracker là ứng dụng giúp người dùng quản lý, thống kê và giám sát các khoản chi tiêu của bản thân,gia đình, giúp người dùng có thể tính toán và tiết kiệm được tiền bạc hữu ích  

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

ReMind - Phần mềm quản lý thời gian công việc

ReMind là phần mềm giúp bạn quản lý, theo dõi thời gian công việc, ngoài ra còn có chức năng nhắc nhở bằng âm thanh, hình ảnh và thông báo các sự kiện quan trọng.

Above & Beyond 2016 - Phần mềm quản lý thời gian cá nhân

Above & Beyond 2016 là ứng dụng giúp bạn quản lý dự án một cách hoàn thảo nhất về thời gian, chi phí và các hoạt động kinh doanh của mình.

iCash - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

iCash là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân, trong đó thống kê các thu, chi và những giao dịch ngân hàng cho bạn, doanh nghiệp hay một tổ chức nhỏ.

InchPro Decimal - Phần mềm chuyển đổi các đơn vị đo lường

InchPro Decimal là ứng dụng chuyển đổi đơn vị đo lường chính xác nhất, bạn có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị đo như những đơn vị thông thường như nhiệt độ, khoảng cách, năng lượng, tiền tệ, nồng độ, cơ số, mô men, độ nhớt,...

Slip21 - Phần mềm ghi các thông số mạch XBee

Slip21 là phần mềm ghi lại các thông số mạch Xbee không dây của Digi International đồng thời hiển thị danh sách mới nhất ở thời gian thực, nó giúp người dùng tạo báo cáo từng ngày trong vòng 24 giờ và gửi tới địa chỉ bất kỳ mà người quản trị muốn gửi.

Edraw Mind Map - Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy

Edraw Mind Map một chương trình vẽ sơ đồ tư duy hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ các tính năng nhưng một phần mềm chuyên nghệp tính phí.

Quantum GIS - Phần mềm vẽ bản đồ

Quantum GIS là phần mềm phân tích vị trí địa lý từ đó xây dựng và vẽ nên những tấm bản đồ cho các khu vực hay vùng lãnh thổ với độ chính xác cao

Vietnam Karaoke - Phần mềm hát Karaoke

Vietnam Karaoke là phần mềm hát karaoke trên máy tính, tập hợp tất cả, đầy đủ nhất các ca khúc với nhiều thể loại khác nhau và cập nhâp liên tục.

Wattpad - Phần mềm đọc eBook cho Windows 10

Wattpad là đọc eBook cho Windows 10 là phần mềm đọc sách điện tử đến từ dịch vụ đọc eBook nổi tiếng và được nhiều người yêu thích phần mềm Wattpad.

PC-Telephone - ứng dụng gọi điện, chat trực tuyến miễn phí

Bạn sẽ không tốn tiền mà chỉ việc online trực tuyến và trò chuyện với bạn bè mình hoặc gọi điện nói chuyện với phần mềm PC-Telephone. Đây là một phần mềm giúp người dùng gọi điện từ máy tính đến máy tính, từ máy tính đến điện thoại hoặc ngược lại.


Trang 1

Trang 2

Từ điển Lạc Việt – phần mềm Từ điển Anh Việt

Từ điển Lạc Việt là bộ từ điển Anh- Việt chuyên dụng giúp cho người dùng tra cứu từ ngữ từ tiếng anh quan tiếng việt và ngược lại

Spending Tracker - Theo dõi chi tiêu cá nhân

Spending Tracker tiện ít ghi lại và theo dõi chi tiêu cá nhân được sử dụng nhiều nhất, theo tuần, tháng hay quý,chi tiết, khoa học.

Memo Notepad – Phần mềm ghi chú đơn giản

Memo Notepad là một phần mềm ghi chú khá đơn giản trên Google Chrome giúp bạn ghi lại những công việc cần làm một cách nhanh chóng nhất.

The Weather Channel - Dự báo thời tiết miễn phí cho máy tính

The Weather Channel là phần mềm dự báo thời tiết, Chương trình dự đoán thời tiết trên máy tính.

Allrecipes - Phần mềm dạy nấu ăn ngon

Allrecipes là một ứng dụng trên Windows 8 mang bạn đến thế giới ẩm thực đa dạng với vô vàn các công thức nấu ăn. Hãy biến chiếc máy tính của bạn thành một cuốn sách nấu ăn cùng Allrecipes.

Sổ tay Registry toàn tập

Sổ tay Registry là một tài liệu dùng để lưu trữ thông tin về những lựa chọn, sự thay đổi, những thiết lập của người sử dụng.

Color Palette Pocket 0.4.1 Ứng dụng quản lý mã màu hex

Color Palette Pocket là ứng dụng giúp người dùng có thể biết được các mã màu hex chính xác trên máy tính nhanh chóng nhất.

JetType - Phần mềm luyện tập gõ bàn phím

JetType là phần mềm hỗ trợ bạn luyện tập khả năng làm quen và nâng cao khả năng gõ bàn phím của mình với nhiều bài học đa dạng

Metalogic Finance Explorer - Phần mềm quản lý tài chính cá nhân

Metalogic Finance Explorer là phần mềm giúp bạn quản lý , tính toán và kiểm tra các khoản chi tiêu tài chính của mình trong tháng

GooPatient - Quản lý thông tin sức khỏe gia đình

GooPatient là một phần mềm đơn giản, hoàn toàn miễn phí và tiện lợi, giúp người dùng lưu trữ một cách có hệ thống thông tin sức khỏe của bản thân và các thành viên khác trong gia đình.


Trang 1

Trang 2