Splice là phần mềm Soạn nhạc, lưu trữ , giúp bạn tạo ra các bản nhạc gốc, hoà âm trở nên hay hơn độc đáo hơn và thu hut người nghe hơn.

Thông tin phần mềm Splice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
8
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Bảng Xếp Hạng

Download Splice - Soạn nhạc, lưu trữ và chia sẻ với cộng đồng

Phần mềm Splice là ứng dụng soạn nhạc, nó cho phép tạo ra những bản nhạc gốc, những bản nhạc hòa âm một mình hay là hợp tác với các nghệ sĩ khác và chia sẻ với bạn bè,người thân hoặc cộng đồng nghệ thuật. Đây được coi là một môi trường ấn tượng để bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ của mình.

Những nhạc sĩ sáng tác nhạc, các nhà sản xuất nhạc trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thường hay sử dụng thêm các công cụ đặc biệt để mang thêm sự độc đáo và ấn tượng cho những bản nhạc của mình. Phần mềm mix nhạc Splice là một ứng dụng như thế, nó khá toàn diện cho phép bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ, tạo ra các bài hát thủ công, hat mix nhạc một mình hoặc hợp tác với những nghệ sĩ khác. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Soundcloud

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Những tính năng chính của phần mềm trộn nhạc Splice.

  • Hợp tác với các những nghệ sĩ khác một cách dễ dàng  nhờ nhận thông báo về các thay đổi, các tập tin được lưu hay tải lên và bạn sẽ thấy rõ ai đang làm việc trên dự án nào.
  • Dự án DAW được đồng bộ với tốc độ nhanh và lưu trữ trên đám mây mà không sử dụng đến không gian ổ đĩa cứng. Những tập tin được mã hóa với hàm băm và bạn sẽ không bao giờ phải tải lên một tập tin hai lần.
  • Cải thiện dự án DAW ở bất cứ nơi đâu, sử dụng trình xem DNA để xem được trước bản nhạc ở cấp độ kênh, và thêm ghi chú để biết được các công việc cần làm trên bản nhạc đó.
  • Tham gia vào được mạng lưới nhà sản xuất nhạc lớn nhất thế giới, bạn sẽ được chia sẻ công việc và âm nhạc với họ.
  • Khám phá và mua những plugin âm thanh AU, VST tốt nhất.
  • Tích hợp âm thanh, vòng lặp, mẫu tốt nhất vào quy trình làm việc của bạn.

Quá trình cài đặt và thiết lập chỉ mất vài giây, ngoại trừ việc là bạn phải đăng ký một tài khoản Splice trước khi bạn có thể sử dụng được  tất cả những tính năng tiện ích đi kèm.

Phần mềm trộn nhạc Splice có 2 giao diện, một là bảng điều khiển mở trong các trình duyệt web và một là giao diện mà bạn chuẩn tạo ra thư mục trên máy tính chứa những tập tin mà bạn muốn tải lên. Hai giao diện này đều có những kiểu dáng đẹp, hiện đại, độc đáo, được tổ chức gọn gàng, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để điều hướng thông qua những tính năng và tùy chọn.

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Để bắt đầu bạn có thể xem qua một loạt các plugin hoặc âm thanh, tải về những cái mà bạn cảm thấy thú vị cho dự án hiện tại hay dự án trong tương lai của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá và chia sẻ những dự án với thế giới thông qua các chức năng cộng đồng. Các phần mềm mix nhạc nổi tiếng như: Audiotool,....

