Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Spentura Smart Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
3
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1826.306.2016 Beta
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là phần mềm diệt virus miễn phí vừa được nhà phát hành mới SmartSoft tung ra thị trường trong năm 2016. Với những tính năng phổ biến của một chương trình miễn phí. Spentura bao gồm các tính năng thông dụng thường thấy của một công cụ diệt virtut như quét mã độc, tường lửa, hệ thống bảo vệ real-time và một số tính năng cơ bản khác. Điểm đươc đánh giá cao của nó là thiết kế khá ẩn tượng theo phong cách "sang chảnh" thanh thoát với nền xanh chủ đạo. Thiết kế khá hiện đại và bắt mắt so với một số ứng dụng diệt virus miễn phí khác trên thế giới. 

Spentura Smart Security - Phần mềm diệt virus

Spentura Smart Security - Phần mềm diệt virus

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể xóa các phần mềm cứng đấu trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể tiêu diệt virus một cách nhanh chóng và tự động. Bạn còn có thể dọn rác trên hệ thống và chống phân mãnh ổ cứng tốt nhất hiện nhằm có thể cải thiện tốc độ của máy tính dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus khác như: Avast Free Antivirus

Tính năng của phần mềm Spentura Smart Security

 • Ngăn ngừa malware, quét và phát hiện các file bị nhiễm
 • Hệ thống dọn dẹp tập tin rác hiệu quả
 • Hệ thống folder block khóa thư mục bảo mật
 • Kiểm tra trình đơn và các file thực thi
 • Sử lỗi Registry
 • Xóa file vĩnh viễn.

Nhận xét về Spentura Smart Security

Ưu điểm: 

 • Tiêu diệt virus nhanh chóng. 
 • Tăng tốc độ máy tính. 
 • Dọn dẹp rác trên hệ thống. 
 • Vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm. 
 • Gỡ các ứng dụng cứng đầu. 

Nhược điểm: 

 • Chú thích hơi khó hiểu.

Spentura Smart Security - phần mềm dọn dẹp máy tính

Spentura Smart Security - phần mềm dọn dẹp máy tính

Điểm đáng chú ý của Spentura Smart Security là không chỉ bao gồm các tính năng bảo vệ máy tính thông thường của một phần mềm diệt virus. Chương trình còn kèm theo các công cụ khá hữu ích trong việc dọn dẹp file rác , quản lý tập tin , sửa lỗi file hệ thống. Giúp giảm thiểu việc cài nhiều ứng dụng trên máy tính để thực hiện các công việc trên. Chỉ cần cài Spentura Smart Security là có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết. Hơn thế nữa bộ công cụ đi kèm này cũng hoàn toàn miễn phí.

Với cái nhìn tổng thể thì Spentura Smart Security được đánh giá cao trong những công cụ diệt virus miễn phí hiện nay với những tính năng nổi bật của nó. Tuy vậy với một hãng nó còn khá non trẻ thì không thể tránh khỏi những tính năng hạn chế của mình như : các chú thích về tính năng còn khá khó hiểu , khả năng tùy biến ngôn ngữ không cao .. nhiều tính năng chiếm khá nhiều RAM của hệ thống. Nếu bạn đang chọn cho mình phần mềm diệt virus hiệu quả và nhiều tính năng thì chắc chăn Spentura Smart Security là chương trình không nên bỏ qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Ransomware WannaCry - Phần mềm kiểm tra máy tính có bị nhiễm WannaCry không

Ransomware WannaCry loại trojan mã hoá dữ liệu máy tính với thuật toán RSA 2048-bit, thuât toán này rất phức tạp nên hầu như máy tính bị nhiễm WannaCry muốn cứu dữ liệu thì phải trả tiền chuột data của mình băng bitcoin.

Reve Antivirus - Diệt virus Malware

REVE Antivirus là phần mềm diệt virus giúp máy tính của bạn thoát khỏi các Spyware, Rootkit và tất cả các loại Malware với tập hợp những tính năng vượt trội an toàn cho máy tính.

HouseCall for Home Networks - Bảo vệ mạng gia đình

HouseCall for Home Networks là các thiết bị thông minh được kết nối với mạng gia đình, bao gồm máy ảnh IP, TV, các thiết bị NAS (lưu trữ mạng), điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy in

MANTAV Antivirus - Diệt virus, phần mềm độc hại

Chương trình MANTAV Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính, tiệu diệt các loại virus, xóa bỏ mã độc trên máy tính.

Smart Virus Remover - Phần mềm diệt virus trên USB

Smart Virus Remover Là phần mềm diệt virus hiệu quả và tốt nhất hiện nay. Phần mềm giúp người dùng có phát hiện nhiều loại virus trên USB.

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

VenkaSure Total Security - Diệt virut, ngăn chặn website độc hại

VenkaSure Total Security là ứng dụng bảo mật máy tính với cơ chế phòng thủ đa dạng. Phần mềm ngăn chặn những website độc hại nhờ công cụ bộ lọc từ khóa.

Jiangmin KV Antivirus - Diệt virus công nghệ mới

Phần mềm Jiangmin KV Antivirus là chương trình diệt virus, chống trojan, ngăn chặn spyware, vô hiệu hóa malware và bảo mật máy tính.

Baidu Antivirus 2015 - Diệt virus, chống trojan và spyware

Baidu Antivirus là chương trình chống trojan, virus và malware trên máy tính, phần mềm bảo vệ máy tính và chống tấn công internet.


Trang 1

Trang 2

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

Avira Free Antivirus 2016 - Phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay

Avira Free Antivirus 2016 là phần mềm diệt virut miễn phí nhưng chất lượng như phần mềm thu phí , diệt được tất cả các loại virut nguy hiểm nhất

VTUploader - Phần mềm diệt virus nhẹ nhất hiện nay

VTUploader là ứng dụng upload dữ liệu ,tập tin hay thư mục có nguy cơ bị nhiễm virut lên ứng dụng Virus Total để kiểm tra và tiêu diệt nếu có

BeeDoctor - Phần mềm diệt virus mạnh mẽ

BeeDoctor là phần mềm dọn dẹp hệ thống, và diệt malware tốt nhất hiện nay. Phần mềm beedoctor dọn rác trên máy tính.

HitmanPro- Diệt virus, mã độc

HitmanPro là phần mềm bảo vệ ,tìm kiếm ,quét và tiêu diệt tất cả các loại virut,phần mềm độc hại,phần mềm gián điệp.

USB Threat Defender - Phần mềm diệt virus trên USB

USB Threat Defender là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ được sử dụng phổ biến trên thế giới, phần mềm diệt virus spyware có giao diện thân thiện.


Trang 1

Trang 2