Spentura Smart Security icon

Spentura Smart Security

Spentura Smart Security là chương trình diệt virus và dọn dẹp máy tính, công cụ tăng tốc độ và dọn rác trên máy tính tốt nhất hiện nay.

Thông tin phần mềm Spentura Smart Security

Người đăng :
Phát hành :
Download :
12
download
20MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
5.1826.306.2016 Beta
Sử dụng :
Miễn Phí

Spentura Smart Security Free - Phần mềm diệt virut miễn phí

Spentura Smart Security là phần mềm diệt virus miễn phí vừa được nhà phát hành mới SmartSoft tung ra thị trường trong năm 2016. Với những tính năng phổ biến của một chương trình miễn phí. Spentura bao gồm các tính năng thông dụng thường thấy của một công cụ diệt virtut như quét mã độc, tường lửa, hệ thống bảo vệ real-time và một số tính năng cơ bản khác. Điểm đươc đánh giá cao của nó là thiết kế khá ẩn tượng theo phong cách "sang chảnh" thanh thoát với nền xanh chủ đạo. Thiết kế khá hiện đại và bắt mắt so với một số ứng dụng diệt virus miễn phí khác trên thế giới. 

Spentura Smart Security - Phần mềm diệt virus

Spentura Smart Security - Phần mềm diệt virus

Chương trình này còn cho phép người dùng có thể xóa các phần mềm cứng đấu trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng có thể tiêu diệt virus một cách nhanh chóng và tự động. Bạn còn có thể dọn rác trên hệ thống và chống phân mãnh ổ cứng tốt nhất hiện nhằm có thể cải thiện tốc độ của máy tính dễ dàng. Ngoài ra còn có các phần mềm diệt virus khác như: Avast Free Antivirus

Tính năng của phần mềm Spentura Smart Security

 • Ngăn ngừa malware, quét và phát hiện các file bị nhiễm
 • Hệ thống dọn dẹp tập tin rác hiệu quả
 • Hệ thống folder block khóa thư mục bảo mật
 • Kiểm tra trình đơn và các file thực thi
 • Sử lỗi Registry
 • Xóa file vĩnh viễn.

Nhận xét về Spentura Smart Security

Ưu điểm: 

 • Tiêu diệt virus nhanh chóng. 
 • Tăng tốc độ máy tính. 
 • Dọn dẹp rác trên hệ thống. 
 • Vô hiệu hóa các thành phần nguy hiểm. 
 • Gỡ các ứng dụng cứng đầu. 

Nhược điểm: 

 • Chú thích hơi khó hiểu.

Spentura Smart Security - phần mềm dọn dẹp máy tính

Spentura Smart Security - phần mềm dọn dẹp máy tính

Điểm đáng chú ý của Spentura Smart Security là không chỉ bao gồm các tính năng bảo vệ máy tính thông thường của một phần mềm diệt virus. Chương trình còn kèm theo các công cụ khá hữu ích trong việc dọn dẹp file rác , quản lý tập tin , sửa lỗi file hệ thống. Giúp giảm thiểu việc cài nhiều ứng dụng trên máy tính để thực hiện các công việc trên. Chỉ cần cài Spentura Smart Security là có thể đáp ứng được các nhu cầu cần thiết. Hơn thế nữa bộ công cụ đi kèm này cũng hoàn toàn miễn phí.

Với cái nhìn tổng thể thì Spentura Smart Security được đánh giá cao trong những công cụ diệt virus miễn phí hiện nay với những tính năng nổi bật của nó. Tuy vậy với một hãng nó còn khá non trẻ thì không thể tránh khỏi những tính năng hạn chế của mình như : các chú thích về tính năng còn khá khó hiểu , khả năng tùy biến ngôn ngữ không cao .. nhiều tính năng chiếm khá nhiều RAM của hệ thống. Nếu bạn đang chọn cho mình phần mềm diệt virus hiệu quả và nhiều tính năng thì chắc chăn Spentura Smart Security là chương trình không nên bỏ qua.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Raven Security - Phần mềm diệt virus và tập tin độc hại

Raven Security là phần mềm diệt virus hiệu quả, bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ không an toàn đến máy tính. Giao diện ứng dụng đơn giản và khá thân thiện với người dùng.

11

AVG AntiVirus Free - Phần mềm diệt virus miễn phí

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus trên máy tính tốt nhất và nhanh chóng nhất được nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

90

Windows Essentials - phần mềm duyệt virus windows

Windows Essentials 2012 là phần mềm duyệt virus miễn phí được biết đến là bộ ứng dụng mang đến các công cụ vô cùng hữu ích và mạnh mẽ được Microsoft phát hành phục vụ nhu cầu của người dùng

11

ComboFix - Phần mềm tăng tốc máy tính

ComboFix là phần mềm dọn dẹp các file rác , file tạm , tối ưu hóa bộ nhớ máy tính , giải phóng dữ liệu giúp máy tính chạy nhanh và hiệu quả hơn.

5

PestPatrol - Diệt virus, trojan, phần mềm gián điệp

PestPatrol là chương trình diệt virus, phần mềm ngăn chặn virus spyware, phần mêm chống virus malware trên máy tính.

6