Bạn có thể sẽ rất vui khi biết rằng phần mềm Splice lưu trữ những phiên bản của dự án lên đám mây, đây là một tính năng để đảm bảo rằng không tiêu tốn diện tích lưu trữ ở trên ổ đĩa, trong khi biết chính xác bản nhạc mà bạn đang làm việc ở đâu.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, hãy sử dụng phần mềm Splice để kiểm tra kỹ năng nghệ thuật của bạn và bạn sẽ nhận được các thông tin phản hồi có giá trị liên quan đến những  kỹ năng đó. Phần mềm có giao diện hiện đại, trực quan, các công cụ đắc lực để tạo ra âm nhạc, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với phần mềm và tạo ra được các dự án âm nhạc vừa ý.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Pazera Free Audio Extractor Portable - Tách âm thanh từ video

Pazera Free Audio Extractor là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà chiết xuất âm thanh từ các file video mà không làm giảm chất lượng âm thanh hay chuyển đổi chúng sang MP3 , AAC, AC3, WMA, FLAC, OGG, M4A (AAC / ALAC), WV, AIFF hoặc WAV.

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter - Chuyển đổi tệp tin Apple Music

NoteBurner iTunes DRM Audio Converter cho Windows là phần mềm chuyển đổi nhạc iTunes sang dạng MP3 hoặc AAC và lưu chúng lên máy tính để tiện nghe lại bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Free M4a to MP3 Converter - Chuyển đổi định dạng M4a sang MP3

Free M4A to MP3 Converter là một công cụ giúp bạn chuyển đổi các bài nhạc từ định dạng M4A, M4B, MP4, AAC và 3GP sang phần mở rộng MP3 hoặc WAV.

WMP Tag Plus - Quản lý thư viện nhạc

WMP Tag Plus là ứng dụng này cho phép bạn nâng cao tính năng tìm kiếm của Windows Media Player, nó đi kèm với một vài cài đặt hữu ích mà có thể dễ fiddled .

Switch Audio File Converter - Hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma

Switch Audio File Converter là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi âm thanh mp3, wav, wma và nhiều hơn nữa nhanh chóng chuyên nghiệp, tùy theo sự lựa chọn của bạn.

YoGen Vocal Remover - Phần mềm tách lời bài hát miễn phí

YoGen Vocal Remover là phần mềm giúp người dùng tách lời ra khỏi bài hát tốt nhất hiện nay. Phần mềm tách lời cực hiệu quả và nhanh chóng.

Ableton Live Suite - Chinh sửa nhạc chuyên nghệp

Ableton Live Suite là phần mềm là nhạc rất nhiều tính năng như chỉnh sửa âm lượng, phối nhạc

Encore 5.0.4 - Soạn và sáng tác nhạc trên máy tính

Encore là phần mềm hỗ trợ bạn soạn những ca khúc, đoạn nhạc hỗ trợ việc sáng tác nhạc dành cho những người yêu thích âm nhạc

Free Audio Cutter 3.0.1 - Phần mềm cắt audio đơn giản

Free Audio Cutter là phần mềm giúp người dùng có thể cắt nhỏ bất ký các file audio nào mà người dùng có trên máy tính dễ dàng nhất.

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.


Trang 1

Trang 2

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

Alternate Quick Audio - phần mềm Ghi âm và chuyển đổi định dạng nhạc

Phần mềm Alternate Quick Audio là một chương trình chơi, ghi âm, chuyển đổi định dạng nhạc sang MP3, với các công cụ hoàn toàn thân thiện.

Sound Forge Audio Studio 10 - Ghi âm chỉnh sửa âm thanh

Sound Forge Audio Studio 10 là một ứng dụng đa tính năng hỗ trợ người dùng trong việc ghi âm chất lượng cao từ thiết bị âm thanh trên máy tính hoặc giọng nói,

Tray Radio - Nghe đài và phát nhạc

Tray Radio là ứng dụng nghe radio trực tuyến mà không cần phải sử dụng radio hay điện thoại , ngoài ra phần mềm còn có chức năng phát nhạc MP3

AVS Audio Converter - Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp

AVS Audio Converter là phần mềm chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển đổi các file audio

Eusing Free MP3 Cutter - Phần mềm cắt nhạc.

Eusing Free MP3 Cutter là một tiện ích đơn giản cho phép bạn cắt những tập tin âm thanh (MP3, WAV, WMA).  Đây là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn nhanh chóng cắt giảm


Trang 1

Trang 2