Splice icon

Splice

Splice là phần mềm Soạn nhạc, lưu trữ , giúp bạn tạo ra các bản nhạc gốc, hoà âm trở nên hay hơn độc đáo hơn và thu hut người nghe hơn.

Thông tin phần mềm Splice

Người đăng :
Phát hành :
Download :
9
download
1MB
Đánh giá :
(1 đánh giá)
Ngày đăng :
Os :
Windows All
Thể loại :
Version :
1.0.0.0
Sử dụng :
Miễn Phí

Download Splice - Soạn nhạc, lưu trữ và chia sẻ với cộng đồng

Phần mềm Splice là ứng dụng soạn nhạc, nó cho phép tạo ra những bản nhạc gốc, những bản nhạc hòa âm một mình hay là hợp tác với các nghệ sĩ khác và chia sẻ với bạn bè,người thân hoặc cộng đồng nghệ thuật. Đây được coi là một môi trường ấn tượng để bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ của mình.

Những nhạc sĩ sáng tác nhạc, các nhà sản xuất nhạc trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thường hay sử dụng thêm các công cụ đặc biệt để mang thêm sự độc đáo và ấn tượng cho những bản nhạc của mình. Phần mềm mix nhạc Splice là một ứng dụng như thế, nó khá toàn diện cho phép bạn thể hiện kỹ năng nhạc sĩ, tạo ra các bài hát thủ công, hat mix nhạc một mình hoặc hợp tác với những nghệ sĩ khác. Ngoài ra còn có các phần mềm khác như: Soundcloud

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Những tính năng chính của phần mềm trộn nhạc Splice.

  • Hợp tác với các những nghệ sĩ khác một cách dễ dàng  nhờ nhận thông báo về các thay đổi, các tập tin được lưu hay tải lên và bạn sẽ thấy rõ ai đang làm việc trên dự án nào.
  • Dự án DAW được đồng bộ với tốc độ nhanh và lưu trữ trên đám mây mà không sử dụng đến không gian ổ đĩa cứng. Những tập tin được mã hóa với hàm băm và bạn sẽ không bao giờ phải tải lên một tập tin hai lần.
  • Cải thiện dự án DAW ở bất cứ nơi đâu, sử dụng trình xem DNA để xem được trước bản nhạc ở cấp độ kênh, và thêm ghi chú để biết được các công việc cần làm trên bản nhạc đó.
  • Tham gia vào được mạng lưới nhà sản xuất nhạc lớn nhất thế giới, bạn sẽ được chia sẻ công việc và âm nhạc với họ.
  • Khám phá và mua những plugin âm thanh AU, VST tốt nhất.
  • Tích hợp âm thanh, vòng lặp, mẫu tốt nhất vào quy trình làm việc của bạn.

Quá trình cài đặt và thiết lập chỉ mất vài giây, ngoại trừ việc là bạn phải đăng ký một tài khoản Splice trước khi bạn có thể sử dụng được  tất cả những tính năng tiện ích đi kèm.

Phần mềm trộn nhạc Splice có 2 giao diện, một là bảng điều khiển mở trong các trình duyệt web và một là giao diện mà bạn chuẩn tạo ra thư mục trên máy tính chứa những tập tin mà bạn muốn tải lên. Hai giao diện này đều có những kiểu dáng đẹp, hiện đại, độc đáo, được tổ chức gọn gàng, do đó bạn sẽ không mất nhiều thời gian để điều hướng thông qua những tính năng và tùy chọn.

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Splice - ứng dụng soạn nhạc

Để bắt đầu bạn có thể xem qua một loạt các plugin hoặc âm thanh, tải về những cái mà bạn cảm thấy thú vị cho dự án hiện tại hay dự án trong tương lai của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể khám phá và chia sẻ những dự án với thế giới thông qua các chức năng cộng đồng. Các phần mềm mix nhạc nổi tiếng như: Audiotool,....

Bạn có thể sẽ rất vui khi biết rằng phần mềm Splice lưu trữ những phiên bản của dự án lên đám mây, đây là một tính năng để đảm bảo rằng không tiêu tốn diện tích lưu trữ ở trên ổ đĩa, trong khi biết chính xác bản nhạc mà bạn đang làm việc ở đâu.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, hãy sử dụng phần mềm Splice để kiểm tra kỹ năng nghệ thuật của bạn và bạn sẽ nhận được các thông tin phản hồi có giá trị liên quan đến những  kỹ năng đó. Phần mềm có giao diện hiện đại, trực quan, các công cụ đắc lực để tạo ra âm nhạc, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với phần mềm và tạo ra được các dự án âm nhạc vừa ý.

Người dùng đánh giá

Đánh giá
Trên 1 phiếu bầu
1 sao 0
2 sao 0
3 sao 0
4 sao 0
5 sao 1
Tags:

Bấm vào [Tải Về] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới


Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

BurnAware Free - Công cụ ghi đĩa CD/DVD nhanh chóng

BurnAware Free là ứng dụng hỗ trợ ghi đĩa chất lượng , dễ dàng sao chép các file âm thanh , phim hay phần mềm ra đĩa CD/DVD an toàn và hiệu quả

5

DFX Audio Enhancer - Chỉnh sửa chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer là phần mềm tùy chỉnh âm thanh ,chỉnh sửa nâng cấp cường độ âm thanh , hồi phục âm thanh lỗi .

2

MP3 Cut 5.5.1.a

MP3 Cut là ứng dụng cắt các đoạn nhạc có định dạng MP3 thành các đoạn nhỏ tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn , phần mềm hoàn toàn miễn phí.

28

Max - phần mềm Thiết kế ứng dụng không cần code

Phần mềm Max là một trình thiết kế âm thanh, âm nhạc và các ứng dụng đa phương tiện mà người dùng không cần phải viết bất kỳ một dòng code nào. Sở hữu một môi trường tương tác và các công cụ mạnh mẽ, người dùng chắc chắn sẽ rất hài lòng với  những sản phẩ

8

GiliSoft Audio Recorder pro - Phần mềm ghi âm chuyên nghiệp

Cho đến nay, trên thị trường đã có rất nhiều phần mềm ghi âm, tuy nhiên vẫn có nhiều người dùng tìm kiếm cách làm thế nào để ghi âm

33